Link xưởng, shop quần áo Quảng Châu giá sỉ

5/5 - (1 bình chọn)

Nhập lô hàng giá gốc ở shop quần áo Quảng Châu tại Việt Nam là mong muốn của rất nhiều thương nhân, chủ cửa hàng thời trang. Đặc biệt, hình thức tự order hàng Quảng Châu qua các trang thương mại điện tử rất được ưa chuộng và có lượt tìm kiếm cao trên mạng xã hội. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm các link xưởng bỏ sỉ quần áo Quảng Châu giá tốt về kinh doanh nhé!

Top xưởng, shop quần áo Quảng Châu tốt nhất trên Taobao 1688 Tmall

Shop quẩn áo Quảng Châu trên Taobao.com

Là website thương mại điện tử chuyên mua bán hàng hóa nổi tiếng tại Trung Quốc và được rất nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng. Ưu điểm vượt trội về nguồn hàng phong phú, đa dạng với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Số lượng các shop quần áo Quảng Châu chiếm phần lớn trên giao diện trang.

Nguồn quần áo thời trang Trung Quốc trên Taobao.com luôn đảm bảo chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, thiết kế thời trang rất bắt mắt và thu hút đông đảo khách hàng quan tâm nên luôn nhiều lượt giao dịch, mua bán trong và ngoài nước.

Shop quần áo Quảng Châu tại Việt Nam là mong muốn của rất nhiều thương nhân, chủ cửa hàng thời trang.
Shop quần áo Quảng Châu tại Việt Nam là mong muốn của rất nhiều thương nhân, chủ cửa hàng thời trang.

Cách đăng ký tài khoản trên Taobao.com vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Quý khách có thể tạo qua email hoặc số điện thoại cá nhân sao cho phù hợp và thuận tiện nhất. Tuy nhiên, khách hàng Việt Nam muốn mua hàng quần áo trên Taobao thường gặp trở ngại về ngôn ngữ cho tới tìm xưởng bỏ sỉ shop quần áo Quảng Châu uy tín. Vì vậy, người mua nên tìm hiểu kỹ và hỏi những người có kinh nghiệm trước khi lấy sỉ quần áo Quảng Châu trên Taobao.

Shop quẩn áo Quảng Châu trên Tmall.com

Có giao diện khá tương đồng với Taobao, Tmall.com là một trong bộ ba trang thương mại điện tử nổi tiếng Trung Quốc do Tập đoàn Alibaba quản lý. Vì có chính sách quản lý tốt nên các shop quần áo Quảng Châu được phép hoạt động trên trang web đều có chất lượng tốt, độ tin cậy cao.

Chọn lấy sỉ quần áo tại Tmall.com, khách hàng có thể lựa chọn nhiều mẫu mã quần áo đẹp, phong phú từ các nhà cung cấp có thương hiệu, hàng cao cấp có tiếng được người tiêu dùng Trung Quốc đánh giá cao. Hiện nay có hàng trăm ngàn shop kinh doanh hàng thời trang đang hoạt động tại Tmall nên giá bán rất cạnh tranh, nhiều chiến dịch quảng bá, giảm giá nhằm thu hút khách hàng quan tâm.

Để mua được đúng mặt hàng mong muốn, giá cả hợp lý, quý khách nên so sánh giá sản phẩm tại các địa chỉ khác nhau, ưu tiên chọn sản phẩm có mức giá trung bình, không quá thấp cũng không cao quá và tham khảo các bình luận, đánh giá của những khách hàng trước. Ngoài ra, Tmall.com còn cho phép khách hàng có thể đánh giá, nhận xét về chất lượng và độ uy tín của từng shop để khách lựa chọn nguồn hàng đúng ý.

Quý khách có nhu cầu mua hàng trên Tmall chỉ cần lập tài khoản trên Taobao một lần và có thể dùng cho bất kỳ website thương mại điện tử nào thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Alibaba.

Shop quẩn áo Quảng Châu trên 1688.com

1688.com là một trang thương mại điện tử chuyên bán sỉ các loại hàng thời trang Trung Quốc, hàng nội địa với giá bán rẻ nhất. Không chỉ tập trung các xưởng bỏ sỉ quần áo Quảng Châu, ưu điểm có thể giao dịch trực tiếp với người bán, một số địa chỉ có dịch vụ ship hàng quốc tế. Nhưng phải rất lâu sau khi đặt, hàng mới vận chuyển đến tay người nhận.

Nhược điểm thủ tục đăng ký đòi hỏi khách hàng phải có tài khoản ngân hàng Trung Quốc hoặc Visacard nên rất khó khi thanh toán hay tạo tài khoản giao dịch nếu không đủ điều kiện.

Tổng hợp các link shop quần áo Quảng Châu giá rẻ, chất lượng ổn định

Trong bài viết này, TKS xin cung cấp bạn đọc những địa chỉ xưởng bỏ sỉ quần áo Quảng Châu uy tín nhất trên Taobao, Tmall và 1688 để bạn đọc tham khảo và lựa chọn:

Hàng thời trang nam:

https://shop230825528.world.taobao.com

https://shop104244028.world.taobao.com

https://shop137187982.world.taobao.com

https://shop102573242.world.taobao.com

https://shop152646721.world.taobao.com

https://shop108682398.world.taobao.com

https://shop139930015.taobao.com

https://tete666888.world.taobao.com

https://vsdo.taobao.com

https://middletone.world.taobao.com

https://reallypoint.1688.com

https://zspolo.1688.com

https://mslmen.1688.com

https://infshop.1688.com

https://13928874618.1688.com

https://enjeolon.tmall.com

https://septwolves.tmall.com

https://fairwhale.tmall.com

https://sinhillze.tmall.com

https://a21fs.tmall.com

https://lilbetter.tmall.com

Hàng thời trang nữ

https://fuzhuang.1688.com

https://sygpc.taobao.com

https://unicaboutique.world.taobao.com

https://shop109460432.world.taobao.com

https://jiangmituanmao.world.taobao.com

https://shejill.world.taobao.com

https://shop35464159.world.taobao.com

https://shop150925835.world.taobao.com

https://chloezeng.world.taobao.com

https://miora.world.taobao.com

https://dafengfeng.world.taobao.com

https://keigan.world.taobao.com

https://shejill.world.taobao.com

https://baymayfs.1688.com

https://oulie88.1688.com

https://mlfei888.1688.com

https://xinyuanmuzi.1688.com

https://sansweet.1688.com

https://fiveplus.tmall.com

https://moco.tmall.com

https://girdear.tmall.com

https://ochirly.tmall.com

https://msshe.tmall.com

https://uniqlo.tmall.com

https://nantaoli.1688.com

Hàng thời trang trẻ em

https://shop103396461.taobao.com

https://hhlp99.taobao.com

https://iloveprincess.taobao.com

https://babykids.taobao.com

https://dudujia.taobao.com

https://shop33578196.taobao.com

https://ggym.taobao.com

https://kidsfuture.taobao.com

https://yurongcun.1688.com

https://morden.1688.com

https://shop1390236915240.1688.com

https://yjwabc.1688.com

https://yunshansocks.1688.com

https://hzmeichun.1688.com

https://yeehooformybaby.tmall.com

https://jieyouqi.tmall.com

https://pojo.tmall.com

https://minimoto.tmall.com

https://yishuanger.tmall.com

Kinh nghiệm đặt hàng qua các shop quần áo Quảng Châu trên Tmall, 1688 và Taobao

Để có thể thực hiện tìm kiếm, mua bán trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Tmall, Taobao và 1688, người mua hàng cần nắm chắc những lưu ý sau:

+ Chuẩn bị vốn tiếng Trung hoặc lựa chọn dịch ngôn ngữ trên các trình duyệt Google Chrome và Cốc Cốc trong trường hợp muốn order hàng Quảng Châu nhưng không thành thạo ngoại ngữ.

+ Sử dụng công cụ dịch thực hiện tìm kjếm các sản phẩm theo ý muốn. Khi hệ thống cung cấp các kết quả phù hợp, để lựa chọn sản phẩm dễ dàng, quý khách nên phân loại các shop dựa theo tiêu chí đánh giá và dựa vào bộ lọc dưới thanh tìm kiếm.

+ Sau khi đã chọn được sản phẩm cần mua, bạn đăng ký tài khoản trên trang và tiến hành thanh toán. Ở bước này, quý khách cần đảm bảo có tài khoản ngân hàng nội địa Trung Quốc hay Mastercard và địa chỉ người nhận tại Trung Quốc. Đây là công đoạn tiêu tốn nhiều thời gian và gây khó khăn lớn cho người mua hàng online tại Việt Nam.

+ Nếu thanh toán thành công, khách hàng cần tìm địa chỉ nhận nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam có kho hàng ở cả hai nước vì các shop quần áo Quảng Châu trực tuyến chỉ nhận giao hàng nội địa.

+ Để đảm bảo an toàn và tránh mất nhiều thời gian, chi phí, giảm thiểu rủi ro đến mức tối đa, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các dịch vụ mua hộ, vận chuyển hộ hàng Trung Quốc từ xưởng bỏ sỉ quần áo Quảng Châu uy tín trên thị trường. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ của công ty TKS chuyên lĩnh vực xuất – nhập khẩu quốc tế với chất lượng và hiệu quả cao.

Dịch vụ nhận order hàng quần áo Quảng Châu trên Taobao, Tmall và 1688 của TKS

Là công ty chuyên về xuất nhập khẩu có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, TKS cung cấp dịch vụ tìm xưởng bỏ sỉ quần áo Quảng Châu, order hộ, vận chuyển hàng quần áo Quảng Châu từ các web thương mại điện tử về nước.

Khi có nhu cầu mua hàng tại các shop quần áo Quảng Châu trên mạng, khách hàng chỉ cần gọi điện đến công ty qua số hotline: 0909.05.85.35 – 0909 834 548 (Call, SMS, Kakaotalk, Zalo, Viber) hoặc email: 101@vhe.vn và cung cấp các thông tin cá nhân kèm theo link hàng cần đặt. Lưu ý, gửi kèm theo số lượng, yêu cầu về mẫu mã, chất liệu, size hàng và màu sắc theo ý muốn chính xác.

Nhân viên công ty sẽ thực hiện kiểm tra đơn hàng và báo giá trong thời gian ngắn cho khách. Trong trường hợp bạn chưa tìm được link xưởng bỏ sỉ quần áo Quảng Châu phù hợp, quý khách có thể tham khảo những gợi ý link xưởng trong bài viết hoặc liên hệ với TKS để nhận hỗ trợ, tư vấn nguồn hàng tốt hoàn toàn miễn phí.

Có giá dịch vụ hợp lý, cạnh tranh thị trường và nhiều ưu đãi giảm giá cước phí vận chuyển đối với các đơn hàng lớn, dịch vụ mua hàng của công ty TKS sẽ tiến hành mua hàng tận xưởng với giá gốc và vận chuyển về nước nhanh chóng. Trung bình sau từ 3 – 7 ngày làm việc, lô hàng quần áo Quảng Châu sẽ được giao tận tay khách.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ mua hàng theo link xưởng bỏ sỉ quần áo Quảng Châu của công ty TKS, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TKS

Địa chỉ: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Tân Bình, HCM

Web: https://nhaphangtrungquoc.com.vn/

Fb: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoctks/