Dịch vụ order Taobao giá rẻ TPHCM bạn đã thử chưa?

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn đang tìm kiếm dịch vụ order Taobao giá rẻ TPHCM nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín, an toàn? Vậy sao không thử dùng dịch vụ order taobao tại đơn vị TKS. Chúng tôi cam kết hàng về, hoàn tiền 100% nếu mất hàng, phí dịch vụ rẻ, quy trình order chuyên nghiệp.

TKS – dịch vụ order Taobao giá rẻ TPHCM

TKS có 2 địa chỉ kho hàng và văn phòng làm việc tại TPHCM và Hà Nội. Chúng tôi làm việc chủ yếu là online (từ giao dịch, order hộ, thanh toán đơn hàng…). Bởi khách hàng tìm đến TKS luôn có sự tin tưởng tuyệt đối.

Về dịch vụ order Taobao, trước khi muốn tìm hiểu về TKS – đơn vị mua hộ chuyên nghiệp, giá hợp lý hiện nay. Bạn nên tìm hiểu sơ về website Taobao để tránh mất thời gian cho cả hai.

TKS - nhận order Taobao giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội
TKS – nhận order Taobao giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội

+ Tìm hiểu về Taobao và cách order hàng Taobao

Taobao.com là website chuyên bán lẻ và bán sỉ với giá cả vô cùng hấp dẫn. Ví dụ, một chiếc váy ở thị trường Việt Nam có giá bán là 200k, nhưng đối với website Taobao, giá mua lẻ chỉ dao động từ 50 – 100k/sản phẩm.

Tất nhiên, chúng ta mới chỉ tính giá của sản phẩm chứ chưa tính cước phí vận chuyển về Việt Nam. Nhưng nhìn chung, giá sản phẩm bên Taobao sẽ rẻ hơn phân nửa so với khi bạn nhập hàng tại Việt Nam.

Vậy cước phí ship hàng từ Taobao về Việt Nam có cao không? Thực tế, cước phí này được tính theo cân nặng hàng hóa. Do đó, bạn nhập hàng với số lượng lớn thì cước phí càng thấp và ngược lại.

Cách order hàng Taobao cũng không quá khó khăn. Chỉ khó ở chỗ là giao diện của website chỉ có tiếng Trung nên rất khó cho những người chưa có kinh nghiệm mua hàng. Bên cạnh đó, phần thanh toán, vận chuyển đơn hàng về Việt Nam khá phức tạp nếu bạn chưa biết hình thức làm việc.

Vì những khó khăn này, nhiều người tìm đến dịch vụ order Taobao giá rẻ TPHCM để được hỗ trợ từ mua hộ – thanh toán hộ cho đến vận chuyển đơn hàng về Việt Nam.

+ Dịch vụ order Taobao giá rẻ – giải pháp cho người tiêu dùng, nhà kinh doanh

Dịch vụ order Taobao hay còn gọi là dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ mua hộ – thanh toán hộ và vận chuyển hàng về nước cho quý khách. Cụ thể như sau:

– Mua hộ hàng theo đơn hàng yêu cầu của quý khách. Từ shop bán, chủng loại, số lượng, kích thước… Phí mua hộ thông thường sẽ là 5% trên mỗi đơn hàng.

– Thanh toán hộ đơn hàng: về hình thức thanh toán tại TKS là chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán đơn hàng cho quý khách.

– Vận chuyển đơn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam: sau khi đơn hàng được giao dịch thành công, nhà cung cấp sẽ gửi hàng về tại kho của chúng tôi ở Quảng Châu hoặc Quảng Tây. Sau đó, đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển theo hình thức đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không để về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất có thể.

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ, người mua sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian nhập hàng
Khi sử dụng dịch vụ mua hộ, người mua sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian nhập hàng

Với hình thức order Taobao giá rẻ TPHCM tại TKS, bạn sẽ nhận được những lợi ích to lớn sau:

  • Mua hàng theo đơn, giá gốc tại xưởng
  • Cam kết hàng về nhanh chóng, an toàn và không hư hỏng
  • Giúp bạn tiết kiệm thời gian mua hàng, chi phí vận chuyển
  • Bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra tình trạng mất mát.
  • Hàng về nguyên kiện, đúng chất lượng, đủ số lượng.
  • Quy trình order Taobao nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện với mọi đối tượng.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ order Taobao giá rẻ TPHCM tại TKS

TKS là đơn vị order taobao chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay, tuy nhiên muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn cần đáp ứng được những điều kiện và lưu ý sau:

– Ưu tiên những đơn hàng có cân nặng từ 5 ký trở lên. Lý do là cước phí vận chuyển sẽ thấp và chúng tôi dễ thương lượng giá với nhà cung cấp, giúp bạn có giá tốt.

– Trường hợp đơn hàng 1 – 2 cái, chúng tôi vẫn nhận order Taobao nhưng quý khách phải chịu mức cước phí vận chuyển cao. Khoảng 300 – 400k/một lần vận chuyển về TPHCM và Hà Nội.

– Cần đặt cọc khoảng 80% giá trị đơn hàng trước khi chúng tôi tiến hành giao dịch. Đây là điều khoản bắt buộc nên khách hàng cần tin tưởng ở TKS và thực hiện theo quy định.

– Chúng tôi nhận order hộ hàng taobao với tất cả các mặt hàng, không giới hạn số lượng hay kích thước. Tuy nhiên, đối với hàng quốc cấm hoặc động vật sống như thú cưng, chúng tôi từ chối đơn hàng này.

– Thời gian hàng về chúng tôi không thể đảm bảo được. Nhưng thông thường sẽ có các mốc tham khảo sau: về TPHCM 7 – 10 ngày. Về Hà Nội 4 – 5 ngày làm việc. Đây chỉ là thời gian dự kiến, do đó nếu có sự thay đổi nào, chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng.

Bên cạnh đó, nếu bạn nhập hàng dịp gần Tết thì đơn hàng có khả năng sẽ về chậm hơn so với dự kiến. Do đó, để tránh tình trạng này bạn nên nhập đơn trong thời gian sớm hơn.

Quy trình order taobao giá rẻ TPHCM tại TKS

Về quy trình làm việc, bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau:

– Trường hợp bạn chưa có nguồn hàng, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi tại nhaphangtrungquoc.com.vn bằng cách trò chuyện vào khung cửa sổ bên góc phải màn hình để được hỗ trợ.

Còn nếu đã có nguồn hàng, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các số điện thoại và email tương ứng sau:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 181 545 – 101@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn

– Sau khi tiếp nhận đơn hàng, nhân viên sẽ check báo giá website, phí order hộ, phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam (phí này phụ thuộc chủ yếu vào cân nặng của hàng hóa).

Quy trình mua hàng tại TKS chuyên nghiệp, nhanh chóng và thuận tiện
Quy trình mua hàng tại TKS chuyên nghiệp, nhanh chóng và thuận tiện

– Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc đơn hàng (khoảng 80% giá trị đơn hàng), đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đến trực tiếp văn phòng của công ty để đóng.

– Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng theo đơn + thanh toán hộ đơn hàng theo yêu cầu của nhà cung cấp.

– Nhà cung cấp gửi hàng về kho của TKS, nhân viên CS tiến hành vận chuyển đơn hàng về Việt Nam và giao hàng cho khách hoặc khách đến tại kho để nhận hàng.

Quy trình mua hàng đơn giản, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn cắt giảm thủ tục và chi phí trong quá trình nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ order Taobao giá rẻ TPHCM, tuy nhiên bạn nên cân nhắc chọn đơn vị nào uy tín nhất để tránh những rủi ro có thể xảy ra. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của TKS, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 181 545 – 101@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn