Tổng hợp các trang web order hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về các trang web order hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín. Hy vọng thông qua bài viết, bạn có thể order hàng Trung Quốc hiệu quả hơn.

Các trang web order hàng Trung Quốc giá tận gốc

Nếu muốn order hàng Trung Quốc giá tận gốc, người mua sẽ cần tìm đến những website chính gốc ở bên Trung Quốc. Những website này họ bán online, giá tại xưởng nên vô cùng rẻ. Dưới đây là gợi ý của chúng tôi về các trang web order hàng Trung Quốc chính gốc, bạn đọc tham khảo và lựa chọn trang để mua hàng cho phù hợp.

+ Taobao.com – nhà bán lẻ lớn nhất thế giới

Taobao có lẽ là website nổi tiếng nhất nhì thế giới, chúng càn quét thị trường Việt Nam đến mức bây giờ cứ hễ lên face, gõ từ khóa tìm kiếm là “Taobao” sẽ cho ra hàng chục, hàng trăm nghìn page, cá nhân cung cấp hàng Taobao.

Nói đến lý do vì sao Taobao lại là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng, lẫn người kinh doanh Việt Nam đó chính là: hàng độc – lạ. Có những món hàng bạn tìm đâu cũng không thấy, nhưng Taobao lại có. Hơn thế nữa, website còn bán lẻ nên mua 1-2 cái đều được. Lý do thứ 2 là hàng chất lượng. Nói gì thì nói, giá rẻ nhưng cũng cần có chất lượng, vì có chất lượng thì mới mở rộng và phát triển lâu dài.

ác trang web order hàng Trung Quốc Taobao
Taobao.com – nhà bán lẻ lớn thế giới

Ở Việt Nam, người dùng nào cũng khen hàng Taobao không ngớt lời. Nào là chất lượng, đảm bảo, hàng tốt, giá rẻ, nhiều loại dễ lựa chọn… chỉ nhiêu đây những lời khen ngợi đã khiến Taobao ngày càng phát triển và đứng đầu thế giới về nhà bán lẻ.

Nếu có nhu cầu mua lẻ hoặc mua hàng về bán, Taobao sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn nên truy cập và mua hàng. Tuy nhiên, muốn mua hàng không phải đơn giản như bạn nghĩ. Do vậy, ở phần nội dung tiếp theo của bài viết, bạn sẽ biết thêm kiến thức mua hàng thế nào cho an toàn, hiệu quả. Hãy kiên nhẫn đọc tiếp bài viết các trang web order hàng Trung Quốc nhé!

+ 1688.com – chuyên cung cấp sỉ, số lượng lớn

Ngược lại với Taobao.com, trang này chỉ bán sỉ. Nếu bạn mua 1 cái, 1 bộ… chắc chắn họ sẽ không bán, mà nếu bán thì tiền ship nội địa cũng rất cao. Do vậy, trang này chỉ phù hợp với những ai mua số lượng nhiều. Mua nhiều thì giá mới rẻ được. Nếu so sánh về giá thành thì 1688.com có giá hợp lý trong tất cả các các trang web order hàng Trung Quốc.

Còn chất lượng hàng hóa cũng tương đối thôi, tùy vào sản phẩm và shop bạn chọn để mua hàng. Nếu chọn được shop uy tín thì mua được hàng ngon và ngược lại. Nhưng nếu so sánh với Taobao thì có vẻ như về phần chất lượng 1688 bị yếu thế hơn.

Bên cạnh đó, 1688 cũng không được đa dạng các mặt hàng như Taobao. Cụ thể hơn, có nhiều sản phẩm bạn có thể tìm thấy trên trang Taobao, nhưng 1688 thì không. Vì sao thì không ai biết, nhưng chúng tôi đã thử tìm kiếm để đánh giá 2 website này và kết quả là Taobao trội hơn so với 1688.com.

Nói như vậy không có nghĩa là bạn nên mua Taobao mà không nên mua 1688. Vì 1688.com cũng là website được số lượng người truy cập nhiều lên mỗi ngày. Lý do là vì mua hàng ở đây giá rẻ, có thể nói là rẻ hơn rất nhiều so với các trang web order hàng Trung Quốc khác. Người mua hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều tài chính khi order Trung Quốc tại website này.

+ Alibaba – nằm trong các trang web order hàng Trung Quốc giá rẻ

Tương tự như 1688, Alibaba nằm trong web order hàng Trung Quốc chuyên bán sỉ. Tuy nhiên, mặt hàng nơi đây cung cấp cho bạn chủ yếu là hàng máy móc, đồ điện tử, linh kiện…

Alibaba có một đặc điểm khá hấp dẫn người mua đó là giao diện của họ bằng tiếng Anh, phù hợp với nhiều đối tượng mua hàng, trong đó người Việt Nam là phù hợp nhất. Bên cạnh đó, hàng hóa bán ra tại website Alibaba – nằm trong các trang web order hàng Trung Quốc độc nhất đó là hàng xuất khẩu. Nghĩa là ở Trung Quốc, hàng xuất khẩu được xuất đi nước ngoài sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt nên mua hàng tại đây bạn sẽ được yên tâm hơn rất nhiều.

Mua hàng trên Alibaba
Alibaba chuyên cung cấp hàng xuất khẩu, chất lượng tốt

Tuy nhiên, một đặc điểm mua hàng trên Alibaba khiến nhiều người có cảm giác bất tiện và phức tạp đó chính là trước khi mua người mua cần hỏi giá nhà sản xuất. Có khi nhà sản xuất sẽ trả lời nhanh, nhưng cũng có khi rất lâu sau đó mới trả lời. Đó là điều bất tiện khi mua hàng Trung Quốc tại Alibaba.

Nhưng đổi lại, bạn mua được giá rẻ, bạn mua được hàng xịn sò, bạn mua được nhiều mặt hàng liên quan tới thiết bị, máy móc… do vậy, nếu không mua được hàng có thể sử dụng dịch vụ order hộ tại TKS để được hỗ trợ tốt nhất có thể.

+ Tmall.com – Chuyên cung cấp hàng thương hiệu giá rẻ

Không giống với bất kỳ trang các trang web order hàng Trung Quốc nào nêu trên. Tmall là độc nhất vô nhị với đặc điểm: chuyên cung cấp hàng thương hiệu chất lượng chính hãng với giá thành rẻ hơn so với khi bạn mua ở store.

Bạn sợ mua hàng hiệu ở Trung Quốc sẽ gặp phải hàng nhái, hàng fa-kê ư? Điều này sẽ không thể xảy ra nếu bạn mua đúng store tại Tmall.com. Trang website này cho phép những thương hiệu nổi tiếng như Zara, Mango, Nike, Adidas… và nhiều hãng khác mở shop online trên trang. Và vì nó chính hãng một cách chính đáng nên chiếm được lòng tin của người mua hàng.

Một đặc điểm mà nhiều người không ngờ tới về trang website này đó chính là giá rẻ hơn tại hãng trong khi chất lượng lại như nhau. Chúng có khi còn rẻ hơn nhiều nếu như bạn mua trong thời điểm đang sale hàng. Ví dụ, Zara của Tây Ban Nha bán 500k/áo thun, website Taobao – một trong các trang web order hàng Trung Quốc được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay bán với giá 350k.

Nhiêu đó ta đã thấy mình tiết kiệm được 150k rồi đúng không? Còn nữa, khi mà bạn vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chi phí sẽ tính bằng ký, một ký cao lắm là 40k. Nhưng nếu bạn vận chuyển hàng từ Spain về Việt Nam thì cước phải >200k/ký hàng.

Zara Tmall
Zara trên Tmall bán với giá rất rẻ

Như vậy bạn có thể thấy được độ HOT của website Tmall đối với những người chuộng hàng hiệu rồi đúng không. Chúng không những rẻ mà còn có nhiều tiện ích cho người mua dùng, mua bán.

nhaphangtrungquoc.com.vn – trang web order hàng Trung Quốc tại Việt Nam

Chúng ta có 4 website chính nằm trong các trang web order hàng Trung Quốc. Ngoài ra vẫn còn nhiều website khác đang phát triển và mở rộng tại Trung Quốc. Còn ở Việt Nam thì sao? Ở Việt Nam có những website order hộ hàng Trung Quốc.

Order hộ hay còn gọi là mua hộ, mua hộ ủy thác. Nghĩa là người mua sẽ ủy thác cho đơn vị mua hộ, giúp người có nhu cầu mua hàng, thanh toán, ship hàng từ bên Trung Quốc về Việt Nam.

Order hàng Trung Quốc
TKS – nằm trong các trang web order hàng Trung Quốc uy tín

Và TKS cũng là một trong những đơn vị chuyên mua hộ, nằm trong các trang web order hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng nhất. Từ khi mở dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, công ty nhận được sự tin tưởng và hợp tác của hàng nghìn vị khách, từ khách mua lẻ cho tới khách mua sỉ số lượng lớn. Điều đó giúp cho quy mô của công ty TKS ngày càng được mở rộng và phát triển hơn.

Tại sao cần đến dịch vụ order hàng Trung Quốc?

Bởi vì bạn sẽ không dễ dàng mua được hàng Trung Quốc tại các trang web order hàng Trung Quốc mà TKS nêu trên. Những website đó có giao diện là tiếng Trung, đòi hỏi bạn phải biết tiếng. Tiếp theo là cách mua hàng, có nhiều người không thể thao tác được, đặc biệt khó thao tác hơn khi mua hàng Trung Quốc trên điện thoại.

Ngoài ra, những vấn đề khó khăn hơn nữa như thanh toán đơn hàng, giao dịch với nhà cung cấp, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Nói chung, đối với một người mua hàng, dù kinh nghiệm cỡ nào cũng cần sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc, chứ không thể tự mình thực hiện được. Đây là sự thật. Và đúng như vậy, bạn cần có sự hỗ trợ của các trang web order hàng Trung Quốc thì việc mua hàng mới thành công và an toàn.

Nói một cách dễ hiểu, bạn cần đến đơn vị trung gian để giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí, giúp việc mua hàng trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc tại TKS:

– Mua đúng hàng:

Hàng khách gửi mua hộ sẽ được mua đúng số lượng, mẫu mã, kích thước… đúng yêu cầu của khách.

– Giữ nguyên giá gốc:

Giá sản phẩm sẽ được giữ nguyên, khách lấy giá web nhân với tỷ giá sẽ ra số tiền Việt.

– Hàng về nhanh:

Hàng hóa của khách được nhận tại Trung Quốc, sau đó chuyển về Việt Nam bằng đường bộ. Thời gian dao động từ 2-4 ngày khi về Hà Nội và những tỉnh lân cận phía Bắc. Và 7-10 ngày về tới TPHCM và các tỉnh lân cận phía Nam.

Vận chuyển hàng Trung Quốc
Hàng hóa đi bằng đường tiểu ngạch, về nhanh

– Có bảo hiểm hàng hóa:

Đối với những đơn hàng khách có mua bảo hiểm, hàng hóa sẽ được bồi thường khi nhân viên order tại các trang web order hàng Trung Quốc, đã lấy tiền cọc của khách nhưng hàng về không đúng hoặc không đủ.

Chính sách bồi thường sẽ linh hoạt tùy vào trường hợp khác nhau của khách hàng. Do vậy, khách vui lòng phản hồi sớm ngay sau khi nhận hàng để được xử lý kịp thời.

– Mua hàng đơn giản, tiết kiệm thời gian:

Rất đơn giản khi order hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ của TKS. Chỉ cần gửi yêu cầu, mọi công đoạn mua hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất. Điều này sẽ giúp người mua hàng Trung Quốc tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều.

Lưu ý khi order hàng Trung Quốc

– Không phải shop bán hàng nào tại các trang web order hàng Trung Quốc cũng đảm bảo uy tín, chất lượng về hàng hóa. Do vậy, người mua cần tìm hiểu kỹ trước khi order hoặc gửi nó cho chúng tôi, tránh trường hợp mua nhầm.

– Mua lẻ vẫn được nhưng mua sỉ sẽ có giá tốt hơn. Chính vì vậy, công ty luôn khuyến khích người mua hàng mua với số lượng lớn để được giảm chi phí. Ngoài ra, phí vận chuyển cũng sẽ được giảm khi ship hàng số lượng lớn.

– Hàng hóa sẽ khó đổi trả nên cân nhắc trước khi mua tại các trang web order hàng Trung Quốc. Cần khảo sát giá tránh mua hớ.

Tỷ giá nhân dân tệ
Tỷ giá nhân dân tệ sẽ thay đổi theo thời gian

– Tỷ giá Nhân Dân Tệ sẽ thay đổi theo thời gian, thậm chí thay đổi trong ngày. Do vậy, bạn có thể cập nhật thêm tại ngân hàng VCB trước khi quy đổi số tiền tệ sang tiền Việt.

– Hàng hóa khi được vận chuyển về Việt Nam, TKS sẽ tính phí theo cân nặng. Hoặc đối với hàng cồng kềnh sẽ cần đo kích thước để tính khối. Bảng giá sẽ thay đổi theo từng giai đoạn trong năm, và linh hoạt đối với từng khách hàng. Do vậy, người mua cần liên hệ trực tiếp với nhân viên để được hỗ trợ tốt nhất.

Cam kết của TKS:

Đối với tất cả các đơn hàng được nhân viên công ty TKS order tại các trang web order hàng Trung Quốc đều được đảm bảo những tiêu chí sau:

– Hàng về an toàn. Khi đã chốt đơn, đơn hàng sẽ được về nước an toàn, không có dấu hiệu hư hỏng.

– Hàng về nhanh. Vì dịch vụ order hàng Trung Quốc của TKS đi đường tiểu ngạch nên có khi nhanh, có khi chậm vì tắc biên. Do vậy, ở những thời điểm cao điểm như cuối năm, hoặc xảy ra những sự kiện lớn, hay những yếu tố khách quan như dịch covid… sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian hàng về. Nhưng chúng tôi đảm bảo hàng luôn về on time.

Ship hàng Trung Quốc
TKS – nhận mua hộ ship hàng Trung Quốc về Việt Nam

– Có bảo hiểm hàng hóa. Tất cả các đơn hàng của khách khi đã mua bảo hiểm hàng hóa sẽ được hỗ trợ bồi thường, đảm bảo có lợi cho khách hàng nhất.

Hãy liên hệ với TKS khi bạn có nhu cầu mua hàng sỉ, lẻ tại các trang web order hàng Trung Quốc. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ bạn tất cả các khâu, đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Công ty TKS

Địa chỉ: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Tân Bình, HCM

Web: https://nhaphangtrungquoc.com.vn/

Fb: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoctks/