Taobao Express China có ship hàng về Việt Nam không?

5/5 - (2 bình chọn)
Có nhiều người muốn mua hàng Quảng Châu – Trung Quốc nhưng không biết trang Taobao Express có ship về Việt Nam hay không? Để giúp người mua có thêm kiến thức mua hàng, TKS cung cấp một số thông tin hữu ích sau.

Taobao Express là gì?

Đây là website thương mại điện tử Trung Quốc khá uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Web chính thức của nó là Taobao.com. Bạn có thể mua bất kỳ một mặt hàng nào (từ phổ biến đến khan hiếm) tại website này mà không mất quá nhiều thời gian.

Taobao Express China có ship hàng về Việt Nam không?

Về dịch vụ ship hàng, câu trả lời là Taobao Express KHÔNG nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Lý do là vì, đây là web thương mại nội địa của Trung Quốc.

Taobao Express không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam
Taobao Express không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam

Họ thành lập ra web thương mại này với mục đích là cung cấp cho người tiêu dùng ở Trung Quốc giải pháp mua hàng nhanh chóng, tiện lợi với mức giá vô cùng rẻ. Đồng thời, giảm chi phí tiền thuê mặt bằng của các shop, nhà kinh doanh khi mở cửa hàng.

Vậy nếu như, Taobao Express không ship về Việt Nam thì làm sao người Việt có thể mua được hàng hóa trên web này. Chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu nhé!

Cách ship hàng Taobao Express về Việt Nam an toàn, tiết kiệm

Vì web này không hỗ trợ ship thẳng về Việt Nam nên một số công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam ra đời, trong đó có công ty TKS. Dịch vụ vận chuyển tại TKS là giải pháp an toàn và tiết kiệm cho người mua hàng trên Taobao Express. Vì sao là giải pháp an toàn, tiết kiệm?

– Khi sử dụng dịch vụ ship hàng Taobao Express tại TKS, quý khách có thể sử dụng các kho hàng hóa của chúng tôi ở Trung Quốc (Phật Sơn, Quảng Châu, Quảng Đông….) Và các shop trên Taobao Express có thể ship hàng về kho của chúng tôi. Điều này có nghĩa, bạn có thể mua được bất kỳ một sản phẩm hay shop nào trên Taobao.

– Đơn hàng của bạn về nước đảm bảo an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng. Và đảm bảo còn nguyên seal, không xảy ra tình trạng hư hỏng hoặc nhầm hàng.

Hàng hóa do TKS vận chuyển đảm bảo về nước nguyên seal, đúng số lượng
Hàng hóa do TKS vận chuyển đảm bảo về nước nguyên seal, đúng số lượng

– Nếu trường hợp rủi ro xảy ra, quý khách sẽ được đền bù 100% giá trị hàng hóa (đối với khách có tham gia bảo hiểm hàng hóa), hoặc 50% giá trị đơn hàng (đối với khách không tham gia bảo hiểm). Nghĩa là, TKS luôn đề cao quyền lợi của khách khi sử dụng dịch vụ của công ty.

– Bên cạnh đó, lý do bạn sử dụng dịch vụ ship hàng Taobao Express tại TKS là hàng về nhanh chóng

Chỉ sau 4-6 ngày làm việc, đơn hàng đã có mặt tại Việt Nam. Thông thường hàng về Hà Nội trước, sau đó đến TPHCM và đi khắp các tỉnh thành cả nước.

Đơn hàng về nhanh chóng, giúp người mua sớm có được sản phẩm mình cần. Hoặc phân phối và tiêu thụ kịp thời cho người tiêu dùng trên thị trường.

– Một lý do nữa mà quý khách nên sử dụng dịch vụ ship Taobao Express tại TKS là chi phí thấp

Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ được tính theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa, đồng thời tính theo địa điểm nhận hàng và gửi hàng để đảm bảo tính công bằng cho mọi khách hàng.

Công ty luôn tạo điều kiện tốt cho người mua hàng, đối với những khách có đơn hàng càng nhiều, phí vận chuyển càng thấp.

Với những lý do nêu trên, chắc chắn rằng bạn đọc sẽ không còn thắc mắc Taobao Express có ship về Việt Nam hay không. Thay vào đó là sử dụng dịch vụ vận chuyển của TKS để được bảo đảm quyền lợi.

Quy trình vận chuyển hàng Taobao Express

Khi sử dụng dịch vụ TKS, quy trình vận chuyển hàng về nước rất đơn giản, chúng tôi có thể chia làm hai trường hợp để khách dễ hiểu hơn.

– Trường hợp 1: có sẵn đơn hàng

Bạn chỉ việc ship hàng về kho của chúng tôi tại Trung Quốc. Địa chỉ kho, tên người nhận, số điện thoại liên hệ như thế nào, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty để được hỗ trợ.

– Trường hợp 2: order hàng Taobao

Nghĩa là bạn đang tiến hành order hàng Taobao nhưng chưa có địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc. Trường hợp này, đến bước nhập địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc, bạn liên hệ với nhân viên TKS để được cung cấp địa chỉ kho, tên người nhận, số điện thoại liên hệ. Sau đó, bạn chỉ việc điền vào đúng theo địa chỉ mà chúng tôi cung cấp.

Đó là hai trường hợp mà khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tiếp đến, chúng ta tiếp tục với những bước sau:

+ Sau khi hàng hóa được ship về kho, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói, bảo quản

Đối với những loại hàng hóa dễ vỡ thì đơn hàng cần được đóng lại kỹ càng và cẩn thận hơn. Tiếp đến là phân loại hàng hóa và chất lên xe container hoặc tàu biển (nếu đơn hàng số lượng lớn và về TPHCM).

Nhân viên TKS sẽ phân loại hàng hóa Taobao Express để ship về nước thuận tiện
Nhân viên TKS sẽ phân loại hàng hóa Taobao Express để ship về nước thuận tiện

+ Hàng được chất lên xe sẽ tiến hành vận chuyển về Việt Nam

Đơn hàng sẽ về Hà Nội trước, sau đó chuyển vào TPHCM, nên thời gian nhận hàng của 2 địa điểm này có chút chênh lệch. Và cước phí cũng vậy.

+ Cuối cùng, nhân viên TKS giao hàng cho khách, hoặc khách đến kho nhận hàng và thanh toán hết số tiền còn lại.

Trường hợp nếu hàng hóa về không đúng như ban đầu, khách hàng có thể khiếu nại/phản hồi để được nhân viên TKS hỗ trợ và giải quyết kịp thời.

Ngoài ship hàng Taobao Express, TKS còn nhận mua hàng trên Taobao giá gốc tại web, khách chủ động đơn hàng. Nếu quan tâm, chúng ta tiếp tục tìm hiểu nhé!

TKS nhận mua hàng trên Taobao trọn gói

Trên thực tế, tự mình order hàng Taobao gặp rất nhiều khó khăn. Từ việc thỏa mãn những yêu cầu mua hàng do web đề ra, cho đến việc bạn cần biết tiếng Trung khi order hàng trên Taobao. Những yếu tố này khó ai có thể đáp ứng hết nếu chưa một lần order hàng hóa trên web Taobao. Do đó, dịch vụ mua hàng trên Taobao của TKS sẽ là giải pháp an toàn, tiết kiệm cho người mua hàng (đặc biệt là những người mua buôn).

TKS sẵn sàng chia sẻ nguồn hàng trên Taobao Express giá tốt, uy tín cho khách
TKS sẵn sàng chia sẻ nguồn hàng trên Taobao Express giá tốt, uy tín cho khách

Vì sao vậy? Vì sao bạn dùng dịch vụ mua hộ tại TKS?

Bởi vì, dịch vụ của chúng tôi là trọn gói từ A->Z

A là mở đầu cho quá trình mua hàng, cụ thể hơn là chia sẻ nguồn hàng uy tín để người mua có thêm sự lựa chọn. Lưu ý, nguồn hàng chỉ mang tính chất tham khảo, và quyết định mua hàng ở shop nào là do bạn lựa chọn.

Còn Z là giao hàng về tận tay cho quý khách. Chúng tôi hoàn tất những bước từ chia sẻ nguồn -> mua hàng -> thanh toán hộ cho đến ship hàng về nước.

Khi sử dụng dịch vụ mua hàng trên Taobao thông qua TKS, khách sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau.

+ Tiết kiệm thời gian:

khi sử dụng dịch vụ order hàng Taobao tại TKS, khách hàng không cần thực hiện hay sử dụng quá nhiều thời gian. Bởi nhân viên TKS sẽ hỗ trợ cho khách từ A->Z, đảm bảo quý khách tiết kiệm thời gian nhiều nhất có thể.

+ Tiết kiệm chi phí:

Chi phí mua hộ tại TKS cạnh tranh so với thị trường, chúng tôi còn tính sản phẩm theo giá gốc tại website Taobao Express. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhập hàng. Nếu khách hàng là người nhập đơn hàng có số lượng lớn, chúng tôi sẽ tiến hành giao dịch – thương lượng giá với nhà cung cấp để khách hàng có mức giá tốt.

+ Chủ động đơn hàng:

TKS đóng vai trò là người mua hộ hàng theo đơn do khách yêu cầu. Do đó, chúng tôi sẽ mua đúng số lượng, đúng chất lượng, mẫu mã và đúng shop do khách cung cấp. Nhờ đó, khách hàng chủ động về đơn hàng, thời gian mua hàng theo ý mình.

+ Quyền lợi được đảm bảo:

Quyền lợi của khách hàng được đảm bảo, đặc biệt hàng hóa về nước an toàn, nhanh chóng. Trường hợp hàng hóa bị bể vỡ, hư hỏng hay thất lạc chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại.

Cước phí khi sử dụng dịch vụ mua hộ, ship hàng tại TKS

– Về phí dịch vụ vận chuyển, quý khách có thể tìm hiểu thêm qua bảng báo giá nằm ngay trang chủ của web nhaphangtrungquoc.com.vn.

– Về phí mua hộ Taobao Express hay bất kỳ web Trung Quốc nào, phí sẽ là 5% trên mỗi sản phẩm, dựa vào tổng số tiền hàng.

Tuy nhiên, con số này không đáng kể. Dù trừ hết phí mua hộ, phí vận chuyển thì nhập hàng thông qua dịch vụ TKS sẽ giúp bạn tiết kiệm được phí mua hàng, phí kinh doanh. Hơn thế nữa còn được đảm bảo đơn hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với TKS để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Công ty Cổ phần TKS – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn