Tổng hợp các shop chuyên sỉ hàng Quảng Châu cao cấp và giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)
Tìm được shop chuyên sỉ hàng Quảng Châu giá rẻ bạn sẽ có được nguồn hàng chủ động, và tiết kiệm chi phí khi nhập sỉ hàng Quảng Châu. Dưới đây là những shop chuyên sỉ hàng Quảng Châu cao cấp và giá rẻ chúng tôi gợi ý đến bạn đọc, mời các bạn cùng tham khảo.

Tổng hợp các shop chuyên sỉ hàng Quảng Châu cao cấp và giá rẻ

Những shop chuyên sỉ hàng Quảng Châu mà chúng tôi gợi ý đến bạn đọc chủ yếu là các shop trên những website thương mại điện tử Trung Quốc. Những shop này có giá bán gần như là giá gốc tại xưởng nếu bạn mua hàng với số lượng lớn. Và những website chúng tôi gợi ý cho bạn đọc gồm 3 web chính: Taobao.com, Tmall.com và 1688.com

Taobao.com, Tmall.com và 1688.com chuyên có những shop bán sỉ hàng Quảng Châu
Taobao.com, Tmall.com và 1688.com chuyên có những shop bán sỉ hàng Quảng Châu

Đối với hàng thương hiệu, hàng loại cao cấp bạn nên chọn Tmall.com để nhập hàng về bán. Vì website này chỉ chuyên hàng thương hiệu từ các nước nổi tiếng trên thế giới.

Đối với việc nhập sỉ hàng quảng châu số lượng lớn, giá thành rẻ thì website bạn nên lựa chọn là 1688.com. Đây là website chuyên bán hàng sỉ, giá rẻ. Có những mặt hàng giá gần như là tại xưởng, bạn có thể tìm hiểu tiếp ở nội dung sau.

+ Shop chuyên sỉ hàng Quảng Châu cao cấp và giá rẻ theo từng mặt hàng

Khi nhắc đến hàng Quảng Châu, chúng ta sẽ suy nghĩ tới rất nhiều mặt hàng. Ví dụ như: quần áo, phụ kiện thời trang, đồ công nghệ, … Để giúp bạn đọc dễ tìm kiếm các shop chuyên sỉ hàng Quảng Châu đúng theo yêu cầu mình cần, chúng tôi sẽ phân loại ra từng nhóm hàng. Cụ thể như sau:

– Các shop sỉ hàng Quảng Châu chuyên về quần áo

Quần áo Quảng Châu có rất nhiều loại, ví dụ như: quần áo bình dân, quần áo cao cấp, quần áo trẻ em, quần áo dành cho người trung niên, quần áo thể thao… và rất nhiều loại quần/áo khác nhau về kiểu dáng, chủng loại, chất liệu vải tạo nên. Do đó, chúng tôi chỉ nêu chung chung một số shop có sỉ hàng Quảng Châu. Còn việc của bạn là truy cập vào link chúng tôi gợi ý để xem đó có phải là shop mình cần tìm hay không nhé!

 • https://guangzhougracer.1688.com/
 • https://aaaa8888.1688.com/
 • https://shop1443027886081.1688.com/
 • https://shixinmanwu.tmall.com/
 • https://shop34156614.taobao.com/
 • https://cdfushi.tmall.com/

Những shop chuyên sỉ hàng quảng châu này được người dùng đánh giá cao về hiệu quả sử dụng. Bên cạnh đó, giá thành của những shop này rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn nhập sỉ hàng Quảng Châu tại Việt Nam. Tại một số shop trên website Tmall còn có những chương trình giảm giá, giảm từ 20-50% sản phẩm.

– Các shop sỉ hàng Quảng Châu chuyên về phụ kiện thời trang

Phụ kiện thời trang Quảng Châu có rất nhiều loại, đa dạng về mẫu mã, chủng loại và có nhiều loại cao cấp cho đến bình dân. Trong phụ kiện thời trang gồm có những sản phẩm như: vòng cổ, vòng tay, bông tai, lắc chân, thắt lưng,… và rất nhiều mẫu mã, sản phẩm khác.

 • https://limingsilver.1688.com/
 • https://limingsilver.1688.com/
 • https://youhongshipin.1688.com/
 • https://shishimei.tmall.com/
 • https://shop105520585.taobao.com/

Đối với những sản phẩm là phụ kiện thời trang thường có giá thành khá rẻ, bạn có thể tìm hiểu một số loại hàng hiếm, mẫu độc-và lạ để thu hút người tiêu dùng ở Việt Nam. Đơn hàng về phụ kiện có rất nhiều loại, người kinh doanh hơn nhau ở chỗ mẫu đẹp, đa dạng và phù hợp với đối tượng người mua.

– Các shop sỉ hàng Quảng Châu vật dụng gia đình

Vật dụng gia đình từ nồi, niêu xoong chảo cho tới máy xay sinh tố, lò nướng, bếp điện từ… đều có thể kinh doanh. Hiện nay, những vật dụng gia đình có xuất xứ từ Trung Quốc được bày bán trên thị trường rất nhiều, có thể nói là chiếm lĩnh thị trường. Lý do là vì giá thấp, chất lượng ổn định, mẫu mã đa dạng.

 • https://shop1421980168644.1688.com/
 • https://tianjiao28.1688.com/
 • https://yuandeshangwu.1688.com/
 • https://baiyiing16.1688.com

Không chỉ cung cấp những vật dụng lớn (cả về giá trị lẫn kích thước), mà những shop này còn chuyên sỉ những vật dụng phổ biến thông thường khác như: thùng rác gia đình, cái muỗng, chiếc thìa…Đa dạng màu sắc, chủng loại và giá thành để bạn lựa chọn.

– Các shop sỉ hàng Quảng Châu đồ công nghệ điện tử

Công nghệ điện tử rất đa dạng, có thể là những thiết bị liên quan đến điện thoại, máy tính. Hoặc cũng có thể là những chiếc máy khổng lồ – hoặc 1 sản phẩm điện tử hoàn thiện. Về các shop chuyên sỉ hàng Quảng Châu liên quan đến lĩnh vực này có rất nhiều. Do đó, bạn có thể truy cập vào link tổng sau để tự tìm cho mình sản phẩm và shop sỉ hàng Quảng Châu phù hợp.

 • https://bitly.vn/2xxp

Cách lựa chọn shop sỉ hàng Quảng Châu để order hàng

Sau khi bạn tìm hiểu những shop chuyên sỉ hàng Quảng Châu mà chúng tôi gợi ý trên. Bước tiếp theo là bạn cần có sự lựa chọn. Lựa chọn shop A hay shop B để order. Và dưới đây là phần hướng dẫn của chúng tôi về cách tốt nhất để chọn được shop uy tín, order nhanh chóng.

Hầu hết những website thương mại điện tử Trung Quốc đều có 3 phần:

– Thứ nhất, phần đánh giá của người tiêu dùng, khách hàng đã mua sản phẩm trước đó.

– Phần thứ 2 là số lượng người giao dịch đơn hàng. Số lượng này có thể là khách quan hoặc chủ quan, tùy vào mỗi website.

– Phần cuối cùng là tổng hợp những đánh giá, chấm điểm của người tiêu dùng cũng như số năm hoạt động trên website, ngân sách mang về cho website để phân loại ra độ uy tín, bảng xếp hạng của mỗi shop.

Đó là 3 phần – 3 yếu tố quan trọng mà người mua hàng tại các shop chuyên sỉ hàng Quảng Châu cần biết. Vậy làm cách nào để chọn được shop uy tín? Chỉ cần tiếp tục đọc nội dung tiếp theo.

Shop có phần xếp hạng phía bên góc phải màn hình
Shop có phần xếp hạng phía bên góc phải màn hình

+ Khách hàng đánh giá:

Sau khi shop giao hàng, người dùng bên Trung Quốc sẽ tiến hành viết đánh giá trên hệ thống. Và ý kiến khách hàng hoàn toàn là khách quan nên bạn có thể tin tưởng được. Về phần đánh giá, nếu biết ngôn ngữ Trung Quốc thì không cần dịch. Còn nếu không biết tiếng Trung, bạn có thể nhấp chuột phải để dịch trang thành tiếng Việt.

Phần đánh giá của khách hàng rất quan trọng, họ có thể hài lòng hoặc không hài lòng. Hài lòng ở sản phẩm, ở dịch vụ ship hàng, thời gian hàng về hay chất lượng như thế nào. Và việc của bạn là chỉ cần chọn lọc phần đánh giá, xem % bình luận tốt hay xấu thì cao hơn. Từ đó có thể kết luận được rằng, mình có nên mua sản phẩm A tại shop A’ hay không.

Tuy nhiên, chỉ dựa vào phần đánh giá thì chưa đủ. Bạn cần dựa vào những yếu tố sau.

+ Số lượng người giao dịch đơn hàng:

Số lượng người mua hàng có thể quyết định đến việc shop đó có uy tín hay không. Thứ nhất là bởi vì hàng được nhiều người mua thì khả năng là hàng đó tốt, shop đó có tiếng. Thứ 2, họ cũng sẽ giống bạn, họ tìm hiểu vài shop thậm chí là nhiều shop rồi chọn ra shop sỉ hàng Quảng Châu giá tốt.

Do đó, điểm quan trọng mà bạn cần nắm là chọn shop nào có số lượng giao dịch càng nhiều càng tốt. Số lượng giao dịch nhìn ở đâu, ở phần dưới nơi mà người ta để giá. Bạn có thể vào đó xem.

Tuy nhiên, có một điều lạ là số lượng giao dịch nhiều không hẳn là vì hàng tốt, mà nhỡ đâu khách người ta cần đến chúng. Do đó, chỉ dựa vào đây để kết luận về độ uy tín của shop thì chưa đủ. Bạn cần đọc tiếp phần sau.

+ Phần xếp hạng của shop:

Mỗi shop sẽ có một xếp hạng riêng. Có những cấp bậc từ dưới lên như: trái tim, kim cương, vương miện bạc, vương miện vàng. Những mức xếp hạng này dựa vào: số năm hoạt động của shop sỉ hàng Quảng Châu có tại website + số lượng người mua hàng trên shop + tổng doanh thu của shop khi bán hàng trên website…

Và rõ ràng, shop nào có vương miện vàng sẽ đầy đủ những yếu tố có lợi nhất cho người mua. Từ uy tín về chất lượng sản phẩm, mẫu mã cho tới giá thành…

Như vậy, chỉ cần dựa vào 3 yếu tố chúng tôi nêu trên, bạn có thể tự mình chọn được đơn vị chuyên sỉ hàng Quảng Châu uy tín và giá tốt.

Lưu ý một điều: những shop có vương miện vàng thường bán sản phẩm với giá không hề rẻ. Do đó, bạn có thể cân nhắc sang những shop có giá rẻ hơn. Đôi khi shop đó vừa mới đăng ký là thành viên của website nên chưa được đánh giá xếp hạng ở mức cao.

Làm cách nào để vận chuyển hàng về Việt Nam?

Khi bạn order đơn hàng tại webiste Taobao.com, 1688.com hay Tmall.com, bạn sẽ gặp phải vấn đề là không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, hoặc không biết làm cách nào để vận chuyển hàng về nước an toàn.

TKS nhận mua hộ - vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
TKS nhận mua hộ – vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Và lúc này, đơn vị TKS sẽ hỗ trợ và sẽ là giải pháp hữu ích cho bạn. Nếu cần nhận hàng dùm, chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ cho bạn để yêu cầu nhà cung cấp ship hàng về kho. Còn muốn vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chúng tôi sẽ nhận vận chuyển, không giới hạn số lượng.

Mọi chi tiết về ship chuyên sỉ hàng Quảng Châu hay có nhu cầu dùng dịch vụ của TKS, vui lòng liên hệ qua những hình thức sau.

Công ty Cổ phần TKS – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn