Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc uy tín, hàng về nhanh

5/5 - (1 bình chọn)

TKS là một trong những đơn vị chuyên về nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc uy tín, đảm bảo hàng hóa về nhanh, an toàn với chi phí tiết kiệm nhất.

Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc là gì?

Bạn có thể hiểu nhập khẩu ủy thác có nghĩa là người mua hàng tại Việt Nam đang có nhu cầu nhập hàng của Trung Quốc nhưng không biết cách, không có thời gian và không đủ điều kiện để nhập hàng chính ngạch hay tiểu ngạch về Việt Nam.

Đơn vị nhập hàng ủy thác ra đời đóng vai trò như là một dịch vụ trung gian, hỗ trợ người mua hàng tại Việt Nam có thể nhập được hàng Trung Quốc an toàn, nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

Dịch vụ nhập khuẩ ủy thác hàng Trung Quốc
Nhập khẩu ủy thác là đơn vị trung gian chuyên mua hàng Trung Quốc

Khác với những đơn vị kinh doanh hàng Trung Quốc, khi sử dụng dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc thông qua công ty TKS hay bất kể công ty nào cũng mang lại nhiều lợi ích cho người mua hàng như: giữ được giá gốc, mua hàng theo đơn, đảm bảo chính hãng. Hàng được ship về nhanh, đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.

Chính vì dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, hiện nay thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty mở ra dịch vụ nhập khẩu ủy thác, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cá nhân hay các doanh nghiệp chuyên nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để buôn bán.

TKS nhận nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc đường tiểu ngạch

TKS là một trong những đơn vị chuyên mua hộ, nhập khẩu ủy thác các loại hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua đường tiểu ngạch.

Bạn có thể hiểu hơn về đường tiểu ngạch đó chính là người mua hàng không cần phải chuẩn bị giấy tờ, thủ tục, pháp lý, hàng sẽ được vận chuyển bằng đường bộ là chủ yếu. Ngoài ra. còn có đường biển và đường hàng không khi di chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. đảm bảo an toàn. nhanh chóng và giá rẻ.

Lý do bạn nên chọn TKS

Khi lựa chọn TKS, tất cả các khách hàng dù mua lẻ hay mua sỉ số lượng lớn sẽ nhận được nhiều lợi ích, ví dụ cụ thể như:

+ Hàng về nhanh

Đơn hàng được ship từ Trung Quốc về Việt Nam vô cùng nhanh chóng, chỉ sau 2 đến 10 ngày làm việc. Thời gian nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào thời gian nhận hàng tại kho bên Trung Quốc và hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là đường bộ, đường biển hay đường hàng không.

Ship hàng Trung Quốc
TKS ship hàng vè nhanh

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ luôn cam kết với khách hàng, hỗ trợ người mua làm việc hết công suất để đơn hàng được ship về Việt Nam nhanh chóng nhất có thể. Đúng với thời gian như đã dự kiến.

+ Phí dịch vụ thấp

Chi phí khách chi trả cho dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc thông qua công ty Quý Nam rất thấp. Chúng tôi sẽ dựa vào tổng giá trị đơn hàng cần thanh toán để tính phí dịch vụ. Thông thường phí sẽ dao động từ 3 đến 5% trên tổng hóa đơn cần thanh toán.

Chi phí này khách hàng trả cho nhân viên mua hàng bao gồm những khâu tư vấn, chia sẻ nguồn hàng, hỗ trợ thương lượng giá, hoàn tất các thủ tục giấy tờ và ship hàng về Việt Nam, theo dõi đơn hàng sát sao, giải quyết những vấn đề phát sinh của đơn hàng.

+ Nhập hàng theo yêu cầu

Đơn hàng sẽ được nhập khẩu ủy thác theo yêu cầu. Nghĩa là khách cần mua mặt hàng gì, số lượng bao nhiêu, mẫu mã, kích thước, màu sắc, nhà cung cấp ấp và rất nhiều yêu cầu khác sẽ được đáp ứng trọn vẹn. Chúng tôi luôn đánh giá cao sự uy tín của dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc, do vậy nhân viên sẽ hỗ trợ hết mình và làm việc theo đúng quy trình, cũng như theo đơn yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

+ Có bảo hiểm hàng hóa

Tất cả các đơn hàng của khách đều có gói bảo hiểm. Gói bảo hiểm hàng hóa này dùng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong trường hợp đơn hàng xảy ra nhiều sự cố, hay phát sinh không mong muốn trong quá trình vận chuyển – mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng rất cụ thể: khách sẽ được hoàn trả 100% chi phí đã đặt cọc cho đơn hàng nếu như xảy ra sai sót lớn, hoặc sẽ được bồi thường theo quy định của hợp đồng đã nêu ra trước đó. Nhân viên sẽ dựa vào từng trường hợp cụ thể để đưa ra chính sách bảo vệ quyền lợi, phù hợp cho từng đơn hàng của khách.

Các bước nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc tại TKS

Khi sử dụng dịch vụ nhập khẩu ủy thác thông qua công ty TKS, tất cả các khách hàng sẽ làm theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: gửi yêu cầu cho nhân viên TKS

Bạn cần gửi yêu cầu cho nhân viên của công ty về mặt hàng cần nhập khẩu. Đơn hàng càng được nêu ra chi tiết càng tốt, ví dụ cụ thể như: tên mặt hàng, số lượng, cân nặng, trọng lượng, kích thước, màu sắc, mẫu mã, shop bán hàng, website mua hàng và rất nhiều yếu tố liên quan khác.

TKS - chuyên mua hộ hàng gia dụng giá rẻ
Nhân viên mua hộ hàng tại Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com

Hiện tại, công ty TKS nhận nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc thông qua việc mua hàng hộ tại các website thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com và nhiều website khác. Mỗi một website sẽ có nhiều ưu điểm và hạn chế khác nhau, tùy vào sự phù hợp của bạn sẽ lựa chọn địa chỉ mua hàng thích hợp nhất.

Quý khách có thể gửi và liên hệ với đội ngũ nhân viên thông qua số điện thoại hotline, chat trực tiếp trên website hoặc Facebook đều được. Đội ngũ nhân viên làm việc 24/7, luôn có mặt cả online và offline để hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Bước 2: thanh toán tiền đặt cọc

Sau khi nhân viên tiếp nhận đơn hàng của khách yêu cầu nhập khẩu ủy thác sẽ tiến hành kiểm tra và check báo giá về giá bán của sản phẩm, cũng như phí dịch vụ, phí vận chuyển và nhiều khoản phí khác nếu có.

Khi đã có con số cụ thể, nhân viên sẽ yêu cầu khách đặt cọc dao động từ 50 đến 70% trên tổng đơn hàng cần thanh toán. Đây cũng là một trong những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc tại TKS. Bởi vì, nếu người mua trực tiếp mua hàng thì cần phải thanh toán 100% tiền hàng, nhưng khi thông qua dịch vụ mua hộ, người mua chỉ cần thanh toán từ 50 đến 70% trên tổng đơn hàng.

Như vậy, đối với những đơn hàng giá trị lớn hoặc nhập hàng số lượng lớn sẽ được tiết kiệm một ít về chi phí, không cần phải thanh toán 100%.

Bước 3: nhận hàng tại Việt Nam

Khi nhận được tiền cọc, nhân viên ở Việt Nam sẽ tiến hành chốt đơn và mua hộ, thanh toán đơn hàng của khách theo hình thức online. Đơn hàng sẽ được ship về kho Trung Quốc tại Quảng Châu, Quảng Đông hoặc nhiều kho hàng của công ty ở bên Trung Quốc.

Lúc này, nhân viên ở bên Trung Quốc sẽ kiểm tra đóng gói và ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua đường bộ, đường biển, đường hàng không. Thời gian dự kiến khách nhận hàng tại Việt Nam dao động từ 2 đến 10 ngày làm việc, tùy vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan khác nhau.

Khi hàng về Việt Nam, nhân viên làm việc tại Việt Nam sẽ chủ động liên hệ với khách hàng. Khách có thể nhận hàng tại kho hoặc nhận hàng tại nhà đều được.

Những lưu ý về dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

Khi nhập khẩu ủy thác hàng hóa thông qua dịch vụ trung gian, bất kể khách hàng là ai, là người mua lẻ hay mua sỉ đều cần nắm rõ những lưu ý sau:

Tìm đơn vị uy tín để hợp tác

Không phải bất kì đơn vị chuyên về dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng đảm bảo được độ uy tín cho khách hàng. Để tiết kiệm thời gian và đảm bảo hàng hóa về đúng chất lượng, và đủ số lượng, cũng như đảm bảo được tiến độ hàng hóa ship về Việt Nam an toàn, hãy lựa chọn cho mình một đơn vị trung gian uy tín, có thương hiệu trên thị trường.

Một trong những đơn vị uy tín nhất giúp bạn có thể nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, đảm bảo nhất đó chính là TKS. Mỗi một ngày chúng tôi có hàng trăm, đến hàng ngàn đơn đến từ người tiêu dùng doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn.

Ký gửi hàng Trung Quốc
TKS – thương hiệu chuyên về dịch vụ mua hô uy tín

Sự uy tín cũng như thương hiệu của công ty TKS được rất nhiều người biết đến, không chỉ ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội mà chúng tôi còn phủ rộng khắp toàn quốc, bất kỳ ai cũng có thể tham gia hợp tác với công ty TKS.

Chất lượng hàng hóa phụ thuộc vào người ủy thác

Người có nhu cầu ủy thác đơn hàng cho đơn vị trung gian cần nhớ rõ chất lượng hàng hóa không phụ thuộc vào đơn vị trung gian, mà phụ thuộc vào người yêu cầu ủy thác lựa chọn nhà cung cấp bên Trung Quốc.

Do vậy, khi lựa chọn sản phẩm cũng như shop uy tín để giao dịch, người mua cần phải biết cách lựa chọn shop nào đảm bảo độ uy tín cao, để chất lượng sản phẩm luôn ở mức tuyệt đối. Hoặc ít nhất hàng về đúng chất lượng, đủ số lượng.

Đơn vị nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc chỉ là dịch vụ mua hàng theo đơn, do vậy ở khâu kiểm soát về chất lượng hàng hóa không thuộc về dịch vụ này, hoàn toàn phụ thuộc vào người bán hàng và người mua hàng.

Hãy liên hệ với TKS nếu có nhu cầu mua hàng Trung Quốc giá tiết kiệm nhất!

Công ty TKS

Địa chỉ: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Tân Bình, HCM

Web: https://nhaphangtrungquoc.com.vn/

Fb: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoctks/