Taobao VietNam và cách order hàng Taobao Trung Quốc

5/5 - (1 bình chọn)

Taobao VietNam là gì? Đặt hàng order Taobao Trung Quốc có thể theo những cách nào? Cùng TKS China tham khảo qua nội dung bài viết Taobao VietNam và cách order hàng Taobao Trung Quốc sau đây.

Có nhiều cách order hàng Taobao nhanh chóng, đơn giản. Trường hợp bạn không biết tiếng Trung, có thể sử dụng Taobao Việt Nam để order hàng Trung Quốc trên trang Taobao nhanh chóng và đơn giản.

Taobao VietNam là gì?

Taobao VietNam nghĩa là trang website Taobao có sử dụng tiếng Việt, giúp người dùng có thể mua hàng nhanh chóng, đơn giản và chính xác mà không cần phải biết tiếng Trung. Trang website này hiện rất ít, chủ yếu có tại các đơn vị mua hộ uy tín. Trong đó có TKS.

Để đáp ứng nhu cầu mua hàng trên Taobao.com vừa nhanh chóng lại thuận tiện, TKS đã hỗ trợ cho khách hàng sử dụng app có tiếng Việt để mua hàng. App của TKS như thế nào, và cách sử dụng ra sao? Mời các bạn cùng xem tiếp nội dung của bài viết.

Trang web Taobao VietNam
Trang web Taobao VietNam

Cách order hàng Taobao Trung Quốc qua App taobao VietNam

Hiểu được sự khó khăn mà nhiều khách hàng đang gặp phải trong quá trình order hàng taobao, độ ngũ nhân viên chúng tôi tạo ra App có thể dùng trên Taobao và những website khác như: 1688, tmall, alibaba, aliexpress.

* Hướng dẫn cách cài đặt:

Để sử dụng được App này, bạn cần cài đặt về máy. Cách làm khá đơn giản, cụ thể như sau:

Bước 1: truy cập vào đường dẫn sau, tiếp đó bấm “Thêm vào chrome“

Bước 2: sẽ có bảng nhỏ xuất hiện ngay sau đó, bạn chỉ cần bấm dòng chữ “Thêm tiện ích” để hoàn tất cài đặt.

Sau khi phần cài đặt hoàn tất, biểu tượng Quynamtoolbar sẽ xuất hiện bên trên góc phải của trình duyệt chrome.

*Hướng dẫn cách order hàng taobao VietNam trên App của TKS

Sau khi bạn đã có được ứng dụng của TKS, chỉ cần làm theo những bước cơ bản dưới đây, chắc chắn việc mua hàng quảng châu sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bước 1: Chọn mua hàng trên các website Trung Quốc

Khi nhấn vào biểu tượng Quynamtoolbar ở góc trên cùng, bên phải của trình duyệt. Chúng sẽ hiển thị ra nhiều website, bạn muốn mua hàng Taobao VietNam thì nhấp chuột vào trang Taobao. Sau đó làm theo bước sau:

+ Tìm kiếm sản phẩm mình cần mua.

Mặc dù ứng dụng phần mềm chuyển đổi tiếng Trung qua tiếng Việt nhưng khi tìm sản phẩm cần mua, bạn cần search bằng tiếng Trung mới cho ra kết quả chính xác nhất. Bạn có thể dùng Google Dịch để chuyển tiếng Anh sang tiếng Trung sẽ cho kết quả đúng với món hàng mà bạn cần tìm.

Sau khi nhận diện được mặt chữ, bạn chỉ cần copy tên sản phẩm tiếng Trung và dán vào ô tìm kiếm trên giao diện web Taobao.

Lúc này, bộ lọc tìm kiếm của web Taobao sẽ tiến hành lọc ra những sản phẩm phù hợp với từ khóa mà bạn tìm kiếm.

+ Sau khi chọn được sản phẩm cần mua.

Bạn tiếp tục chọn size, màu sắc và số lượng giống với những trang web bán hàng tại Việt Nam khác. Tiếp đó bạn nhấn vào “Đặt hàng”. Sau đó, sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng. Và cuối cùng là kết đơn hàng.

Sau khi kết đơn hàng, nhân viên sale của TKS sẽ gọi điện cho quý khách và thông báo về việc tiếp nhận đơn hàng. Lúc này bạn mới chuyển qua bước 2.

Bước 2: Chuyển tiền đặt cọc cho TKS

Quý khách cần thanh toán khoảng 80 – 100% giá trị đơn hàng. Cách thanh toán có thể đến trực tiếp văn phòng của TKS hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Cú pháp chuyển tiền: MÃ KHÁCH HÀNG hoặc MÃ ĐƠN HÀNG cần đặt cọc.

Bước 3: Theo dõi đơn hàng và nhận hàng

Sau bước hoàn tất thanh toán sẽ là lúc bạn cần chờ đợi ngày đơn hàng về Việt Nam. Chỉ trong vòng 7 – 10 ngày làm việc (kể từ khi hàng về tại kho của TKS ở Trung Quốc), quý khách sẽ được nhận hàng qua hình thức đăng ký.

Cách order taobao bằng tiếng Việt

Nếu không sử dụng App của TKS, bạn cũng có thể mua hàng trên Taobao bằng tiếng Việt thông qua tính năng dịch trang của trình duyệt google chrome.

Cách làm cũng rất đơn giản. Khi bạn truy cập vào website Taobao.com bằng trình duyệt google chrome, trang sẽ tự động hỏi bạn có muốn dịch tự động từ tiếng Trung qua tiếng Việt không?

Mặc dù, dùng google dịch tự động sẽ không sát nghĩa hoặc không đúng nghĩa. Tuy nhiên, chúng vẫn giúp bạn hiểu được đôi nét về sản phẩm cần mua. Ví dụ, làm từ nguyên liệu gì, công dụng ra sao, giá thành thế nào,…

Sau khi tìm được sản phẩm ưng ý, bạn chỉ cần chọn size, màu sắc và số lượng của sản phẩm rồi nhập địa chỉ nhận hàng và thanh toán đơn hàng bằng thẻ Alipay là xong.

* Điều kiện để tự mua order hàng Taobao đó chính là: có tài khoản đăng nhập, có thẻ thanh toán Alipay hoặc ngân hàng Trung Quốc, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Và biết tiếng Trung là một lợi thế trong việc thương lượng đơn giá với nhà cung cấp.

TKS – dịch vụ order Taobao uy tín, nhanh chóng

Thay vì phải dùng Quynamtoolbar (hơi phức tạp) hay tự mình mua hàng trên Taobao (gặp nhiều khó khăn). Bạn có thể dùng dịch vụ mua hàng hộ của TKS. Quy trình cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những bước cơ bản sau:

Bước 1: quý khách vui lòng gửi link sản phẩm (những sản phẩm cần mua để trang Taobao) hoặc địa chỉ nhà cung cấp sản phẩm tại Trung Quốc. Bạn có thể gửi qua Email: 101@vhe.vn hoặc gọi điện tới số 0909.181.545 – 0909.05.85.35 để được tiếp nhận đơn hàng.

Bước 2: sau khi tiếp nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá (giá website + phí mua hộ 5% trên đơn hàng + phí vận chuyển hàng về Việt Nam). Tỉ giá chuyển đổi từ tiền Nhân dân tệ sang Việt Nam là 3.6. Nghĩa là 1 NDT = 3 ngàn 600 VNĐ. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc.

Bước 3: khách hàng đặt cọc xong, chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng và vận chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Thời gian dự kiến khoảng 5 – 10 ngày (kể từ ngày nhận được hàng tại kho).

TKS nhận order hàng taobao Việt Nam an toàn uy tín
TKS nhận order hàng Taobao Việt Nam an toàn uy tín

Một số lưu ý khi order hàng Taobao VietNam

Taobao.com là website bán hàng của Trung Quốc khá uy tín. Không những mặt hàng nơi đây có mẫu mã đẹp, phong phú về chủng loại mà giá thành cũng cực kỳ rẻ. Khác với 1688.com và những web khác, Taobao.com hỗ trợ đặt hàng đối với những người mua lẻ và mua sỉ.

Tuy nhiên, khi quyết định đặt hàng trên website Taobao, người mua cần lưu ý những điều sau:

+ Nên đặt các sản phẩm có kèm theo những hình ảnh thật.

+ Ưu tiên đặt hàng tại các link được nhiều người mua. Bạn cũng có thể nhờ nhân viên tư vấn của TKS hỗ trợ về link hàng.

+ Cần tìm hiểu kỹ về mặt hàng mà mình muốn đặt. Bạn có thể so sánh với các sản phẩm tương tự trên google.

+ Để đảm bảo hàng về sớm, về cùng một thời điểm và không xảy ra tình trạng trễ hàng. Bên cạnh đó, còn giúp cước phí vận chuyển thấp hơn, bạn nên mua sản phẩm ở cùng 1 shop, không nên mua nhiều shop khác nhau.

+ Nên đặt hàng Taobao tại những website uy tín, có nhiều vương miện vàng hoặc kim cương. Bên cạnh đó, đừng quên bỏ qua phần đánh giá và nhận xét sản phẩm của những khách hàng đã mua trước đó.

+ Không nên vì muốn tiết kiệm tiền mà mua các mặt hàng quá rẻ, hàng tồn kho. Bạn cần tỉnh táo và xem thêm phần đánh giá của người dùng để mua được sản phẩm tốt nhất. Trường hợp bạn muốn mua hàng xôn về bán với giá rẻ thì Taobao cũng là địa chỉ uy tín. Tuy nhiên, độ rủi ro cũng không hẳn bằng không.

Tóm lại

Có nhiều cách order hàng Taobao nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Quan trọng là bạn sẽ chọn cách nào phù hợp và tiết kiệm nhất. Hy vọng những thông tin về order hàng Taobao VietNam nêu trên sẽ giúp cho các chủ shop, khách hàng cá nhân có thêm kiến thức để đặt được những sản phẩm giá rẻ trên website Taobao.

Ngoài mua hàng hộ, TKS còn hỗ trợ khách hàng chuyển tiền sang Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, cước phí thấp. Nếu có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ của TKS, bạn có thể liên hệ với nhân viên chúng tôi qua những cách sau:

Tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35