Nguồn sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu, cách order giá gốc

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu biết cách tìm nguồn sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu, người kinh doanh buôn bán sẽ tiết kiệm được chi phí cho việc đánh hàng, nhờ đó sẽ tăng thêm lợi nhuận. Và giúp việc buôn bán trở nên thuận lợi hơn. 

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 3 nguồn sỉ cung cấp các loại quần áo trẻ em từ Quảng Châu giá rẻ, mẫu mã đa dạng.

Sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu

3 Nguồn sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu

Quần áo trẻ em hàng Quảng Châu là một trong những mặt hàng bán chạy trên thị trường Việt Nam. Các mẫu quần áo trẻ em thường đa dạng, giá thành rẻ, có nhiều phân khúc khác nhau, từ hàng bình dân giá rẻ cho tới hàng cao cấp chất lượng.

Nếu bạn có nhu cầu nhập sỉ các loại quần áo trẻ em từ Quảng Châu, có thể tham khảo một trong những nguồn mà chúng tôi gợi ý sau.

+ Chợ trong nước

Đối với những người muốn kinh doanh an toàn, lợi nhuận vừa phải và mới khởi nghiệp, bắt đầu kinh doanh các loại quần áo trẻ em, có thể lựa chọn một số khu vực chợ đầu mối ở trong nước như: Hà Nội có chợ Hà Đông, chợ Ninh hiệp, hay ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh như chợ Bình Tiên, chợ Tân Bình, chợ lớn, chợ An Đông…

Chợ An Đông
Chợ An Đông cung cấp các loại quần áo trẻ em giá rẻ

Những khu vực chợ này thường có bán các loại quần áo trẻ em xuất xứ từ nhiều nguồn khác nhau từ Quảng Châu, Thái Lan, hay Việt Nam. Đối với các loại quần áo từ Quảng Châu thường có giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, có nhiều phong cách khác nhau, chất liệu chất lượng cũng được tạo nên khác nhau. Bạn có thể tham khảo mẫu, lựa chọn và thương thảo với nhà cung cấp sau đó về bán lẻ.

Ưu điểm và hạn chế:

Đây là một trong những nguồn cách nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu an toàn, nhanh chóng đối với những người kinh doanh, đặc biệt là những người mới. Người mua có thể đến tận nơi để kiểm tra chất lượng hàng hóa, thương thảo trực tiếp với người buôn trong nước, không mất thời gian di chuyển và tiết kiệm chi phí trong việc nhập hàng sỉ.

Tuy nhiên, có những mẫu mới thị trường Việt Nam vẫn bị hạn chế, không cập nhật nhanh, giá thành khi đã đi qua một vài thương buôn sẽ được nâng lên, không còn là giá gốc.

+ Chợ Quảng Châu

Nếu có điều kiện và có nhu cầu kinh doanh lớn, bạn có thể nhập các loại quần áo hàng Quảng Châu tận nơi. Tại Quảng Châu có rất nhiều khu vực chợ bán các loại quần áo như chợ 13, chợ Bạch Mã, hay một số khu vực chợ khác.

Đặc điểm của các khu chợ này đó là giá thành rất rẻ, mẫu mã luôn được cập nhật liên tục, các loại quần áo sẽ được chia thành phân khúc khác nhau, có những loại bình dân nhưng cũng có loại cao cấp, chất lượng. Tùy vào nhu cầu của khách hàng và mục đích kinh doanh của bạn, sẽ nhập hàng theo xu hướng phù hợp nhất.

Chợ Bạch Mã Quảng Châu
Chợ Bạch Mã, chợ 13 bán hàng giá rẻ, mẫu mã đa dạng

Cách nhập hàng rất đơn giản, đến trực tiếp tại Quảng Châu để xem hàng, thương thảo với nhà cung cấp và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Hiện nay việc di chuyển cũng không quá phức tạp, bạn có thể di chuyển bằng đường hàng không hoặc đường bộ. Người mua cũng có thể tự mình đi đánh hàng hoặc đánh hàng theo hội để tiết kiệm chi phí, và hỗ trợ nhau trong quá trình nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu.

Ưu điểm và hạn chế:

Ưu điểm của hình thức này đó là bạn có thể sang tận nơi để đánh hàng, nên sẽ mua được hàng giá gốc, chính hãng, tự tay mình lựa những mẫu mã tốt nhất đẹp nhất và phù hợp nhất.

Tuy nhiên, hạn chế của việc di chuyển sang Quảng Châu đánh hàng đó là bạn cần phải chuẩn bị nhiều thời gian, nhiều chi phí cho chuyến đánh hàng. Hơn thế nữa, việc đánh hàng muốn thuận lợi cần phải hiểu tiếng Trung và có nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm trong việc di chuyển thì mới tiết kiệm được chi phí.

+ Sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu online

Nguồn hàng cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc đó chính là nhập các loại quần áo trẻ em hàng Quảng Châu theo hình thức online. Hình thức online nghĩa là bạn mua hàng qua mạng, thông qua các website thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com hãy Tmall.com.

Đặc điểm của website bán hàng Quảng Châu online

Mỗi một website bán hàng sẽ có ưu điểm, hạn chế và đặc tính riêng, bạn có thể lựa chọn web theo đặc điểm như sau:

+ Taobao chuyên bán sỉ các loại quần áo trẻ em, quần áo người lớn với giá thành cực rẻ, mẫu mã đa dạng, cung cấp các mặt hàng theo xu hướng mới nhất của thị trường.

+ 1688 là nơi giúp bạn có thể mua sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu với giá tại xưởng, giá tại nhà sản xuất. Như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho người kinh doanh.

Mua hàng 1688
1688 bán hàng giá tại xưởng

+ Tmall.com là nơi giúp bạn có thể mua được các loại quần áo trẻ em hàng Quảng Châu ở phân khúc cao cấp, hàng đảm bảo chất lượng với giá thành phù hợp. Các loại quần áo dành cho trẻ em được bán trên Tmall chủ yếu là hàng hiệu nội địa và hàng hiệu quốc tế, nên chất lượng luôn được đảm bảo nhất.

Ngoài những website mà chúng tôi gợi ý trên, bạn cũng có thể tự tìm hiểu một số nguồn hàng cung cấp sỉ các loại quần áo trẻ em, quần áo người lớn từ Quảng Châu thông qua Google.

Vì sao nên chọn nguồn sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu online?

Có ba nguồn sỉ các loại quần áo trẻ em mà chúng tôi gợi ý trên, trong đó giải pháp hữu ích nhất giúp người kinh doanh có thể nhập hàng thuận lợi, với giá thành tiết kiệm đó chính là hình thức nhập hàng online. Bởi những lý do sau:

+ Giá rẻ:

Nhập sỉ quần áo theo hình thức mua hàng tại các website thương mại của Trung Quốc thường có giá cực kỳ rẻ. Không những được mua hàng giá tận gốc mà thường xuyên có những chương trình sale, giúp cho người mua có thể mua được hàng giá rẻ, như vậy việc kinh doanh cũng tạo ra lợi nhuận nhiều hơn.

+ Đa dạng mẫu mã:

Một số mẫu quần áo trẻ em hàng Quảng Châu vô cùng đa dạng khi mua hàng online, bởi vì nơi đây cung cấp và cập nhật xu hướng thời trang cực ,xu hướng thời trang nội địa Trung Quốc và thế giới.

Quần áo trẻ em Quảng Châu
Hàng online đa dạng các mẫu mã, giá rẻ

+ Dễ order:

Khi order sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu theo hình thức online, người mua chỉ cần ở nhà liên kết với internet và thực hiện một số thao tác để nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Tất cả đều thực hiện theo hình thức online nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

+ Tận dụng hình ảnh, video có sẵn:

Những hình ảnh và video có sẵn trên các sàn giao dịch thương mại điện tử, bạn có thể download về, sau đó quảng cáo và bán hàng trên các fanpage cũng như trang web. Như vậy sẽ giúp cho người mua tiết kiệm chi phí trong việc quảng bá hình ảnh của sản phẩm.

Hướng dẫn nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu online

Nếu muốn nhập sỉ các loại quần áo trẻ em từ Quảng Châu về Việt Nam theo hình thức online, bạn có thể tham khảo quy trình đơn giản sau:

Bước 1: lựa chọn website nhập hàng

Đầu tiên cần phải lựa chọn một trong những website giúp bạn có thể nhập hàng dễ dàng và phù hợp. Đối với website mua sỉ bạn có thể lựa chọn trang Taobao, 1688 là phù hợp nhất.

Bước 2: tìm kiếm sản phẩm

Hãy tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường, bạn có thể lựa chọn đa dạng các loại quần áo hoặc lựa chọn 1 mẫu duy nhất, tùy vào nhu cầu và thị hiếu của thị trường ở thời điểm order.

Mua hộ hàng Trung Quốc
Dịch vụ order hỗ trợ khách nhập hàng giá rẻ

Bước 3: lựa chọn shop sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu uy tín

Shop cung cấp sỉ các loại quần áo uy tín, đó chính là dựa vào đánh giá, bình luận của người mua hàng, dựa vào bảng xếp hạng của hệ thống đưa ra và những yếu tố khác.

Sau khi có được đơn hàng, bạn có thể gửi cho đơn vị mua hộ và ủy thác cho họ để được mua hàng, nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu ship về Việt Nam dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Công ty TKS

Địa chỉ: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Tân Bình, HCM

Web: https://nhaphangtrungquoc.com.vn/

Fb: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoctks/