Lấy sỉ giày dép Quảng Châu ở đâu? Lưu ý khi lấy hàng 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều người buôn bán hiện nay muốn lấy sỉ giày dép Quảng Châu về bán tại Việt Nam. Tuy nhiên, họ vẫn chưa biết cách lấy hàng như thế nào, cần lưu ý gì? Bài chia sẻ bên dưới sẽ giúp bạn giải tỏa những thắc mắc trên.

Giày dép ở Quảng Châu có những loại nào?

Được biết, Quảng Châu là một trong những khu vực có rất nhiều xưởng sản xuất thời trang lớn. Nơi đây quy tụ rất nhiều xưởng có quy mô rộng lớn và có giá thành rẻ. Chính vì thế, Quảng Châu là một trong những nơi lấy sỉ giày dép được nhiều dân buôn Việt lựa chọn.

Nguồn hàng lấy sỉ giày dép Quảng Châu
Quảng Châu có nguồn hàng sỉ giày dép chất lượng

Trước khi lấy sỉ giày dép Quảng Châu, bạn phải biết được Quảng Châu có những nguồn hàng giày dép như thế nào:

Phân loại giày dép Quảng Châu theo chất lượng và mức giá

Hàng giày dép Quảng Châu cao cấp:

Đây là nguồn giày dép có mức giá khá cao. Các mẫu giày dép này sẽ làm theo những thương hiệu nổi tiếng và có thiết kế tương đồng.

Hàng giày dép Quảng Châu loại 1:

Nguồn lấy sỉ giày dép Quảng Châu này được làm ra với quy mô lớn và số lượng nhiều, dây chuyền hiện đại. Đây là nguồn hàng mà được rất nhiều người bán nhập về để kinh doanh.

Hàng giày dép Quảng Châu loại 2:

Đây là nguồn hàng có giá hợp lý và được bày bán rất nhiều. Khi lựa chọn nguồn hàng này, bạn phải thật sự lưu ý vì có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng.

Phân loại theo mẫu mã, kiểu dáng

Ngoài phân loại theo chất lượng, các mẫu giày Quảng Châu còn có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau như sau:

Giày cao gót:

Đây là mẫu giày phổ biến và bán chạy hiện nay. Giày cao gót Quảng Châu có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Mẫu giày này được rất nhiều chị em ưa chuộng và bạn có thể nhập về để buôn bán.

Giày đế thấp:

Mẫu giày dép này rất thuận tiện và có thể sử dụng mọi nơi. Bạn có thể mang đi tiệc, đi làm, đi dạo phố, đi chơi… Đây cũng là một trong những mẫu giày dép đa năng mà bạn có thể lấy sỉ về kinh doanh.

Giày thể thao:

Giày thể thao hiện nay được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Quảng Châu cung cấp đa dạng các mẫu giày thể thao với mức giá rất rẻ. Bạn có thể tìm hiểu và lấy hàng giày thể thao về kinh doanh.

Giày boot:

Vào những ngày trời lạnh, nhiều người có nhu cầu tìm mua các đôi giày boot để giữ ấm cho đôi chân. Thế nên, bạn có thể nhập mẫu giày này về bán vào những ngày mùa đông.

Ngoài ra, còn có nhiều mẫu giày dép tiềm năng khác mà bạn có thể bán như giày dép trẻ em, dép đi trong nhà… Phụ thuộc vào nhu cầu thị trường, khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến, mỗi nhà bán sẽ chọn những loại hàng khác nhau để kinh doanh.

Lấy sỉ giày dép Quảng Châu ở đâu chất lượng, uy tín?

Ngày nay, bạn có thể lấy sỉ giày dép Quảng Châu theo nhiều phương thức khác nhau. Điều này còn tùy thuộc vào tiền vốn, quy mô kinh doanh của bạn

Dưới đây là một số phương thức lấy sỉ giày dép Quảng Châu tiện lợi, đơn giản cho bạn:

Nhập hàng tận xưởng ở Quảng Châu

Nếu bạn có nguồn vốn mạnh và muốn nhập giày dép số lượng lớn thì có thể sang tận Quảng Châu. Tại đây bạn có thể nhập hàng trực tiếp từ các xưởng sản xuất khác nhau. Cách này có thể giúp bạn tìm được nhiều hàng với kiểu dáng phong phú, hợp thời trang. Ngoài ra, nó cũng sẽ giúp bạn có những chọn lựa khác nhau với những mẫu mã bắt trend.

