Nhập hàng Taobao năm 2022 về khởi nghiệp có những cách nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Có rất nhiều lựa chọn khởi nghiệp bằng cách nhập hàng Taobao về bán?  Vậy hình thức này có đem lại khả năng thành công cho người kinh doanh tại thị trường Việt Nam không? Nếu lựa chọn hình thức này thì nên nhập hàng về bằng cách nào đảm bảo nhanh chóng, chất lượng mà giá cũng rất hợp lý.

Có nên khởi nghiệp bằng cách nhập hàng Taobao về kinh doanh?

Nhập hàng Taobao
Có nên khởi nghiệp bằng cách nhập hàng Taobao

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ muốn khởi nghiệp bằng kinh doanh và buôn bán. Tuy nhiên, có không ít người đã lựa chọn khởi nghiệp bằng cách nhập hàng Taobao về Việt Nam để kinh doanh. Vậy, điều này có nên hay không? Một thực tế cho thấy thị trường Việt Nam hiện nay các mặt hàng đến từ Trung Quốc là rất lớn. Số lượng người kinh doanh hàng Taobao tại Việt Nam ngày một gia tăng mạnh mẽ.

Hàng Taobao giá rất rẻ

Người Việt Nam có mức thu nhập trung bình chính vì vậy họ luôn tìm mua các mặt hàng có chất lượng và mức giá tương ứng với thu nhập của họ. Chính điều này, tạo điều kiện thuận lợi để nhiều người kinh doanh bán bán hàng Trung Quốc tại Việt Nam. Đặc biệt, hình thức phổ biến hiện nay đó chính là nhập hàng Taobao.

Đa dạng hàng hóa

Trên Taobao có rất nhiều mặt hàng khác nhau với số lượng nhiều phục vụ người mua hàng trên toàn thế giới. Do đó, tại Việt Nam bạn cũng có thể chọn mua cho mình bất cứ mặt hàng gì. Tuy nhiên, trong khởi nghiệp kinh doanh thì không có gì là không có rủi ro. Việc mua hàng trên mạng đã có rủi ro còn việc nhập hàng trên Taobao về kinh doanh thì còn phát sinh nhiều rủi ro hơn nữa.

Mua hàng trên Taobao hiện nay là khá phổ biến nhưng không ít người khi có nhu cầu nhập hàng thì còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm và nhiều vấn đề khác. Có nhiều trường hợp khi nhận hàng thì hàng thực tế khác xa với hình ảnh mà shop cung cấp. Điều này hoàn toàn có căn cứ bởi trên Taobao có nhiều shop đăng ký và không phải shop nào cũng đảm bảo chất lượng.

Do đó, việc khởi nghiệp bằng cách nhập hàng Taobao về kinh doanh là hợp lý. Tuy nhiên mọi người cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng khi mua hàng nên có kinh nghiệm tìm mua hàng ở những shop uy tín. Thông qua các đánh giá của người mua hàng trước đó hoặc thông qua đánh giá về độ uy tín của các shop bán hàng..

Những cách nhập hàng Taobao về Việt Nam phục vụ cho kinh doanh

Để thuận lợi trong việc kinh doanh thì bạn cần phải nhập hàng với số lượng nhất định. Hoặc bạn cũng có thể bán theo kiểu order. Về cách nhập hàng thì có nhiều hình thức khác nhau cho mọi người lựa chọn phụ thuộc vào nhu cầu của chính bạn. Về cơ bản sẽ có 2 cách sau đây để bạn lựa chọn như:

Tự nhập hàng Taobao

Cách đầu tiên đó chính là bạn tự nhập hàng trên trang web của Taobao về bán. Với hình thức này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm mua hàng và có vốn tiếng Trung nhất định để dễ dàng trao đổi với shop hơn. Đồng thời, cũng cần phải có thẻ thanh toán quốc tế, địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc để có  thể thanh toán và nhận hàng. Bởi, Taobao không hỗ trợ mọi người ship về Việt Nam.

Bên cạnh những khó khăn đó thì việc chủ động nhập hàng sẽ giúp cho bạn tự chủ về nguồn hàng của mình. Có nhiều thời gian để xem xét, kỹ lưỡng mặt hàng mình định mua. Đồng thời cũng tự trao đổi với chủ shop một cách dễ dàng nhất.

Một điều quan trọng nhất khi nhập hàng Taobao đó là bạn cần phải tìm hiểu nghiên cứu kỹ lưỡng về sản phẩm. Bởi, như đã chia sẻ thì trên Taobao có rất nhiều những shop bán hàng và không phải shop nào cũng chất lượng. Để kinh doanh thuận lợi bạn nên chọn những sản phẩm với mức giá và chất lượng đi đôi với nhau. Đừng tham mà lựa chọn kinh doanh những mặt hàng kém chất lượng dù mức giá rẻ.

Để tự nhập hàng bạn có thể thực hiện theo từng bước như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang web của Taobao. Nếu bạn chưa có tài khoản thì cần phải đăng ký trước đó.
  • Bước 2: Tìm kiếm hàng hóa cần mua. Ở bước này đòi hỏi cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng và rõ ràng tránh chọn mua sản phẩm kém chất lượng.
  • Bước 3: Cho hàng bạn cần mua vào giỏ.
  • Bước 4: Thanh toán đơn hàng với thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ ngân hàng nội địa của Trung Quốc.
  • Bước 5: Nhận hàng bên Trung Quốc và gửi về Việt Nam.

Nhập hàng Taobao thông qua đơn vị trung gian

Cách nhập hàng tiếp theo phải kể đến đó chính là thông qua đơn vị trung gian. Nghĩa là bạn không tự trực tiếp nhập hàng mà nhờ một đơn vị nào đó giúp bạn đặt hàng và chuyển hàng về tận Việt Nam. Với hình thức tự đặt hàng thì sẽ có khá nhiều những khó khăn. Đặc biệt đối với người không có kinh nghiệm và không có địa chỉ để nhận hàng ở Trung Quốc thì khó khăn còn tăng gấp bội.

Cách order hàng Taobao
Nhập hàng thông qua các đơn vị trung gian

Chính vì vậy, việc nhập hàng thông qua các đơn vị trung gian sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho bạn. Bạn chỉ cần gửi link mặt hàng cần mua đơn vị mua hộ sẽ giúp đặt hàng cho bạn. Thậm chí, nếu bạn chưa biết tìm nguồn hàng nào cho phù hợp thì đội ngũ nhân viên của các đơn vị này cũng cung cấp các nguồn hàng được nhiều khách mua hàng lựa chọn.

Với hình thức đặt hàng Taobao thông qua các đơn vị trung gian thì hầu như bạn không phải làm gì mà vẫn được nhận hàng đến tận tay. Tuy nhiên, bạn phải trả cho một đơn vị mua hộ này một mức phí dịch vụ phù hợp. Thường mức phí này không quá lớn mỗi đơn vị đều đưa ra mức phí khác nhau và mọi người cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để được sử dụng dịch vụ tốt mà giá dịch vụ phải chăng.

Nhập hàng Taobao tại TKS uy tín – nhanh chóng – đảm bảo

Để tìm kiếm các đơn vị trung gian trên thị trường hiện nay là không quá khó khăn. Bạn chỉ mất vài phút lên mạng tìm hiểu sẽ có cho mình được địa chỉ chuyên nhập hàng hộ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho hàng hóa thì cần phải chọn đơn vị nhập hàng uy tín. Một trong số vô vàn các đơn vị dịch vụ trên thị trường hiện  nay phải kể đến đó là TKS. TKS có rất nhiều những điểm mạnh mà các đơn vị cùng ngành không có được.

Tư vấn nhiệt tình

Điểm nổi bật đầu tiên được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn đó chính là sự tư vấn tận tình nhất. Đơn vị luôn đào tạo đội ngũ nhân viên bài bản có kinh nghiệm và luôn yêu nghề. Do đó, bất cứ mọi thắc mắc nào về sản phẩm hay dịch vụ để được học tư vấn tận tình nhất.

Cùng với đó là thái độ luôn niềm nở thân thiện với quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên này còn luôn cập nhật mọi thông tin về đơn hàng cho quý khách nắm bắt được. Và nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra thì sẽ được xử lý nhanh chóng và kịp thời.

Nhập hàng Taobao hộ uy tín

Với rất nhiều năm trong nghề mua hộ hàng hóa tại Taobao đơn vị chưa từng làm phật ý bất cứ vị khác nào. Với kinh nghiệm của mình đơn vị đảm bảo mua đúng hàng hóa. Đồng thời, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng thì đơn vị còn làm hợp đồng với những quy định rõ ràng. Nếu có bất cứ sai sót nào về đơn hàng TKS hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù quý khách hàng thỏa đáng.

Giao nhận hàng nhanh chóng

Mua hàng Taobao từ A-Z
Quý  Nam – Đơn vị uy tín để khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ

Với lợi thế có 2 kho hàng lớn tại Trung Quốc vì vậy việc nhập hàng Taobao diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Còn đối với dịch vụ ship hàng về Việt Nam thì cũng rất an toàn  nhanh chóng với nhiều hình thức vận chuyển khác nhau như:đường hàng không, đường bộ, đường thủy….

Tùy từng loại hàng hóa của quý khách là gì mà được lựa chọn hình thức vận chuyển cho phù hợp. Ở bất cứ hình thức nào thì TKS cam kết thời gian giao nhận hàng sẽ nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến vấn đề kinh doanh của bạn.

Chi phí hợp lý nhất

Một trong những ưu điểm tiếp theo phải kể đến đó chính là mức chi phí đảm bảo hợp lý nhất. Đơn vị luôn nghiên cứu và tìm hiểu thị trường mua hộ và vận chuyển hàng hóa Taobao. Do đó, đơn vị đưa ra mức chi phí vô cùng hợp lý nhất.  Giá được báo tới khách hàng chi tiết cụ thể từng phần. TKS chỉ báo giá dịch vụ nhập hàng Taobao một lần mà không có bất cứ chi phí nào khác.

Ngoài những vấn đề nêu trên thì đơn vị còn rất nhiều những ưu điểm khác như: Cam kết hàng hóa đến tay bạn không có bất cứ hỏng hóc nào. Cùng với đó, có nhiều hình thức nhận hàng khác nhau cho mọi người lựa chọn. Các bạn có thể đến trực tiếp xưởng của TKS  để lấy hàng hoặc đơn vị sẽ chuyển phất đến tận tay quý khách.

Tóm lại, nhập hàng Taobao về bán là một trong những hình thức khởi nghiệp rất thú vị. Chúng sẽ giúp cho bạn cơ hội làm giàu nhanh chóng tuy nhiên nên chọn hàng kỹ lưỡng để đảm bảo hàng uy tín, chất lượng. Nếu bạn khó khăn trong việc tự nhập hàng thì hãy đến ngay với TKS. Đảm bảo việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Công ty TKS

Hotline: 0909 18 15 45

Web: https://nhaphangtrungquoc.com.vn/

Fb: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe