vận chuyển hàng Trung Quốc
vận chuyển hàng Trung Quốc

Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chỉ từ 15k/kg

Công ty TKS nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chỉ từ 15k/kg. Quý khách sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi, hàng về an toàn, đúng với thời gian dự kiến.
phí nhập hàng thấp

Về công ty vận chuyển hàng Trung Quốc TKS

TKS là đơn vị chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận order hàng Taobao, 1688, Alibaba và nhiều website thương mại khác của Trung Quốc. Và một dịch vụ kèm theo nữa chính là nhận thanh toán hộ, chuyển tiền Alipay dễ dàng nhanh chóng.
Công ty thành lập cho đến nay đã hơn 10 năm, ban đầu, công ty chúng tôi chỉ có 1 văn phòng tại TPHCM, với số nhân viên rất ít ỏi. Nhưng nhờ vào sự cần cù làm việc mỗi ngày, đặc biệt là tạo uy tín và thương hiệu nên được phần đa khách hàng tin tưởng.
Với đội ngũ nhân viên ngày càng tăng, từ marketing, sale cho tới bộ phận kho, chăm sóc khách hàng… tất cả nhân viên của công ty đều làm việc hết mình để hỗ trợ khách hàng chu đáo và tận tâm nhất.

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại TKS

Số kg Đường bộ Đường biển
Hà Nội(Nghìn vnđ/kg) Sài Gòn(Nghìn vnđ/kg) Sài Gòn(Nghìn vnđ/kg)
< 30 35 45 50
31-50 30 40 45
51-100 25 35 40
101-300 20 30 35
301-500 19 25 30
501-800 18 20 25
801-1.000 17 19 22
1.001-5.000 15 17 20
> 10.000
Số khối: 1-3m3 3.2tr /m3 4.2 tr /m3 4.5 tr/ m3
Số khối: >3m3 2.9tr /m3 3.9tr /m3 4.2 tr /m3
ĐÓNG HÀNG: BAO:150K/BAO, GỖ:250K/KIỆN.Hàng đặc biệt, hoá chất, chất lỏng, quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm: +5k/kg, mức vc tối thiểu: 500k.
Khách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tùy vào từng thời điểm sẽ có những mức giá khác nhau, và mức giá có thể lên xuống thất thường. Do vậy, người gửi cần liên hệ trực tiếp để báo giá.

Cách tính cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Tham khảo thêm thông tin sau để biết rõ hơn về cách tính cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc tại TKS.
tính theo cân nặng

Tính theo khối lượng hàng hóa

Đối với đơn hàng vận chuyển < 5 ký, hàng về sẽ tính phí 300k (tại kho Hà Nội), và 400k (tại kho HCM).
Đối với đơn hàng vận chuyển > 5 ký sẽ tính theo ký. Ví dụ, mỗi ký hàng hóa là 40k, hoặc thấp hơn, tùy vào số lượng khách gửi sẽ có con số cụ thể.
Với những đơn hàng khách gửi mang tính chất cồng kềnh, khó vận chuyển thì hàng về sẽ đo kích thước. Rồi tiến hành áp dụng công thức: chiều dài * chiều rộng * chiều cao / 5000 = kết quả. Ta lấy kết quả này áp dụng vào bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.
Ngoài ra, chúng tôi có quy định về đơn hàng của khách. Nếu khách tăng số lượng hàng gửi về, chúng tôi sẽ giảm cước phí vận chuyển. Tùy vào mức khách hàng tăng nhiều hay ít, chi phí sẽ có sự thay đổi phù hợp.

Tính theo hình thức vận chuyển

Gửi hàng bằng đường bộ:

Đối với đường bộ sẽ áp dụng cho những đơn hàng có số ký từ ít đến nhiều. Và không giới hạn các loại hàng hóa.
Tuy nhiên, so với hàng hóa gửi đi bằng đường biển thì đường bộ thường có mức phí cao hơn.

Gửi hàng bằng đường biển:

Tại TKS, khách chỉ có thể gửi hàng đi bằng đường biển nếu người nhận hàng tại TPHCM. Và số lượng hàng hóa cần đạt quy định.
Vì công ty không hỗ trợ nhận những đơn hàng nhỏ lẻ, mỗi lần vận chuyển bằng đường biển thường giấy tờ phức tạp, thời gian hàng về chậm nên chỉ nhận số lượng lớn.
Lưu ý về phí ship nội địa

Lưu ý về phí ship nội địa

Cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại TKS chưa bao gồm phí ship nội địa. Do vậy, người gửi cần lưu ý về 2 khoản phí sau:

+ Phí ship nội địa tại Trung Quốc:

Hàng hóa đi từ kho nhà cung cấp, đến kho của công ty TKS tại Trung Quốc, và khi di chuyển như vậy sẽ có phí ship nội địa. Phí này tùy thuộc vào nhà cung cấp quy định. Ví dụ, địa chỉ gần sẽ được freeship, hoặc mua số lượng lớn sẽ được freeship.

+ Phí ship nội địa tại Việt Nam:

Tiếp theo là phí ship nội địa trong nước đối với những đơn hàng ở tỉnh, hoặc cần hỗ trợ dịch vụ giao hàng tại nhà. Phí này cũng không nằm trong nhiệm vụ của TKS, mà do đơn vị thứ 3 hỗ trợ.

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam được thực hiện nhanh chóng và khoa học. Cụ thể gồm các bước sau:

Bước 1: Liên hệ với nhân viên của TKS và gửi yêu cầu

Quý khách có nhu cầu vận chuyển mặt hàng gì từ Trung Quốc? Đã có nguồn hàng hay chưa? Vận chuyển theo phương thức nào?… Tất cả thắc mắc sẽ được nhân viên của TKS hỗ trợ tận tình.
đóng gói hàng hóa

Bước 2: Gửi hàng về kho TKS để đóng gói

TKS tiếp nhận yêu cầu vận chuyển hàng hoá của khách hàng. Nếu đã có nguồn hàng sẵn, khách hàng chỉ cần gửi tới kho của TKS tại Trung Quốc hoặc lấy hàng tại nhà về kho để đóng gói gửi về Việt Nam. Trong trường hợp chưa có hàng, TKS sẽ hỗ trợ mua hộ hàng tại Trung Quốc theo đúng yêu cầu của khách hàng.
thanh toán

Bước 3: Thanh toán phí cho TKS

Đối với đơn hàng mua hộ khách hàng cần thanh toán 70% cước phí để được nhân viên của TKS mua hàng và gửi về Việt Nam. Hình thức thanh toán tại TKS đa dạng, khách hàng có thể thanh toán online hoặc offline.
giao hàng tại nhà

Bước 4: Nhận hàng tại Việt Nam

Khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng có thể tới khi để nhận hàng. Hoặc nhân viên của TKS sẽ giao hàng tới địa chỉ yêu cầu.

Cam kết dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại TKS có hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo thời gian nhận hàng nhanh chóng, hàng về an toàn và đóng bảo hiểm 100%. TKS cam kết:
gửi hàng

Hàng về nhanh

Hàng hoá được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam theo nhiều phương thức và được hỗ trợ thủ tục giấy tờ nhanh chóng. Thời gian nhận hàng chỉ sau 2 – 10 ngày làm việc.
giải quyết nhanh chóng

Giải quyết sự cố nhanh

Mọi vấn đề khiếu nại sự cố về đơn hàng như: Thất lạc, hàng không đúng yêu cầu, hàng hoá bị hư hỏng… sẽ được TKS giải quyết nhanh chóng và luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất.

Giao đúng hàng

TKS cam kết dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giao đúng hàng, đảm bảo an toàn và đầy đủ số lượng theo yêu cầu của khách hàng. Nếu có bất kỳ sai sót nào, TKS sẽ đền bù đầy đủ. Khách hàng có thể nhận hàng hóa tại kho của TKS hoặc giao hàng tại nhà.
báo giá

Cam kết bảo hiểm

Chính sách bảo hiểm hàng hoá tại TKS sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi có rủi ro về hàng hoá bị hư hỏng, thất lạc, hàng không về… Tuỳ theo mức độ sẽ đơn hàng sẽ được bồi thường từ 50 – 100% giá trị.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại TKS

Trong hàng ngàn địa chỉ chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hiện nay, tại sao bạn nên ưu tiên cho đơn vị TKS? Tất nhiên phải có lý do, bởi trước khi hợp tác với bất kỳ đơn vị nào, khách hàng cũng sẽ cân đo đong đếm, để làm sao đơn hàng của mình được về tay an toàn nhất.
hàng về nhanh

Hàng về đúng hẹn

TKS vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường tiểu ngạch, chủ yếu bằng đường bộ và đường biển. Do vậy, thời gian sẽ nhanh hơn so với hình thức chuyển hàng bằng chính ngạch.
Hiện nay, thời gian trung bình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội dao động từ 2-4 ngày làm việc. Còn đối với Trung Quốc – HCM, khoảng từ 7-10 ngày làm việc. Muốn biết chính xác thời gian nhận hàng, quý khách liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909 058 535 để được hỗ trợ.
thời gian nhập hàng

Có thể gửi được nhiều mặt hàng

Là một trong những đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam với quy mô lớn, công ty có khả năng vận chuyển đa dạng nhiều mặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Có thể mặt hàng của bạn là thông thường, hàng cồng kềnh, hàng gọn nhẹ hay bất kể loại hàng hóa nào. Chỉ cần không phải là hàng cấm, đơn hàng sẽ được tiếp nhận và trao gửi về tay an toàn.
Hiện nay, nhiều người chuyển các mặt hàng như: quần áo, giày dép, thời trang, vải vóc, đồ điện tử, linh kiện… và rất nhiều mặt hàng khác. Hàng Quảng Châu rất đa dạng nên việc chuyển hàng về buôn bán hay sử dụng là ý tưởng thường thấy trên thị trường.
cam kết nhập đúng hàng hóa

Gửi hàng không giới hạn

Công ty TKS khuyến khích khách hàng gửi đơn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với số ký hay khối lượng càng nhiều càng tốt. Vì mỗi lần vận chuyển hàng Trung Quốc, container cần đủ hàng mới được chuyển về nước. Nếu hàng của khách nhiều thì contain nhanh chóng đầy khoang, điều này sẽ giúp hàng hóa được vận chuyển liên tục, không bị gián đoạn.
Hơn thế nữa, nếu khách gửi hàng số lượng lớn về nước sẽ được tiết kiệm chi phí. Vì theo quy định, tăng số lượng gửi hàng sẽ giảm cước phí vận chuyển.
giao hàng tận nhà

Dịch vụ giao hàng tận tay

Khi hàng hóa được vận chuyển về nước, khách có 2 lựa chọn:
– Đến tận kho hàng của công ty theo địa chỉ đã được cung cấp để nhận hàng. Khi nhận hàng chỉ cần đọc mã khách hàng đã được sale cung cấp từ trước.
– Hoặc đối với những khách có việc bận, hay ở tỉnh không thể đến kho. Nhân viên sẽ chịu trách nhiệm gửi bằng đường bưu điện, gửi chành xe hoặc các dịch vụ ship hàng nội địa uy tín.
Nhờ dịch vụ lưu động, người nhận có thể nhận hàng theo 2 cách khác nhau, giúp hàng hóa về tay dễ dàng, nhanh chóng. Lưu ý, phí ship nội địa tại Việt Nam là do khách chi trả, TKS chỉ tính phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, còn những phí khác không bao gồm.
thủ tục đơn giản

Không cần giấy tờ hay nộp thuế phức tạp

Đối với đơn hàng khách order hàng Quảng Châu trên website thương mại điện tử, chắc chắn đơn hàng cần có hóa đơn. Còn với những đơn hàng của người thân bên Trung Quốc muốn gửi về thì không cần. Khách cũng không cần phải đóng thuế hải quan hay cửa khẩu, vì TKS sẽ hỗ trợ khách từ A->Z, đảm bảo đơn hàng của khách sẽ được về nước suôn sẻ và không gặp trở ngại gì.
Nếu có trở ngại thì nhân viên công ty cũng sẽ hỗ trợ và giải quyết. Do vậy, người gửi hãy yên tâm khi hợp tác với đơn vị TKS – chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.
có nhận order hàng quảng châu

Có nhận order hàng Quảng Châu – Trung Quốc

Ngoài vận chuyển, chúng tôi còn nhận order hàng hóa Quảng Châu, Trung Quốc trên các website thương mại điện tử như Taobao, Alibaba, 1688, Tmall.com… và nhiều website khác.
Đối với những đơn hàng order ship thì người mua chỉ việc gửi yêu cầu mua hàng, sau đó nhân viên sẽ hoàn tất các bước sau đó như là giao dịch, thanh toán và chuyển hàng về tay cho khách.
Nhìn chung, phí dịch vụ chỉ từ 1 – 5% nhưng khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau như: được mua hộ từ A->Z, được giải quyết những vấn đề phát sinh. Ngoài ra còn được bảo hiểm hàng hóa nếu có vấn đề xảy ra.
hàng hóa được phép vận chuyển

Các mặt hàng nhận vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam

TKS nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, theo đúng quy định của pháp luật cũng như hãng vận chuyển.
Mặt hàng thực phẩm, đồ ăn vặt Trung Quốc, sữa bột, bánh kẹo… Hàng thời trang, túi xách, giày dép, đồng hồ, phụ kiện…
Nhận vận chuyển hàng điện tử, máy móc, đồ chơi… Đồ gia dụng, các loại đồ dùng trong nhà bếp…
Vận chuyển đa dạng các mặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam: Hàng gọn nhẹ, chất lỏng, hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ…
hàng hóa không được phép vận chuyển

Các mặt hàng không nhận vận chuyển

Dưới đây là các mặt hàng mà TKS từ chối vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam:
Hàng cấm gồm: Chất gây nghiện, chất kích thích, các sản phẩm gây ảnh hưởng tới sức khoẻ.
Không nhận gửi điện thoại từ Trung Quốc về Việt Nam.
Từ chối vận chuyển các mặt hàng vũ khí gây ảnh hưởng tới tính mạng con người.
TKS không vận chuyển các loại hàng hoá không có nguồn gốc rõ ràng.

Cách tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Chi phí thấp nhất khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại TKS là 15k/ký đối với hàng hóa khi vận chuyển từ Quảng Châu về Hà Nội, và đối với Sài Gòn là 17k/ký. Để giúp người gửi tiết kiệm phí vận chuyển, TKS gợi ý một số mẹo sau:
tăng khối lượng hàng hóa

Tăng số lượng hàng hóa vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam

Theo bảng giá vận chuyển hàng hóa, hàng hóa khi chuyển về Việt Nam sẽ cân ký hoặc đo khối lượng để tính tiền. Đối với hàng gọn nhẹ thì cân lên rồi tính, còn hàng cồng kềnh sẽ đo kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao…
Với những đơn hàng về nước với số ký hay khối lượng ít ỏi, công ty sẽ tính phí khá cao. Do vậy, hãy tăng thêm số lượng hàng hóa gửi về để tiết kiệm chi phí một cách tối đa.
nhập hàng Trung Quốc trọn gói

Chọn mặt hàng gửi về

Tất nhiên, bạn đang kinh doanh mặt hàng nào, thì chắc chắn sẽ nhập loại hàng hóa đó về để buôn bán, đó là điều không thể thay đổi.
Nhưng giả sử, bạn muốn thay đổi loại hàng hóa, hoặc với những người mới bắt đầu kinh doanh, lời khuyên của chúng tôi là ưu tiên lựa chọn những mặt hàng gọn nhẹ, có tính chất dễ vận chuyển như: quần áo, giày dép, túi xách… hoặc những mặt hàng có giá trị trung bình, không quá cao.

Hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại TKS gồm 3 phương thức vận chuyển: Đường bộ, đường biển và đường hàng không. Với mỗi phương thức vận chuyển sẽ phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, cùng tìm hiểu cụ thể dưới đây:
vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ là phương thức phổ biến nhất. Gửi hàng bằng đường bộ có hàng hoá đa dạng, thời gian nhận hàng nhanh, an toàn và chi phí rẻ.
vận chuyển bằng đường biển

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường thủy

Vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường thuỷ (đường biển) ít được sử dụng hơn. Phương thức vận chuyển này chủ yếu áp dụng với những đơn hàng cồng kềnh hoặc có trọng tải lớn. Với đơn hàng có trọng lượng trên 300kg sẽ nhận hàng tại Sài Gòn.
vận chuyển bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không

Gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bay có thời gian nhận hàng nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, chi phí vận chuyển bằng đường bay cao nên nhiều khách hàng cân nhắc và chỉ lựa chọn khi cần hàng gấp.

Lưu ý khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Dù bạn hợp tác với TKS hay bất kỳ đơn vị nào cũng cần nắm vững những lưu ý sau, giúp đơn hàng về nước bảo đảm an toàn, thuận lợi:
tham gia gói bảo hiểm

Đối với hàng hóa có giá trị, nên tham gia bảo hiểm

Đóng thêm tiền bảo hiểm hàng hóa nghe có vẻ như khách hàng bất lợi. Nhưng thực chất rất có lợi. Tiền bảo hiểm hàng hóa công ty thu 5%, nhưng quyền lợi lại rất lớn. Nếu hàng hóa vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam có vấn đề, công ty sẽ chịu trách nhiệm bồi thường từ 50-100% giá trị hàng hóa.
Trong khi đó, nếu không tham gia bảo hiểm hàng hóa, hàng không về hoặc có vấn đề gì, quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm. Tất nhiên, tỷ lệ xảy ra đối với hàng hóa không về, mất mát hoặc hư hỏng chỉ nằm ở 1-2%. Nên khách hàng không nên quá lo lắng.
xác nhận đơn hàng

Xác nhận rõ với nhà cung cấp đã giao hàng

Có nhiều trường hợp, nhà cung cấp chưa giao hàng tại kho của công ty, nhưng lại nói với người mua là đã giao. Đây là trường hợp khá phổ biến, dẫn đến tình trạng khách chờ hàng, trong khi công ty TKS chưa nhận được hàng. Do vậy, nếu làm việc trực tiếp với nhà cung cấp, người gửi cần xác nhận rõ với họ là hàng đã giao chưa, giao tới đâu và ai đã nhận đơn hàng đó.
Cần có rõ thông tin để theo dõi tình trạng đơn hàng, tránh những hiểu lầm hoặc rắc rối xảy ra không cần thiết.
bảng giá vận chuyển

Về bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc

Công ty TKS chỉ tính bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bao thuế, còn về ship nội địa tại Trung Quốc hay Việt Nam đều do người gửi chịu trách nhiệm. Nghĩa là bảng giá mà công ty báo cho khách chưa bao gồm ship nội địa.

Chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa

Công ty nhận order và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo yêu cầu. Còn về chất lượng hàng hóa tốt hay kém là do nhà cung cấp chịu trách nhiệm.
Do vậy, người mua hàng Quảng Châu Trung Quốc cần chọn nguồn uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình. Còn trường hợp, hàng hóa về nước nhưng không giống với mong đợi của khách thì người chịu trách nhiệm là khách, chứ không phải công ty.

Các câu hỏi thường gặp khi vận chuyển hàng Trung Quốc

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi vận chuyển hàng Trung Quốc mà bạn có thể tham khảo:
Tuỳ theo vào nhiều yếu tố mà thời gian nhận hàng vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam từ 2 – 4 ngày đối với khu vực Hà Nội. Từ 7 – 10 ngày đối với các khách hàng ở khu vực Sài Gòn. Đối với các đơn hàng ở tỉnh khoảng 1 – 2 tuần.
Chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại TKS tuỳ theo vào địa chỉ nhận hàng và số lượng đơn hàng. Giá TKS ưu đãi là 17.000đ/kg hàng hoá.
Thủ tục vận chuyển hàng hóa tại TKS đơn giản, khách hàng chỉ cần gửi hàng tới kho và toàn bộ khâu còn lại đã có TKS hỗ trợ.
Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại TKS chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các chủ shop kinh doanh/các doanh nghiệp hiện nay. TKS đảm bảo hàng hóa về nhanh, an toàn và đầy đủ số lượng, chất lượng như cam kết.
5/5 - (2 bình chọn)
CÔNG TY TKS
Chuyên Vận Chuyển – Nhập Hàng Từ Trung Quốc Về Việt Nam
Địa chỉ: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Tân Bình, HCM