Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội giá rẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội của Công ty TKS đã ra đời trước nhu cầu mua sắm ngày càng tăng của người dùng. Hợp tác với TKS, khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá cả phải chăng.

Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc được đánh giá là uy tín dựa trên tiêu chí nào

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội. Vì vậy ngoài việc tìm được nguồn hàng chất lượng, giá rẻ thì làm sao để chọn được đơn vị vận chuyển hàng uy tín cũng là vấn đề khiến nhiều người đau đầu.

Bởi vì việc cạnh tranh giữa các đơn vị có kinh nghiệm cùng với công ty non trẻ, mới khởi nghiệp. Để có thể thu hút khách hàng, nhiều đơn vị đưa ra các ưu đãi về giá cả, tuy nhiên không phải cứ giá rẻ là tốt. Có không ít trường hợp vì ham rẻ khiến tiền mất tật mang bởi những đơn vị kém uy tín, thiếu chuyên nghiệp.

Vậy làm sao để có thể tìm kiếm và lựa chọn được một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội có thể tin tưởng được. Đâu là những tiêu chí để đánh giá trước khi đưa ra quyết định? Dưới đây là một số gạch đầu dòng để khách hàng tham khảo:

Số năm hoạt động

Đối với lĩnh vực vận chuyển quốc tế thì thâm niên hoạt động là yếu tố rất quan trọng để làm ưu thế cạnh tranh trên thị trường. Bởi vì trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế sẽ luôn xuất hiện nhiều tình huống phát sinh đột ngột khi hàng về hoặc làm thủ tục hải quan,… Chính vì vậy việc lựa chọn một đơn vị uy tín là cần thiết, giúp bạn yên tâm hơn.

Khi vận chuyển hàng Trung Quốc, nếu có xảy ra trường hợp phát sinh vấn đề đột ngột thì đơn vị thâm niên, có kinh nghiệm sẽ dễ dàng, linh hoạt xử lý một cách khéo léo. Còn với những đơn vị mới khởi nghiệp, chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ không tránh khỏi bối rối, khó khăn khi giải quyết và mất nhiều thời gian. Vì vậy để xác định được một đơn vị vận chuyển hàng quốc tế có uy tín hay không bạn có thể dựa vào số năm hoạt động.

TKS là đơn vị chuyên cung dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác nữa.

vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội
Nên chọn đơn vị có kinh nghiệm để nếu có xảy ra trường hợp phát sinh vấn đề đột ngột thì họ sẽ, linh hoạt xử lý một cách khéo léo

Quy trình làm việc

Một trong những tiêu chí quan trọng khác để bạn có thể đánh giá và lựa chọn là quy trình làm việc. Một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ công khai các loại giấy từ đầy đủ, thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cho những vấn đề rắc rối, bởi vì đơn vị trung gian sẽ thay bạn làm điều đó.

Các bước vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội tại TKS rất đơn giản bởi vì chúng tôi hiểu được thời gian quý báu với khách hàng như thế nào, đặc biệt là những ai kinh doanh. Chính vì vậy TKS đã giản lược các bước, thủ tục không cần thiết.

Với những tiêu chí đưa ra ở trên, bạn sẽ khó khả năng chọn được đơn vị vận chuyển uy tín khoảng hơn 90%.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội của TKS

Dù trên thị trường có rất nhiều các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội trên thị trường hiện nay nhưng TKS vẫn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của rất nhiều khách hàng. Vậy lý do gì khiến TKS nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng như vậy?

Cam kết hàng về an toàn, nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội, điều khiến nhiều người lo lắng nhất đó là hàng có về không, về trong thời gian bao lâu và có bị hư hỏng không. Đây là nỗi lo của rất nhiều người hiện nay bởi vì đã có không ít trường hợp bị mất hàng, thất lạc hoặc gặp rắc rối hải quan nên phải mất rất nhiều thời gian.

Tuy nhiên khi lựa chọn dịch vụ TKS bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều này. TKS là đơn vị đã có thâm niên lâu năm nên chúng tôi đảm bảo đơn hàng của bạn sẽ về nước an toàn, nguyên vẹn.

Còn về thời gian hàng từ Trung Quốc về đến kho tại Hà nội sẽ thường mất 2 – 4 ngày. Tuy nhiên đó cũng chỉ là thời gian dự kiến, khi vận chuyển hàng thực tế sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn hãy yên tâm, với hơn 10 năm hoạt động nên chúng tôi rất coi trọng chữ tín, không làm hỏng thương hiệu công ty. Vì vậy TKS sẽ cố gắng để đơn hàng từ Trung Quốc về Hà Nội với bạn sớm nhất có thể, làm hài lòng khách hàng.

Thời gian hàng Trung Quốc về Hà Nội
Sử dụng dịch vụ TKS, thời gian hàng từ Trung Quốc về đến kho tại Hà nội sẽ thường mất 2 – 4 ngày

Đa dạng khách hàng

Là một đơn vị uy tín với nhiều năm hoạt động, TKS không chỉ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội cho các cá nhân mà còn cả doanh nghiệp. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam số lượng lớn không giới hạn, đa dạng cả về mẫu mã và chủng loài, chỉ trừ các mặt hàng cấm theo quy định Nhà nước.

Điều đó đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, từ người kinh doanh cho tới các chủ shop cũng có thể nhập hàng Trung Quốc và vận chuyển về nước.

Hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội đa dạng

Khi sử dụng dịch vụ, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam TKS sẽ có 3 hình thức để khách hàng lựa chọn:

Đường bộ:

Đây là hình thức vận chuyển được nhiều khách hàng của TKS lựa chọn nhất. Các mặt hàng vận chuyển bằng hình thức này cũng tiết kiệm, an toàn và đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều người.

Đường biển:

Hình tức này phù hợp với những đơn hàng số lượng lớn và không cần gấp. Tuy nhiên TKS chưa có dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội bằng đường biển vì chỉ áp dụng ở TP HCM.

Đường hàng không:

Đây là hình thức vận chuyển nhanh nhất, tiết kiệm thời gian hàng nhanh nhưng chi phí cao nên bạn cần cân nhắc tài chính.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội
Hình thức vận chuyển tại TKS rất đa dạng cho khách hàng chọn lựa

Phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội thấp

So với việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Hồ Chí Minh thì Hà Nội sẽ có giá thấp hơn. Thông thường khi gửi hàng tại TKS, cước phí sẽ tính theo cân nặng, nhưng càng gửi nhiều cước phí càng tiết kiệm.

Ngoài ra so với các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội ở trên thị trường, cước phí tại TKS luôn đảm bảo công khai, cạnh tranh.

Đội ngũ nhân việt nhiệt tình, chuyên nghiệp

TKS còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và hết sức chuyên nghiệp. Dù khách hàng có sử dụng dịch vụ hay không, nhân viên TKS vẫn sẽ nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

Thời gian làm việc của nhân viên TKS là giờ hành chính, tuy nhiên trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội khách hàng cần hỗ trợ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng bất kể ngày đêm.

Nhân viên TKS
TKS có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và hết sức chuyên nghiệp

Có bảo hiểm cho đơn hàng

Bảo hiểm cho đơn hàng khi vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam là một trong những lợi ích khách hàng rất yêu thích khi sử dụng dịch vụ của TKS.

TKS cung cấp gói bảo hiểm cho đơn hàng, khi về nước nếu có xảy ra bất kỳ sai sót nào khiến đơn hàng bị mất mát, thất lạc hoặc hư hỏng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị đơn hàng cho bạn. Còn nếu những khách hàng không tham gia bảo hiểm, chúng tôi vẫn đền bù 50% giá trị đơn hàng nếu có xảy ra mất mát hoặc thất lạc, hư hỏng.

Có văn phòng, kho hàng ở cả Việt Nam và Trung Quốc

Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội nói riêng và và bất kỳ tỉnh thành nào khác, TKS đã thuê mặt bằng làm văn phòng, kho hàng tại cả Trung Quốc và Việt Nam. Đây là điều mà không nhiều công ty vận chuyển quốc tế làm được bởi vì chi phí thuê mặt bằng ở Trung Quốc tương đối đắt đỏ.

Hàng về kho của TKS
TKS đã thuê mặt bằng và làm văn phòng, kho hàng tại cả Trung Quốc và Việt Nam để phục vụ khách hàng

Ứng dụng tiên tiến giúp khách hàng theo dõi đơn hàng

Sau khi hoàn thành thủ tục và hàng được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mã số tracking để theo dõi tình trạng đơn hàng của mình. Đây là mã số bí mật mà chỉ có TKS và khách hàng của đơn hàng đó được biết.

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội tại TKS

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc tại TKS rất đơn giản, chỉ với các bước sau:

Bước 1:

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về nước, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0909 058 535 hoặc qua email:101@vhe.vn và để lại thông tin.

Bước 2:

Sau khi nhận được thông tin của bạn, nhân viên TKS sẽ liên hệ lại để tư vấn và báo giá chi tiết.Nếu đồng ý bạn sẽ đem hàng hóa đến kho hàng của chúng tôi tại Trung Quốc để tập kết, đóng gói trước khi vận chuyển. Nếu bạn không có thời gian, nhân viên của TKS có thể giúp bạn lấy hàng từ người bán và đóng gói hàng hóa cẩn thận.

Bước 3:

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, đơn hàng sẽ được vận chuyển từ kho Trung Quốc về kho Việt Nam. Bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình bằng số tracking chúng tôi cung cấp để biết đơn hàng ở đâu và tình trạng ra sao.

Bước 4:

Khi hàng về đến Việt Nam, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để nhận hàng. Nếu khách hàng không có thời gian, TKS sẽ cho nhân viên đem hàng đến tận nhà giúp bạn.Sau khi nhận hàng, nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết.

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ để bạn nắm rõ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội của TKS. Qua đây, chắc hạn bạn đã phần nào an tâm và quyết định lựa chọn chúng tôi cho nhu cầu mua sắm hàng hóa sắp tới.

Công ty OQC

Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Wêb: https://orderhangquangchau.net/

Fb: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam/