Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chỉ 17k/kg

5/5 - (2 bình chọn)

Công ty TKS nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chỉ 17k/kg. Quý khách sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi, hàng về an toàn, đúng với thời gian dự kiến. Nếu bạn đang có ý định hợp tác với công ty TKS, hãy tìm hiểu thêm qua nội dung cụ thể sau.

Tổng quan về công ty TKS China

TKS là đơn vị chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận order hàng Taobao, 1688, Alibaba và nhiều website thương mại khác của Trung Quốc. Và một dịch vụ kèm theo nữa chính là nhận thanh toán hộ, chuyển tiền Alipay dễ dàng nhanh chóng.

Công ty thành lập cho đến nay đã hơn 10 năm, ban đầu, công ty chúng tôi chỉ có 1 văn phòng tại TPHCM, với số nhân viên rất ít ỏi. Nhưng nhờ vào sự cần cù làm việc mỗi ngày, đặc biệt là tạo uy tín và thương hiệu nên được phần đa khách hàng tin tưởng.

Do vậy, trong năm nay, công ty chúng tôi có 3 văn phòng (2 Văn phòng ở HCM, và 1 văn phòng ở Hà Nội). Với đội ngũ nhân viên ngày càng tăng, từ marketing, sale cho tới bộ phận kho, chăm sóc khách hàng… tất cả nhân viên của công ty đều làm việc hết mình để hỗ trợ khách hàng chu đáo và tận tâm nhất.

Tại sao chọn TKS để vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam?

Trong hàng ngàn địa chỉ chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hiện nay, tại sao bạn nên ưu tiên cho đơn vị TKS? Tất nhiên phải có lý do, bởi trước khi hợp tác với bất kỳ đơn vị nào, khách hàng cũng sẽ cân đo đong đếm, để làm sao đơn hàng của mình được về tay an toàn nhất.

Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn TKS, thay vì đơn vị khác:

+ Có nhận hàng – sẽ có giao hàng

Một trong những đặc điểm của những công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín đó chính là một tay nhận hàng – một tay giao hàng. Có nhận hàng bên Trung Quốc thì phải có giao hàng ở Việt Nam. Đó là điều hiển nhiên. Nhưng vì sao chúng tôi lại nêu ra trong đặc điểm của công ty mình? Bởi vì, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được điều này.

Nhận hàng tại Trung Quốc
TKS – có nhận hàng tại Trung Quốc, có giao hàng tại Việt Nam

Có nhiều khách hàng đến tìm đơn vị TKS và thổ lộ những điều “thầm kín” như, hàng không về, hàng về thiếu hoặc mất mát, hư hỏng… và nhiều điều liên quan khác.

Riêng với TKS, chúng tôi làm việc bằng cái TÂM nên mọi việc từ vận chuyển cho tới giao hàng đều đảm bảo tính chu đáo và cẩn trọng. Khi đã xác nhận là đơn hàng của bạn về kho tại Quảng Châu, Quảng Tây, Phật Sơn… Trung Quốc, chắc chắn hàng sẽ về Việt Nam.

+ Hàng về on time (đúng thời gian dự kiến)

TKS vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam về nước bằng đường tiểu ngạch, chủ yếu bằng đường bộ và đường biển. Do vậy, thời gian sẽ nhanh hơn so với hình thức chuyển hàng bằng chính ngạch. Tuy nhiên, cần nói rõ để khách hàng hiểu. Đường tiểu ngạch có rất nhiều điểm lợi cho khách, song bên cạnh đó hàng hóa về sẽ không đều như chính ngạch.

Nghĩa là, sẽ có những giai đoạn, hàng hóa của khách sẽ về chậm trễ. Ví dụ ở thời điểm cuối năm, hoặc kẹt biên… đơn hàng của khách sẽ về rất chậm. Tùy vào từng thời điểm vận chuyển khác nhau trong năm, sẽ có thời gian hàng về nhanh – chậm khác nhau. Và lúc này bộ phận sale sẽ báo với khách hàng để khách nắm rõ về thời gian.

Nhưng nhìn chung, so với thị trường thì công ty TKS chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ đảm bảo đúng thời gian hàng về cho khách.

Hiện nay, thời gian trung bình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội dao động từ 2-4 ngày làm việc. Còn đối với Trung Quốc – HCM, khoảng từ 7-10 ngày làm việc. Muốn biết chính xác thời gian nhận hàng, quý khách liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909 058 535 để được hỗ trợ.

+ Có thể gửi được nhiều mặt hàng

Là một trong những đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam với quy mô lớn, công ty có khả năng vận chuyển đa dạng nhiều mặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Có thể mặt hàng của bạn là thông thường, hàng cồng kềnh, hàng gọn nhẹ hay bất kể loại hàng hóa nào. Chỉ cần không phải là hàng cấm, đơn hàng sẽ được tiếp nhận và trao gửi về tay an toàn.

Gửi quần áo hàng thời trang về Việt Nam
Khách gửi quần áo, hàng thời trang từ Trung Quốc về Việt Nam

Hiện nay, nhiều người chuyển các mặt hàng như: quần áo, giày dép, thời trang, vải vóc, đồ điện tử, linh kiện… và rất nhiều mặt hàng khác. Hàng Quảng Châu rất đa dạng nên việc chuyển hàng về buôn bán hay sử dụng là ý tưởng thường thấy trên thị trường.

Lưu ý: đối với những mặt hàng bị cấm như: hàng chứa chất kích thích, hàng chứa súng, dao, kiếm, hoặc những mặt hàng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng con người. Đây là những mặt hàng không được phép vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Điện thoại cũng là mặt hàng cấm các bạn nhé!

+ Gửi hàng không giới hạn

Công ty TKS – vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam khuyến khích khách hàng gửi đơn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với số ký hay khối lượng càng nhiều càng tốt. Vì mỗi lần vận chuyển hàng Trung Quốc, container cần đủ hàng mới được chuyển về nước. Nếu hàng của khách nhiều thì contain nhanh chóng đầy khoang, điều này sẽ giúp hàng hóa được vận chuyển liên tục, không bị gián đoạn.

Hơn thế nữa, nếu khách gửi hàng số lượng lớn về nước sẽ được tiết kiệm chi phí. Vì theo quy định, tăng số lượng gửi hàng sẽ giảm cước phí vận chuyển.

+ Dịch vụ giao hàng tận tay

Khi hàng hóa được vận chuyển về nước, khách có 2 lựa chọn:

– Đến tận kho hàng của công ty theo địa chỉ đã được cung cấp để nhận hàng. Khi nhận hàng chỉ cần đọc mã khách hàng đã được sale cung cấp từ trước.

– Hoặc đối với những khách có việc bận, hay ở tỉnh không thể đến kho. Nhân viên sẽ chịu trách nhiệm gửi bằng đường bưu điện, gửi chành xe hoặc các dịch vụ ship hàng nội địa uy tín.

Nhờ dịch vụ lưu động, người nhận có thể nhận hàng theo 2 cách khác nhau, giúp hàng hóa về tay dễ dàng, nhanh chóng. Lưu ý, phí ship nội địa tại Việt Nam là do khách chi trả, TKS chỉ tính phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, còn những phí khác không bao gồm.

+ Không cần giấy tờ hay nộp thuế phức tạp

Đối với đơn hàng khách order hàng Quảng Châu trên website thương mại điện tử, chắc chắn đơn hàng cần có hóa đơn. Còn với những đơn hàng của người thân bên Trung Quốc muốn gửi về thì không cần. Khách cũng không cần phải đóng thuế hải quan hay cửa khẩu, vì TKS sẽ hỗ trợ khách từ A->Z, đảm bảo đơn hàng của khách sẽ được về nước suôn sẻ và không gặp trở ngại gì.

Nếu có trở ngại thì nhân viên công ty cũng sẽ hỗ trợ và giải quyết. Do vậy, người gửi hãy yên tâm khi hợp tác với đơn vị TKS – chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

+ Có nhận order hàng Quảng Châu – Trung Quốc

Ngoài vận chuyển, chúng tôi còn nhận order hàng hóa Quảng Châu, Trung Quốc trên các website thương mại điện tử như Taobao, Alibaba, 1688, Tmall.com… và nhiều website khác. Đối với những đơn hàng order ship thì người mua chỉ việc gửi yêu cầu mua hàng, sau đó nhân viên sẽ hoàn tất các bước sau đó như là giao dịch, thanh toán và chuyển hàng về tay cho khách.

Order ship hàng Trung Quốc
TKS nhận order vận chuyển  hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn

Nhìn chung, phí dịch vụ chỉ từ 5% nhưng khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau như: được mua hộ từ A->Z, được giải quyết những vấn đề phát sinh. Ngoài ra còn được bảo hiểm hàng hóa nếu có vấn đề xảy ra.

Như vậy, lời khuyên của chúng tôi dành cho những ai chưa có kiến thức về mua hàng Quảng Châu online, cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ. Điều này sẽ giúp người mua hàng Taobao, 1688… tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian.

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại TKS

Về bảng giá, khách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tùy vào từng thời điểm sẽ có những mức giá khác nhau, và mức giá có thể lên xuống thất thường, hoặc có những chương trình khuyến mãi đi kèm. Do vậy, người gửi cần liên hệ trực tiếp để báo giá. Hoặc tham khảo thêm thông tin sau để biết rõ hơn về cách tính cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc tại TKS.

Cách tính cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

  • Đối với đơn hàng vận chuyển < 5 ký, hàng về sẽ tính phí 300k (tại kho Hà Nội), và 400k (tại kho HCM).
  • Đối với đơn hàng vận chuyển > 5 ký sẽ tính theo ký. Ví dụ, mỗi ký hàng hóa là 40k, hoặc thấp hơn, tùy vào số lượng khách gửi sẽ có con số cụ thể.
  • Với những đơn hàng khách gửi mang tính chất cồng kềnh, khó vận chuyển thì hàng về sẽ đo kích thước. Rồi tiến hành áp dụng công thức: chiều dài * chiều rộng * chiều cao / 5000 = kết quả. Ta lấy kết quả này áp dụng vào bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Ngoài ra, chúng tôi có quy định về đơn hàng của khách. Nếu khách tăng số lượng hàng gửi về, chúng tôi sẽ giảm cước phí vận chuyển. Tùy vào mức khách hàng tăng nhiều hay ít, chi phí sẽ có sự thay đổi phù hợp.

Ngoài ra, hình thức gửi hàng cũng tác động trực tiếp đến chi phí vận chuyển:

Vận chuyển nhiều phí giảm
Khách tăng số lượng gửi hàng, cước phí sẽ được giảm
  • Gửi hàng bằng đường bộ: đối với đường bộ sẽ áp dụng cho những đơn hàng có số ký từ ít đến nhiều. Và không giới hạn các loại hàng hóa. Tuy nhiên, so với hàng hóa gửi đi bằng đường biển thì đường bộ thường có mức phí cao hơn.
  • Gửi hàng bằng đường biển: tại TKS, khách chỉ có thể gửi hàng đi bằng đường biển nếu người nhận hàng tại TPHCM. Và số lượng hàng hóa cần đạt quy định. Vì công ty không hỗ trợ nhận những đơn hàng nhỏ lẻ, mỗi lần vận chuyển bằng đường biển thường giấy tờ phức tạp, thời gian hàng về chậm nên chỉ nhận số lượng lớn.

Cách tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Chi phí thấp nhất khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại TKS là 16k/ký đối với hàng hóa khi vận chuyển từ Quảng Châu về Hà Nội, và đối với Sài Gòn là 18k/ký. Để giúp người gửi tiết kiệm phí vận chuyển, TKS gợi ý một số mẹo sau:

– Tăng số lượng hàng hóa vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam:

Theo bảng giá vận chuyển hàng hóa, hàng hóa khi chuyển về Việt Nam sẽ cân ký hoặc đo khối lượng để tính tiền. Đối với hàng gọn nhẹ thì cân lên rồi tính, còn hàng cồng kềnh sẽ đo kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao…

Với những đơn hàng về nước với số ký hay khối lượng ít ỏi, công ty sẽ tính phí khá cao. Do vậy, hãy tăng thêm số lượng hàng hóa gửi về để tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
Hàng hóa gửi về nước với những mặt hàng gọn nhẹ, cước phí sẽ được giảm

– Chọn mặt hàng gửi về:

Tất nhiên, bạn đang kinh doanh mặt hàng nào, thì chắc chắn sẽ nhập loại hàng hóa đó về để buôn bán, đó là điều không thể thay đổi. Nhưng giả sử, bạn muốn thay đổi loại hàng hóa, hoặc với những người mới bắt đầu kinh doanh, lời khuyên của chúng tôi là ưu tiên lựa chọn những mặt hàng gọn nhẹ, có tính chất dễ vận chuyển như: quần áo, giày dép, túi xách… hoặc những mặt hàng có giá trị trung bình, không quá cao.

Lưu ý về phí ship nội địa

Cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại TKS chưa bao giờ phí ship nội địa. Do vậy, người gửi cần lưu ý về 2 khoản phí sau:

+ Phí ship nội địa tại Trung Quốc:

Hàng hóa đi từ kho nhà cung cấp, đến kho của công ty TKS tại Trung Quốc, và khi di chuyển như vậy sẽ có phí ship nội địa. Phí này tùy thuộc vào nhà cung cấp quy định. Ví dụ, địa chỉ gần sẽ được freeship, hoặc mua số lượng lớn sẽ được freeship.

+ Phí ship nội địa tại Việt Nam:

Tiếp theo là phí ship nội địa trong nước đối với những đơn hàng ở tỉnh, hoặc cần hỗ trợ dịch vụ giao hàng tại nhà. Phí này cũng không nằm trong nhiệm vụ của TKS, mà do đơn vị thứ 3 hỗ trợ.

Lưu ý khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Dù bạn hợp tác với TKS hay bất kỳ đơn vị nào cũng cần nắm vững những lưu ý sau, giúp đơn hàng về nước bảo đảm an toàn, thuận lợi:

– Đối với hàng hóa có giá trị, nên tham gia bảo hiểm:

Đóng thêm tiền bảo hiểm hàng hóa nghe có vẻ như khách hàng bất lợi. Nhưng thực chất rất có lợi. Tiền bảo hiểm hàng hóa công ty thu 5%, nhưng quyền lợi lại rất lớn. Nếu hàng có vấn đề, công ty sẽ chịu trách nhiệm từ 50-100% giá trị hàng hóa.

Trong khi đó, nếu không tham gia bảo hiểm hàng hóa, hàng không về hoặc có vấn đề gì, quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm. Tất nhiên, tỷ lệ xảy ra đối với hàng hóa không về, mất mát hoặc hư hỏng chỉ nằm ở 1-2%. Nên khách hàng không nên quá lo lắng.

– Xác nhận rõ với nhà cung cấp đã giao hàng:

Có nhiều trường hợp, nhà cung cấp chưa giao hàng tại kho của công ty, nhưng lại nói với người mua là đã giao. Đây là trường hợp khá phổ biến, dẫn đến tình trạng khách chờ hàng, trong khi công ty TKS – vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chưa nhận được hàng. Do vậy, nếu làm việc trực tiếp với nhà cung cấp, người gửi cần xác nhận rõ với họ là hàng đã giao chưa, giao tới đâu và ai đã nhận đơn hàng đó.

Cần có rõ thông tin để theo dõi tình trạng đơn hàng, tránh những hiểu lầm hoặc rắc rối xảy ra không cần thiết.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
TKS – chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc an toàn

– Về bảng giá:

Công ty TKS chỉ tính bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc bao thuế, còn về ship nội địa tại Trung Quốc hay Việt Nam đều do người gửi chịu trách nhiệm. Nghĩa là bảng giá mà công ty báo cho khách chưa bao gồm ship nội địa.

– Chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa:

Công ty nhận order hàng theo yêu cầu, và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo yêu cầu. Còn về chất lượng hàng hóa tốt hay kém là do nhà cung cấp chịu trách nhiệm.

Do vậy, người mua hàng Quảng Châu Trung Quốc cần chọn nguồn uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình. Còn trường hợp, hàng hóa về nước nhưng không giống với mong đợi của khách thì người chịu trách nhiệm là khách, chứ không phải công ty.

Ngoài ra, đơn hàng khi về nước, khách cần kiểm tra thật kỹ trước khi cho hàng rời kho. Tránh trường hợp mấy ngày sau mới báo với kho bị thiếu hàng hoặc hư hỏng hàng hóa… điều này sẽ gây khó khăn trong việc giải quyết vấn đề cho khách.

TKS – đơn vị chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Công ty chúng tôi đảm bảo việc vận chuyển hàng Trung Quốc sẽ được diễn ra an toàn, nhanh chóng và thuận lợi nhất cho khách.

Với nhiều năm phát triển trong ngành, công ty hiện đã có chỗ đứng trên thị trường, đồng thời là đơn vị hợp tác của doanh nghiệp, cá nhân khi có nhu cầu mua hộ, thanh toán hộ và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những hình thức sau, chỉ cần cung cấp yêu cầu của bạn, công ty sẽ hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.181.545 – 0902 55 65 45

Email: 101@vhe.vn

Web: https://nhaphangtrungquoc.com.vn