Hơn nữa, đây là cách nhập hàng giúp bạn hạn chế được số tiền mình cần chi. Bởi lấy sỉ tận gốc bao giờ cũng rẻ hơn là lấy hàng qua nhiều trung gian. Tuy nhiên, cách này chỉ thích hợp cho những ai có nguồn vốn mạnh và có thời gian đi sang Trung Quốc. Bởi vì nếu chỉ nhập số lượng ít mà sang tận Trung Quốc thì sẽ tốn tiền rất nhiều.

Chợ giày dép Quảng Châu
Bạn có thể đến các chợ ở Quảng Châu để nhập hàng sỉ

Nhập hàng tại các chợ sỉ

Nếu không thể sang Trung Quốc thì bạn có thể tìm đến các chợ sỉ ở Việt Nam để lấy hàng. Ở các khu chợ này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được rất nhiều mẫu dép phong phú, đa dạng. Tại đây, bạn có thể mua sỉ giày dép với mức giá khá tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể đàm phán, trao đổi với người bán để có một mức giá sỉ hợp lý, rẻ nhất.

Một số những chợ lấy sỉ giày dép Quảng Châu mà bạn có thể tìm hàng sỉ như chợ Đồng Xuân, An Đông, Ninh Hiệp…

Tuy nhiên, có những trường hợp bạn sẽ gặp phải tình trạng hét giá cao. Chính vì thế, người mua phải thật sự sáng suốt để mua được giày dép với giá sỉ hoặc giá như bạn mong muốn.

Mua hàng qua các trang web thương mại điện tử

Mua hàng qua các trang thương mại điện tử là hình thức quá quen thuộc với chúng ta. Hiện nay, bạn có thể mua giày dép giá sỉ thông qua các trang như 1688, Tmall, Taobao… Đây là các trang web cung cấp nguồn hàng với mức giá sỉ cho dù bạn chỉ lấy từ 1 đến 2 sản phẩm. Chính vì thế, nhiều người đã lựa chọn và nhập sỉ hàng Quảng Châu thông qua các website này.

Ngoài ra, trước khi chọn hàng, bạn có thể xem và so sánh giá cả giữa các nhà bán cùng sản phẩm. Điều này sẽ giúp mọi người vừa lựa được giày dép với mức giá rẻ vừa đạt chất lượng cao.

Tuy nhiên, khi bạn tự lấy sỉ giày dép Quảng Châu qua các trang web bán hàng online thì có rất nhiều khó khăn.

Một số link shop giày dép Quảng Châu giá tận gốc uy tín mà quý khách có thể tham khảo là:

 • https://51511c.world.taobao.com/
 • http://nznf.taobao.com/
 • http://shop100123425.taobao.com/
 • http://cs88588.taobao.com/
 • http://yaoyaozzo.taobao.com/
 • http://love007ever.taobao.com/
 • http://mmadol.taobao.com/
 • http://sushili.taiwan.tmall.com/
 • http://huihuimeixie.taobao.com/
 • http://168758.taobao.com/
 • http://nznf.taobao.com/
 • http://huihuimeixie.taobao.com/
 • http://shop69743802.taobao.com/
 • http://shop59408074.taobao.com/
 • http://shop102549655.taobao.com/
 • http://8090gou.taobao.com/
 • http://shop61359522.taobao.com/
 • http://shop105768317.taobao.com/
 • http://shop69502035.taobao.com/
 • http://shop68255726.taobao.com/
 • http://shop59408074.taobao.com/
 • http://kfz1999.taobao.com/
 • http://shop108666137.taobao.com/

Những khó khăn khi lấy sỉ giày dép Quảng Châu qua website?

Như mọi người cũng đã biết, không đơn giản như mua hàng online qua các website tại Việt Nam. Việc mua hàng Quảng Châu qua các website Trung Quốc gây cho khách hàng rất nhiều khó khăn. Dưới đây là một số những trở ngại mà khách hàng sẽ gặp phải khi lấy sỉ giày dép online:

Thanh toán rất phức tạp:

Hầu hết các website bán hàng Trung đều không chấp nhận thanh toán tiền Việt và bằng thẻ ngân hàng Việt. Họ yêu cầu bạn phải trả thông qua Visa, Mastercard… Hơn nữa, các bước để thực hiện thanh toán rất rắc rối, phức tạp. Nếu chưa thực hiện lần nào thì bạn có thể nhầm lẫn và bị mất tiền.

Trở ngại ngôn ngữ:

Vấn đề ngôn ngữ là một trong những điều mà người mua lo lắng. Vì có những người không biết tiếng Trung và họ cũng không biết phải đọc thông tin sản phẩm như thế nào. Nếu như không nắm rõ về mặt hàng giày dép thì bạn có thể gặp nhiều rủi ro khi lấy hàng.

Quá nhiều nhà bán:

Việc có quá nhiều nhà bán cũng là một vấn đề khó khăn khi lấy giày dép online. Bởi trong đó có một số người bán không uy tín, bán hàng giả, hàng không đạt chuẩn, mau hư hỏng. Chính vì thế, khách hàng phải sáng suốt để tìm được nhà lấy sỉ uy tín, đáng tin tưởng.

Khó khăn khi giao hàng:

Một số website hoặc nhà bán không có dịch vụ gửi hàng về Việt Nam. Do đó, người mua phải thuê dịch vụ chuyển hàng bên ngoài và phải mất phí khá cao. Tuy nhiên, bạn có thể chọn phương thức vận chuyển hàng Trung Việt của TKS. TKS đảm bảo mang đến mức phí vận chuyển rẻ, đúng giá cho khách hàng.

Giải pháp cho những khó khăn khi lấy sỉ giày dép Quảng Châu online

Nếu gặp phải những khó khăn mua hàng như trên, cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn dịch vụ mua hàng hộ. Bởi dịch vụ mua hàng hộ sẽ giúp bạn tìm kiếm được nguồn hàng mình ưng ý nhất và giảm đi các rủi ro khi lấy sỉ.

Tuy nhiên, khách hàng cần tìm những địa chỉ mua hàng hộ Quảng Châu uy tín. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị riêng biệt và mang đến những lợi ích khác nhau cho khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động trong việc mua hộ hàng Quảng Châu, TKS nhận được cảm tình của rất nhiều khách hàng. Khách hàng luôn ủng hộ và chọn TKS cho dù là nhập hàng lẻ hay lấy sỉ giày dép Quảng Châu hoặc các mặt hàng khác.

Những lý do bạn nên lựa chọn lấy sỉ giày dép tại TKS

 • TKS là doanh nghiệp hoạt động lâu năm nên có nhiều kinh nghiệm trong việc lấy sỉ hàng hóa. Do đó khách hàng có thể yên tâm nhờ TKS lấy sỉ giày dép Quảng Châu về bán.
 • TKS biết cách thương lượng với người bán để lấy sỉ giày dép với mức giá tốt. Hơn nữa, công ty còn giúp bạn mua hàng vào những lúc các shop có chương trình giảm giá đặc biệt.
 • Mức phí lấy hàng, vận chuyển hàng của TKS được đánh giá là rất rẻ. Có thể nói, dịch vụ của công ty có giá tốt trên thị trường. Chính vì thế, khi nhập hàng về bán, bạn sẽ kinh doanh có lời.
 • Thời gian chuyển giày dép từ Quảng Châu về kho HCM hoặc Hà Nội rất nhanh. Bạn chỉ cần đợi từ 2 – 3 ngày là có nguồn hàng giày dép để bán.
 • Công ty TKS hoạt động 24/7, nhân viên tư vấn tận tình cho khách hàng. Khi có những vấn đề gì thì bạn cứ gọi cho TKS để được giải đáp tận tình nhất.

Mua hộ giày dép Quảng Châu

Từ những nội dung trên, khách hàng đã biết cách lấy sỉ giày dép Quảng Châu. Nếu có khó khăn gì, bạn hãy gọi cho TKS để được hướng dẫn cách lấy sỉ tại tận xưởng và không tốn nhiều chi phí.

Công ty TKS

Địa chỉ: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Tân Bình, HCM

Web: https://nhaphangtrungquoc.com.vn/

Fb: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoctks/