Hướng dẫn các bước tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có thể tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688 thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính đều được. Hãy tham khảo các bước chi tiết được gợi ý qua nội dung bài viết sau, để có thể tìm kiếm sản phẩm như mong muốn trên 1688.

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688 bằng điện thoại

Hiện nay App 1688 đã có trên điện thoại thông minh, hỗ trợ hệ điều hành iOS và Android. Để có thể tìm kiếm sản phẩm cũng như hình ảnh trên 1688 thông qua điện thoại, bạn cần tải app về máy.

Tải App 1688 về máy

Tải App 1688 về máy đối với iOS

Đối với thiết bị iOS về tải App 1688 vô cùng đơn giản và dễ dàng. Hãy thực hành qua 3 bước cơ bản sau.

Bước 1: truy cập vào App store trên điện thoại di động của bạn.

Bước 2: tại mục tìm kiếm gõ 1688.

Bước 3: Nhấn cài đặt App 1688 đã được hiển thị khi kết quả trả về.

Cài đặt 1688
Vào App Store để cài đặt ứng dụng

Tải App 1688 về máy đối với Android

Còn đối với những thiết bị có hệ điều hành Android, cách cài đặt và tải app cũng như tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688 sẽ phức tạp hơn, nhưng bạn vẫn có thể hoàn tất quá trình qua các bước cụ thể sau.

Bước 1: vào trình duyệt google từ điện thoại.

Bước 2: gõ vào thanh công cụ tìm kiếm dòng chữ m.appchina.com.

Bước 3: tại thanh công cụ search trên App 1688. Lúc này kết quả sẽ cho ra rất nhiều, bạn chọn app có biểu tượng 1688 theo hình ảnh gợi ý. Rồi nhấn vào mục cài đặt là có thể tải app 1688 về máy dễ dàng.

Tải App về máy
Truy cập vào web để tải App về máy

Bước thực hiện cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688 thông qua điện thoại

Sau khi đã tải app về máy thành công, người mua hàng sẽ tiếp tục thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: truy cập vào App 1688

Bước 2: trên thanh công cụ tìm kiếm em có biểu tượng camera, hãy nhấp vào biểu tượng này.

Bước 3: lựa chọn bất kỳ hình ảnh nào chứa sản phẩm mà bạn đang cần tìm kiếm.

Đợi từ 3 đến 5 giây, hệ thống sẽ đưa ra kết quả là những sản phẩm có chứa hình ảnh giống với hình ảnh mà bạn đã cung cấp.

Lưu ý:

Kết quả đưa ra có thể giống hoặc tương tự dòng sản phẩm mà bạn cung cấp hình ảnh. Hoặc có thể hình ảnh sẽ không được nhận diện, hay web 1688 không có sản phẩm như bạn đang tìm kiếm, thì kết quả sẽ hiển thị là không tìm được.

Nhìn chung, dùng app 1688 để tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh trên 1688 thông qua điện thoại khó thực hiện và khá phức tạp. Nếu bạn có máy tính, hãy áp dụng cách tìm kiếm thông qua máy tính mà chúng tôi gợi ý sau.

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688 bằng máy tính

Nếu nhà bạn có sử dụng máy tính, bất kể là máy tính nào đều có thể tìm kiếm sản phẩm trên 1688 thông qua hình ảnh rất dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện các bước mà chúng tôi gợi ý sau.

Bước 1: truy cập vào website 1688.com.

Bước 2: tại thanh công cụ tìm kiếm, nhập vào biểu tượng camera nằm ở góc bên phải.

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688
Nhấn vào biểu tượng camera để tìm kiếm sản phẩm

Bước 3: chọn hình ảnh có sẵn trên máy tính đã được tải về trước đó.

Bước 4: chờ từ 3 đến 5 giây, hệ thống sẽ trả về kết quả là những sản phẩm tương tự như hình ảnh mà người tìm kiếm cung cấp.

Lưu ý:

Cũng giống như điện thoại, khi bạn tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688 kết quả có thể sẽ trả về rất nhiều, rất đúng với yêu cầu của bạn, hoặc có thể chỉ ở mức tương đồng hoặc tệ hơn là không ra kết quả.

Điều này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó đó cụ thể như sau:

  • Hình ảnh mà người mua tìm kiếm cần được rõ nét và đảm bảo thực hiện đúng với sản phẩm tìm kiếm.
  • Bên cạnh đó, hệ thống có khi sẽ tìm thấy, hoặc có thể sản phẩm bạn đang tìm kiếm không tồn tại trên web.

Do vậy, nếu trong trường hợp bạn không thể tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688, có thể thay thế bằng từ khóa hoặc tìm kiếm trong danh mục sản phẩm hay bất kể cách tìm kiếm nào khác hiệu quả hơn.

Những lưu ý khi tìm kiếm sản phẩm trên 1688 bằng hình ảnh

Khi tìm sản phẩm trên 1688 bằng hình ảnh, để kết quả được trả về thành công và đúng với yêu cầu của bạn, người tìm kiếm cần lưu ý những điều sau:

  • Hãy tải hình ảnh về máy tính trước khi thực hiện thao tác tìm kiếm.
  • Không phải lúc nào kết quả trên website cũng được hiển thị đúng như ý muốn của bạn. Do vậy, nếu không thể tìm sản phẩm bằng hình ảnh, bạn có thể áp dụng cách khác để rút ngắn thời gian tìm kiếm sản phẩm phù hợp.
  • Đối với cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688, phải đảm bảo rằng chất lượng hình chụp sản phẩm cụ thể, rõ nét, nhiều góc nhìn khác nhau. Nếu ở hình ảnh này bạn không thể tìm được sản phẩm, có thể lựa chọn hình ảnh khác và tiếp tục các thao tác tìm kiếm.

Hướng dẫn cách nhập hàng 1688 về Việt Nam

Sau khi đã tìm được sản phẩm bằng hình ảnh, từ khóa hoặc trên danh mục của website hay app 1688. Bạn sẽ tiến hành nhập hàng theo các gợi ý của chúng tôi nêu rõ sau:

Bước 1: chọn shop uy tín

Sản phẩm bạn đã tìm thấy, nhưng mỗi shop sẽ bán mỗi giá khác nhau và chất lượng của sản phẩm cũng khác nhau. Do vậy, người mua sẽ tiến hành lựa chọn shop nào uy tín nhất, đảm bảo rằng chất lượng của đơn hàng phù hợp với giá tiền bạn bỏ ra.

Cách chọn shop uy tín rất đơn giản, chỉ cần dựa vào bình luận đánh giá của người mua hàng trước đó, và bảng xếp hạng của shop để lựa chọn.

Chọn shop uy tín bằng cách đọc bình luận
Chọn shop uy tín bằng cách đọc bình luận

Bước 2: gửi đơn hàng cho dịch vụ mua hộ

Sau bước tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688, bạn tạo đơn hàng và gửi yêu cầu cho dịch vụ mua hộ. Đơn vị này sẽ hỗ trợ người mua hàng mua đúng theo đơn, hàng chính hãng, giữ giá tại web, thanh toán và hoàn tất các thủ tục để ship hàng về Việt Nam.

Bước 3: nhận hàng tại Việt Nam

Hàng hóa sẽ được ship về Việt Nam trong thời gian nhanh chóng nhất. Người mua sẽ nhận hàng tại kho, hoặc nhận hàng tại nhà và hoàn tất phí – thủ tục còn lại.

Như vậy chúng ta đã biết được cách để tìm kiếm các sản phẩm trên trang 1688. Chúc các bạn bạn có được kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty TKS

Địa chỉ: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Tân Bình, HCM

Web: https://nhaphangtrungquoc.com.vn/

Fb: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoctks/