Cách mua hàng trên Taobao không qua trung gian hiệu quả nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn muốn tự mua hàng trên Taobao nhưng chưa biết cách. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng trên Taobao không qua trung gian hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Sức hút của các mặt hàng trên Taobao đến từ đâu?

Taobao là trang thương mại điện tử uy tín chuyên các mặt hàng xuất xứ từ Trung Quốc. Được tập đoàn Alibaba thành lập vào năm 2003, chỉ mất vài năm, Taobao đã giành lấy thị trường kinh doanh trực tuyến tại thị trường đông dân nhất thế giới từ tay hai “ ông lớn “ của thế giới là Ebay và Amazon.

Với hầu hết người tiêu dùng, đây là điều đáng ngạc nhiên vì Ebay và Amazon đã nổi danh trên khắp thế giới từ cách đó khá nhiều năm. Vậy sức hút của các mặt hàng trên Taobao đến từ đâu để có thể thu hút nhiều khách hàng đến thế? Có một vài lý do chính sau đây:

Taobao rất kỹ trong khâu quản lý gian hàng ảo. Muốn đăng ký lập gian hàng ảo trên Taobao, các nhà cung cấp phải trải qua rất nhiều quy trình kiểm tra về độ uy tín, chỉ cần một thông tin kê khai không trung thực có thể bị tước giấy phép ngay lập tức. Từ đó, người tiêu dùng trở nên khá yên tâm khi order hàng trên Taobao.

Taobao là trang thương mại điện tử uy tín chuyên các mặt hàng xuất xứ từ Trung Quốc
Taobao là trang thương mại điện tử uy tín chuyên các mặt hàng xuất xứ từ Trung Quốc

Các mặt hàng trên Taobao đa dạng, phong phú, đáp ứng hầu hết cho nhu cầu thường nhật của người tiêu dùng: Tất cả mọi nhu cầu cần thiết từ các mặt hàng gia dụng, áo quần thời trang, đồ văn phòng phẩm đến các loại đồ chơi trẻ em, thiết bị điện tử,… đều có thể được đáp ứng dễ dàng khi bạn mua hàng trên Taobao. Chính điều này giúp người tiêu dùng tin tưởng và thường xuyên lên Taobao để mua sắm. – Các mặt hàng trên Taobao có chất lượng ngày càng tốt:

Hàng hóa Trung Quốc nói chung đã có những bước tiến khá rõ rệt về mặt chất lượng sản phẩm. Điều này cũng là yêu cầu tất yếu vì nếu làm ra những sản phẩm kém chất lượng sẽ không thể tiêu thụ trong thời buổi cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Ngoài ra, việc kiểm soát chặt chẽ các nhà cung cấp muốn lập gian hàng ảo trên Taobao cũng đã loại được khá nhiều nguồn hàng kém chất lượng, từ đó nâng cao chất lượng cho các sản phẩm trên Taobao và khiến người tiêu dùng ngày càng tin tưởng .

Các mặt hàng trên Taobao có giá thành rẻ:  Với việc tận dụng tốt số lượng lao động đông đảo tại Trung Quốc, cùng với việc áp dụng các dây chuyền hiện đại vào sản xuất hàng hóa đã giúp giảm giá thành cho sản phẩm rất nhiều. Các mặt hàng trên Taobao hầu hết đều khá rẻ, và rất phù hợp với đa số người tiêu dùng tại Việt Nam.

Các cách mua hàng trên Taobao không qua trung gian

Với người tiêu dùng tại Việt Nam, có các cách để mua hàng trên Taobao không qua trung gian như sau: Tự mình order Taobao không qua trung gian; Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Taobao do các công ty cung cấp. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hai cách thức này:

Tự mình order Taobao không qua trung gian:

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện nay, việc khách hàng tự mình mua hàng trên Taobao không qua trung gian trở nên khá đơn giản. Cái bạn cần chỉ là một thiết bị có thể kết nối Internet để giao dịch, các bước tiến hành như sau:

+ Trung cập vào trang chủ của Taobao tại địa chủ: www.taobao.com

Lưu ý: Khi mới truy cập vào trang chủ của Taobao, mặc định ngôn ngữ hiển thị sẽ là tiếng Trung. Nếu bạn không có kiến thức về tiếng Trung có thể sử dụng tiện ích Dịch sang Tiếng Việt được tích hợp sẵn trong các trình duyệt phổ biến như Chrome, Cốc Cốc để dễ dàng theo dõi thông tin hơn.

Trang web Taobao

+ Tìm kiếm sản phẩm mình ưng ý:

Các bạn có thể sử dụng trang google dịch ( có địa chỉ https://translate.google.com.vn/ ) để dịch từ khóa mình muốn tìm kiếm sang tiếng Trung, giúp tìm kiếm được chính xác nhất. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng biểu tượng máy ảnh có trong khung tìm kiếm để tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao, giúp tìm kiếm các sản phẩm gần giống nhất với hình ảnh mẫu.

+ Sau khi tìm kiếm được sản phẩm ưng ý, các bạn click vào sản phẩm sẽ có tab mới mở ra hiển thị các thông tin về nhà cung cấp

Sau khi tìm hiểu kỹ thông tin về nguồn hàng, độ uy tín ( được đánh giá từ thấp đến cao lần lượt là trái tim, kim cương, vương miện bạc, vương miện vàng. Shop càng nhiều vương miện vàng thì càng uy tín ), những đánh giá phản hồi,… nếu thấy phù hợp, các bạn lựa chọn thanh toán.

+ Sau khi bấm vào thanh toán, sẽ có tab mới yêu cầu cung cấp các thông tin về đơn hàng như số lượng hàng hóa, số tài khoản thanh toán, địa chỉ nhận hàng,… Các bạn cung cấp đầy đủ thông tin và chờ đợi nhà cung cấp chốt giao dịch.

Sử dụng dịch vụ order hàng Taobao không qua trung gian:

Vì sao dịch vụ do công ty trung gian cung cấp nhưng lại có thể order hàng Taobao không qua trung gian? Lý do rất đơn giản: Công ty trung gian ở đây đóng vai trò thay mặt bạn để giao dịch, nên dù sử dụng dịch vụ nhưng về bản chất đây vẫn là cách mua hàng trên Taobao không qua trung gian.

Với việc sử dụng dịch vụ order hàng Taobao không qua trung gian, bạn chỉ cần cung cấp nội dung đơn hàng, mọi việc còn lại đã có công ty cung cấp dịch vụ đảm nhận, rất đơn giản và thuận tiện.

Thanh toán hộ Taobao

Cách mua hàng trên Taobao không qua trung gian hiệu quả nhất

Sau khi tìm hiểu về hai cách mua hàng trên Taobao không qua trung gian nói trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra cách mua hàng trên Taobao không qua trung gian hiệu quả nhất chính là sử dụng dịch vụ, vì những lý do sau:

Không gặp phải khó khăn khi tìm kiếm nguồn hàng uy tín vì bất đồng ngôn ngữ, không có kiến thức về thị trường nhà cung cấp trên Taobao.

Không gặp trở ngại khi đàm phán để nhập hàng với giá gốc.

Không gặp phải khó khăn khi thanh toán đơn hàng vì không yêu cầu có tài khoản phù hợp, chỉ cần thanh toán đơn hàng Taobao bằng tiền Việt.

Vận chuyển lô hàng Taobao về Việt Nam nhanh chóng, đơn giản và an toàn.

Điều duy nhất các bạn cần lưu ý đó là cần tìm hiểu thật kỹ thông tin về công ty cung cấp dịch vụ order Taobao không qua trung gian để tránh bị lừa và rơi vào cảnh tiền mất tật mang. Một số kinh nghiệm các bạn nên lưu ý: Lựa chọn công ty có địa chỉ rõ ràng; Lựa chọn công ty có nhiều năm kinh nghiệm; Lựa chọn công ty có kho bãi tại Trung Quốc; Lựa chọn công ty có bảo hiểm nhằm hạn chế rủi ro; Lựa chọn công ty có cước phí cạnh tranh,…

TKS hỗ trợ mua hàng trên Taobao không qua trung gian uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua sắm và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, an toàn và tiết kiệm, TKS đã từng phục vụ cho hàng ngàn khách hàng trên khắp Việt Nam có nhu cầu về các mặt hàng Trung Quốc. TKS chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau để hỗ trợ quý khách hàng order hàng Taobao không qua trung gian hiệu quả:

Cách mua hàng trên Taobao không qua trung gian hiệu quả nhất

Thanh toán hộ đơn hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng, an toàn: Dành cho các khách hàng tự mình order Taobao không qua trung gian nhưng gặp khó khăn về thanh toán đơn hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Dịch vụ order Taobao không qua trung gian trọn gói: Quý khách hàng chỉ cần cung cấp yêu cầu về đơn hàng, mọi việc còn lại đã có TKS lo. Lô hàng Taobao của quý khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, đóng gói khoa học để vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

TKS có kho bãi tại Quảng Châu và Quảng Tây, có thể vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ, đường thủy, đường hàng không giúp quý khách hàng chủ động nhất. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp gói bảo hiểm hỗ trợ quý khách hàng 100% chi phí mua hàng trên Taobao nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Khi muốn mua hàng trên Taobao không qua trung gian đạt hiệu quả cao nhất, hãy liên hệ ngay với TKS để chúng tôi có thể hỗ trợ cho quý vị:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu TKS

Văn phòng chính tại TP Hồ Chí Minh: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Số 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0909 181 545 – 0909 058 535 – 0901 440 559.

Email: 101@vhe.vn