Dịch vụ mua hộ hàng Taobao giữ nguyên giá web, phí rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ mua hộ hàng Taobao ra đời đáp ứng nhu cầu mua hàng Trung Quốc dễ dàng của người Việt. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ mua hộ tại TKS, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909.181.545 để được hỗ trợ tốt nhất. 

Lý do nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao

Có rất nhiều lý do người mua hàng tại Việt Nam là người mua lẻ, hay mua sỉ đều lựa chọn dịch vụ mua hộ order hàng hóa trên Taobao, cụ thể như sau:

– Không có nhiều thời gian

Việc mua hàng thông qua website thương mại điện tử của Trung Quốc cần có rất nhiều thời gian. Người mua buộc phải tìm hiểu và hoàn tất các thủ tục thì đơn hàng mới được giao dịch thành công. Trong khi đó, những người kinh doanh hay những người mua hàng đều không có nhiều thời gian để tìm tòi và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Taobao.

Do vậy, sử dụng dịch vụ mua hộ như là một giải pháp giúp người mua tiết kiệm thời gian, đơn hàng sẽ được ủy thác cho dịch vụ mua hộ hàng Taobao đảm bảo hàng về nước an toàn, nhanh chóng.

Mua hộ hàng Taobao
Sử dụng dịch vụ mua hộ để tiết kiệm thời gian mua hàng Taobao

– Không có kiến thức, kinh nghiệm

Không phải bất kỳ ai cũng có thể mua hàng, giao dịch hàng hóa trên trang Taobao.com. Người mua cần có kiến thức mua hàng, rành về tiếng Trung và có kinh nghiệm trong việc mua sắm online. Nhưng không phải ai cũng có được điều này, đặc biệt là đối với những người mới mua hàng online thông qua các website của Trung Quốc.

Trong khi đó, sử dụng dịch vụ mua hộ trên Taobao người mua không cần phải có kiến thức hay kinh nghiệm. Chỉ cần xác định rõ yêu cầu muốn mua hàng, số lượng bao nhiêu, mẫu mã kích thước như thế nào, và gửi toàn bộ đơn hàng cho nhân viên mua hộ sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

– Không đáp ứng đủ yêu cầu của Taobao

Muốn mua được đơn hàng trên Taobao thành công, người mua cần phải hiểu ít nhiều về tiếng Trung, có tài khoản đã được đăng ký, có tài khoản Alipay để thanh toán đơn hàng, có địa chỉ giao nhận tại Trung Quốc và rất nhiều yếu tố liên quan khác. Và tất nhiên, những người mua hàng đặc biệt là những người mới không thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà website Taobao đề ra.

Giải pháp hữu hiệu ngay lúc này đó là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao thông qua đơn vị TKS, chúng tôi sẽ hỗ trợ người mua từ A đến Z.

TKS nhận mua hộ hàng Taobao theo đơn yêu cầu

Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order ship hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, trong đó Taobao là website được nhiều người lựa chọn khi mua sắm hàng Trung Quốc.

Điều này chứng tỏ rằng, các tài khoản mua hàng trên website Taobao của đội ngũ nhân viên TKS đã trở thành khách hàng uy tín lâu năm. Nhờ vậy nên khi giao dịch mua sắm hàng hóa trên Taobao diễn ra dễ dàng, việc thương thảo với người mua thuận lợi, thành công.

+ Mua hộ hàng Taobao theo đơn

Đơn vị TKS hay bất kỳ dịch vụ mua hộ hàng Taobao nào cũng sẽ hỗ trợ khách mua hàng theo đơn yêu cầu. Chúng tôi chỉ phát sinh đơn hàng khi khách có yêu cầu, mua theo đúng số lượng, mẫu mã, chất lượng, và link shop mà khách gửi về cho đội ngũ nhân viên TKS.

TKS mua hộ hàng theo đơn yêu cầu
TKS mua hộ hàng theo đơn yêu cầu

+ Giữ nguyên giá website

Vì chúng tôi là đơn vị chuyên về mua hộ, không phải là đơn vị kinh doanh, do vậy mức giá sản phẩm mà khách hàng mua tại Taobao sẽ được giữ nguyên giá tận gốc. Cách chuyển đổi giá tiền rất đơn giản, người mua chỉ cần lấy nhân dân tệ nhìn thấy trên web x tỷ giá Nhân dân tệ ở thời điểm mua.

Ví dụ: tỷ giá Nhân dân tệ ở thời điểm hiện nay là 3700₫. Và số tiền tệ mà khách phải trả cho một chiếc áo thun là 10 tệ. Vậy thì áp dụng theo công thức ta có: số tiền tệ x tỷ giá = 10 x 3700 đồng bằng 37000₫. Cũng tương tự như vậy, bạn có thể tính tổng chi phí, tổng hóa đơn dựa theo con số đã chốt ở mục thanh toán đơn hàng.

+ Hỗ trợ thương lượng giá cả

Tài khoản Taobao của đội ngũ nhân viên công ty TKS đã trở thành tài khoản VIP, tài khoản đáng tin cậy. Do vậy việc thương thảo với nhà cung cấp ở bên Trung Quốc vô cùng đơn giản, dễ dàng. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn có những nguồn hàng uy tín, nhân viên liên hệ với những đơn vị đã từng mua hàng, chính vì vậy nên việc thương lượng giá cả trở nên thuận lợi hơn.

+ Kiểm kê hàng hóa tại kho Trung Quốc

Hàng hóa sau khi được ship về kho tại công ty TKS ở bên Trung Quốc, đội ngũ nhân viên mua hộ hàng trên Taobao sẽ hỗ trợ khách kiểm tra số lượng hàng hóa, tình trạng có bị hư hỏng mất mát gì không. Sau đó đóng gói đúng tiêu chuẩn nếu cần thiết và ship hàng về Việt Nam bằng đường bộ, đường biển, hoặc đường hàng không.

+ Ship hàng về nhanh

Mỗi ngày và mỗi tuần, chúng tôi luôn có những chuyến bay, chuyến tàu biển và chuyến đi đường bộ từ Trung Quốc về Việt Nam. Hàng về rất nhanh, chỉ dao động sau 2 đến 10 ngày làm việc, hàng có mặt tại Việt Nam kho ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

+ Phí mua hộ hàng Taobao rẻ hơn thị trường

Chi phí để khách hàng chi trả cho dịch vụ mua hộ dao động từ 3 đến 5%, dựa vào tổng giá trị đơn hàng. Tùy vào từng giá trị đơn hàng, chúng tôi sẽ có mức thu phí khác nhau. Muốn biết phí chính xác nhất, bạn vui lòng liên hệ với nhân viên công ty TKS để được hỗ trợ và báo giá ưu đãi.

Các bước sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao tại TKS

Khi có quyết định mua hàng Trung Quốc, cụ thể là hàng Taobao thông qua công ty Việt Nam, người mua chỉ cần xác định hoặc thực hiện các bước mua hàng sau.

Bước 1: liên hệ online

Chúng tôi khuyến khích khách hàng liên hệ trước theo hình thức online để nắm bắt nhu cầu của thông tin của hai bên. Tránh trường hợp khách đến tận kho giao dịch nhưng không thành công, vì không rõ thông tin của cả hai. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua nhiều cách khác nhau ví dụ như: trò chuyện trên website, sử dụng số điện thoại, hay liên hệ qua Facebook, Zalo đều được.

Mua hộ hàng Trung Quốc
Quý khách liên hệ và làm việc online để tiết kiệm thời gian

Bước 2: gửi yêu cầu mua hộ hàng Taobao

Gửi yêu cầu mua hàng của bạn cho nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ. Bạn cần mua mặt hàng gì, số lượng như thế nào, mẫu mã ra sao. Vì chúng tôi sẽ mua hàng dựa theo đơn yêu cầu của khách, nên khi lập ra đơn yêu cầu, người mua hàng cần phải chắc chắn về mặt hàng mình đã mua.

Bước 3: thanh toán tiền hàng

Sau khi hai bên giao dịch và quyết định đi đến hợp tác với nhau, người mua sẽ tiến hành thanh toán hơn một nửa số tiền, dao động khoảng từ 50 đến 70% dựa vào tổng giá trị đơn hàng mà khách thanh toán. Một số khách hàng chọn giao dịch tại văn phòng lần đầu để tạo được niềm tin, sự tin tưởng. Còn đối với những khách đã từng sử dụng dịch vụ thì nhân viên sẽ hỗ trợ khách online.

Bước 4: nhận hàng tại Việt Nam

Chỉ sau 2 đến 10 ngày làm việc, đơn hàng sẽ có mặt tại kho ở khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hàng về, khách  nhận được thông báo qua điện thoại hoặc qua fanpage, mạng xã hội khác. Khách đến tại kho để nhận hàng, trước khi có mặt tại kho vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

TKS là một trong những dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp. Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với nhân viên công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TKS

Địa chỉ: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Tân Bình, HCM

Web: https://nhaphangtrungquoc.com.vn/

Fb: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoctks/