Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hồ Chí Minh rẻ nhất với TKS

5/5 - (1 bình chọn)

TKS là đơn vị chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Hồ Chí Minh đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực logistic. Với dịch vụ của TKS, việc vận chuyển hàng được đảm bảo nhanh nhất và rẻ nhất thị trường.

vận chuyển hàng Trung Quốc

Có thể tự vận chuyển hàng Trung Quốc về Hồ Chí Minh không?

Rất nhiều người nhập hàng Trung Quốc để kinh doanh và muốn tự vận chuyển hàng để tiết kiệm chi phí. Nhưng đây có phải là cách có thể giảm chi phí nhập hàng không?

Thật ra bạn có thể tự vận chuyển hàng Trung Quốc về HCM. Nhưng để việc vận chuyển hàng diễn ra thuận lợi thì cần có những điều kiện sau:

– Cần có thời gian trực tiếp sang Trung Quốc gặp nhà cung cấp để thỏa thuận cách thức vận chuyển hàng.

– Có đủ tài chính để trả tiền công vận chuyển hàng về Hồ Chí Minh.

– Có thể tự làm các thủ tục thông quan qua cửa khẩu.

Nhìn chung, việc tự vận chuyển hàng Trung Quốc không phải là không thể nhưng sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí. Nếu bạn không phải là người có kinh nghiệm thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi nhập hàng và vận chuyển.

vận chuyển hàng Trung Quốc

Nhu cầu vận chuyển Trung Quốc về Hồ Chí Minh tăng cao

Trong những năm gần đây, các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc phát triển mạnh mẽ. Nguyên nhân là do nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc về bán lẻ tăng cao.

Trước đây, các tiểu thương khi muốn kinh doanh hàng Trung Quốc sẽ lựa chọn 2 cách nhập hàng phổ biến là sang trực tiếp Trung Quốc hoặc lấy lại hàng từ nguồn sỉ. Tuy nhiên, cả hai cách này đều rất tốn kém chi phí và không chủ động được thời gian cũng như nguồn hàng không phong phú.

Nhưng hiện nay, với sự phát triển của công nghệ số, việc nhập hàng Trung Quốc cũng trở nên dễ dàng hơn. Bạn sẽ chẳng cần phải đi đâu, chỉ cần ngồi tại nhà cũng có thể mua được hàng từ Trung Quốc. Việc quan trọng là tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ và vận chuyển Trung Quốc về Hồ Chí Minh nhanh chóng, giá rẻ.

Và tất nhiên có cầu thì ắt phải có cung. Không ít công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc đã ra đời. Trong đó phải kể đến TKS – một trong những đơn vị tiên phong trên thị trường, đi đầu trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc.

TKS – vận chuyển hàng Trung Quốc về Hồ Chí Minh nhanh hơn, rẻ hơn

Văn phòng đại diện chính của TKS được đặt tại địa chỉ số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. TKS đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, là đối tác lâu năm của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Vì vậy mà khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Hồ Chí Minh có thể yên tâm. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều lý do để TKS trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu cần vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam:

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hồ Chí Minh không giới hạn

TKS hỗ trợ vận chuyển tất cả các mặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo danh sách quy định của Pháp luật. Có thể nói, trừ mặt hàng cấm ra, TKS nhận vận chuyển các sản phẩm từ Trung Quốc như quần áo, giày dép, túi xách, mỹ phẩm…. Ngay cả những loại hàng hóa cồng kềnh, dễ vỡ hay có giá trị cao TKS đều có thể vận chuyển về với số lượng không giới hạn.

Hiện nay, TKS đang áp dụng 3 hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Hồ Chí Minh bằng đường biển, đường bộ và đường hàng không.

Tùy vào số lượng hàng hóa và nhu cầu của khách hàng, TKS sẽ đưa ra gợi ý về hình thức vận chuyển an toàn và cước phí rẻ nhất.

Kho bãi của TKS Trung Quốc
TKS có hệ thống kho bãi rộng lớn ở cả Trung Quốc và Hồ Chí Minh

Vận chuyển Trung Quốc về Hồ Chí Minh nhanh chóng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc, TKS đã thành thạo các thủ tục, giấy tờ thông quan. Vì vậy, hàng hóa từ Trung Quốc được vận chuyển về Hồ Chí Minh chỉ mất 5 – 7 ngày. Nếu muốn chuyển hàng gấp thì khách hàng cũng có thể chọn gửi hàng bằng máy báy sẽ mất 2 – 3 ngày.

Hàng vận chuyển Trung Quốc về Hồ Chí Minh đảm bảo an toàn

Hiện tại, TKS có hệ thống kho bãi rộng lớn ở cả Trung Quốc và Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân viên kiểm hàng và đóng hàng chuyên nghiệp, đảm bảo hàng được phân loại và vận chuyển an toàn.

TKS cam kết không để xảy ra tình trạng hàng bị mất, thất lạc hay hư hỏng, bể vỡ hàng trong quá trình vận chuyển. Chính vì vậy, TKS khuyến khích khách hàng nên sử dụng gói bảo hiểm hàng để được bồi thường thỏa đáng.

Hàng sau khi được vận chuyển từ Trung Quốc về Hồ Chí Minh sẽ được kiểm tra lại một lần nữa trước khi giao đến địa chỉ khách hàng. Sau khi nhận hàng, khách hàng vẫn có thể khiếu nại nếu hàng có vấn đề và được TKS giải quyết nhanh chóng.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình

Không chỉ dịch vụ vận chuyển Trung Quốc, khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào của TKS cũng đều được tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có thâm niên và kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24. Mọi thắc mắc về đơn hàng, cước phí vận chuyển đều được giải đáp cặn kẽ, cụ thể.

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc
Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Bảng cước vận chuyển từ Trung Quốc về Hồ Chí Minh rõ ràng, minh bạch

Tất cả các dịch vụ mua hộ và vận chuyển của TKS đều có bảng báo giá rõ ràng. Cước phí vận chuyển chung được thông báo rõ ràng tại website: https://nhaphangtrungquoc.com.vn/

Bảng giá vận chuyển:

Số kg hàng hóa Quảng Châu (Đường bộ) Quảng Tây (Đường bộ) Phật Sơn (Đường biển)
Sài Gòn (vnđ/kg)
10 – 30 45.000 Không hỗ trợ Không hỗ trợ
31-50 42.000 Không hỗ trợ Không hỗ trợ
51-100 38.000 Không hỗ trợ Không hỗ trợ
101-300 35.000 28.000
301-500 30.000 25.000 25.000
501-800 25.000 22.000
801-1.000 22.000 20.000 20.000
1.001-5.000 20.000 18.000
> 10.000 Liên hệ để được báo giá ưu đãi
Số khối: 1-3m3 4.500.000 4.000.000 4.200.000
Số khối: >3m3 4.000.000 3.500.000 3.800.000

Đối với những mặt hàng cồng kềnh, chiếm nhiều diện tính, trọng lượng hàng sẽ được tính theo công thức: Dài x Rộng x Cao/5000

Vận chuyển hàng Trung Quốc bằng máy bay chỉ phù hợp với những mặt hàng nhẹ, có kích thước nhỏ gọn vì cước phí khá cao. Nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng bằng máy bay, có thể liên hệ để có bảng giá.

Để có bảng báo giá cụ thể và chi tiết cho đơn hàng của mình, đối tác vui lòng liên hệ hotline 0909 181 545 để được tư vấn.

Liên hệ TKS để sử dụng dịch vụ vận chuyển Trung Quốc về Hồ Chí Minh

Đã có hàng ngàn đối tác tìm đến TKS trong những năm qua để sử dụng gói dịch vụ vận chuyển Trung Quốc giá rẻ. Đối thủ của bạn đã nhập được hàng Trung Quốc giá rẻ và thu lợi nhuận cao rồi. Vậy bạn còn chờ gì mà chưa liên hệ với chúng tôi?

Bước 1: Trở thành đối tác của TKS

Liên hệ với đường dây nóng của TKS hoặc gửi email về địa chỉ 101@vhe.vn để cung cấp thông tin loại hàng hóa, số lượng hàng mà bạn cần chuyển về Hồ Chí Minh.

Ngay khi nhận được thông tin đơn hàng, nhân viên tư vấn của TKS sẽ nhanh chóng gửi bảng cước phí chi tiết và cụ thể. Khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về bảng báo giá sẽ được phản hồi ngay lập tức trước khi chốt đơn hàng.

Liên hệ với TKS để được tư vấn chi tiết quy trình gửi hàng từ Trung Quốc về Hồ Chí Minh
Liên hệ với TKS để được tư vấn

Bước 2: Thanh toán cước phí chuyển hàng

Khi đã thống nhất được bảng giá, khách hàng cần thanh toán cho TKS toàn bộ cước phí trước khi hàng được vận chuyển từ Trung Quốc về Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể thanh toán bằng 2 cách: Chuyển khoản vào tài khoản của TKS hoặc đến trực tiếp trụ sở của TKS để giao dịch.

Bước 3: Vận chuyển hàng về Hồ Chí Minh

Trước khi chuyển hàng về Việt Nam, khách hàng liên hệ nhà cung cấp gửi hàng đến kho của TKS tại Trung Quốc. TKS sẽ nhanh chóng kiểm tra, phân loại và đóng gói hàng cẩn thận tại kho Trung Quốc. Sau đó, hàng sẽ nhanh chóng được vận chuyển về kho Hồ Chí Minh.

Bước 4: Giao nhận hàng tại Hồ Chí Minh

Hàng sau khi được vận chuyển về Hồ Chí Minh sẽ được kiểm tra lại một lần nữa trước khi bàn giao lại cho khách hàng. Như vậy sẽ đảm bảo được hàng có bị hư hỏng, bể vỡ gì trong quá trình vận chuyển hay không.

Khách hàng có thể đến trực tiếp kho để nhận hàng hoặc chúng tôi sẽ gửi hàng qua các dịch vụ ship hàng trong nước hoặc các chành xe nếu khách hàng ở xa.

Các mặt hàng TKS hỗ trợ vận chuyển Trung Quốc về Hồ Chí Minh

Trung Quốc là thị trường rộng lớn và có đa dạng các loại hàng hóa. Để tạo điều kiện cho đối tác, TKS hỗ trợ vận chuyển các mặt hàng sau:

– Hàng thời trang: Các loại quần áo, giày dép người lớn và trẻ con, túi xách, phụ kiện, vải vóc, phụ liệu may mặc…

– Hàng thực phẩm: Các loại thực phẩm khô, hàng đóng gói sẵn như bánh kẹo, đồ ăn vặt, mì gói, lẩu tự sôi…

– Hàng gia dụng: Các loại máy xay, lò nướng, lò vi sóng, bếp từ, quạt, nệm, chăn gối…

– Hàng điện tử: Máy tính xách tay, màn hình, loa, phụ kiện điện thoại, cáp sạc, dây sạc, tai nghe, bàn phím máy tính, chuột máy tính…

– Hàng có kích thước cồng kềnh, dễ vỡ: Hàng thủ công mỹ nghệ, gốm sứ, bình hoa, chậu hoa…

– Hàng văn phòng phẩm: Máy in, máy photo…

– Hàng nội thất: Bàn ghế, giường, tủ, kệ tivi, quầy rượu…

TKS không hỗ trợ vận chuyển các loại hàng cấm theo quy định về Hồ Chí Minh như các loại văn hóa phẩm đồi trụy, vũ khí, thuốc nổ… Nếu khách hàng cố tình vi phạm, TKS sẽ không chịu trách nhiệm và bồi thường nếu hàng bị tịch thu.

Dịch vụ vận chuyển Trung Quốc về Hồ Chí Minh của TKS đã trở thành thương hiệu trên thị trường. Với uy tín và kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất với giá hợp lý cho khách hàng.

Công ty TKS

Địa chỉ: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Tân Bình, HCM

Web: https://nhaphangtrungquoc.com.vn/

Fb: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoctks/

Trả lời