Nhận ký gửi hàng Trung Quốc, cước phí chỉ từ 15k/kg hàng hoá

5/5 - (1 bình chọn)

TKS nhận ký gửi hàng Trung Quốc với giá cước thấp nhất từ 15 ngàn trên một kg hàng hóa. Gửi không giới hạn số lượng, kích thước, nhận hàng chỉ sau 10 ngày làm việc.

Ký gửi hàng Trung Quốc là gì?

Ký gửi hàng hóa Trung Quốc nghĩa là hàng hóa của khách tại Trung Quốc muốn gửi về Việt Nam thông qua một đơn vị vận chuyển uy tín, thì đó được gọi là ký gửi hàng Trung Quốc. Đơn vị nhận ký gửi sẽ chịu trách nhiệm cho việc hàng hóa được gửi từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng, không bị vỡ hay xảy ra bất kỳ sai sót nào.

Hàng hóa sẽ được bồi thường theo đúng gói bảo hiểm mà khách đã tham gia theo quy định của đơn vị nhận ký gửi.

Ký gửi hàng Trung Quốc
Ký gửi hàng hóa an toàn tại TKS

Các cách ký gửi hàng Trung Quốc tại TKS

Tại TKS, khách có thể ký gửi hàng hóa theo nhiều cách khác nhau cụ thể như sau:

– Hàng có sẵn

Loại hàng hóa này có sẵn tại Trung Quốc. Nghĩa là có người thân bạn bè hoặc đối tác ở bên Trung Quốc đóng sẵn hàng hóa. Đối với loại hàng hóa này khi ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam thông qua công ty TKS, chỉ cần gửi hàng về kho gần nhất cho công ty hàng sẽ được chấp nhận và ship về Việt Nam an toàn.

– Hàng order

Hàng order nghĩa là loại hàng hóa này chưa được đóng gói sẵn mà được mua hàng thông qua các website thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, Alibaba, 1688 hay bất kỳ website nào. Lúc này chúng tôi sẽ nhận ký gửi hàng hóa Trung Quốc bằng cách cung cấp địa chỉ nhận hàng cho người mua hàng. Người mua sẽ điền thông tin kho hàng và nhân viên kho ở bên Trung Quốc có nhiệm vụ nhận hàng hộ cho khách, khi hàng được ship về kho.

Từ kho hàng có thể sẽ được đóng gói hoặc kiểm kê, đảm bảo đúng số lượng đủ chất lượng trước khi cho về Việt Nam, nếu điều này khách mong muốn. Hoặc đơn giản chỉ là nhận hàng rồi ship về Việt Nam.

Cách order hàng Taobao
Hàng order từ website điện tử, sau đó ship về kho của công ty TKS

Hình thức ký gửi hàng Trung Quốc ship về Việt Nam

TKS là một trong những công ty chuyên ngành về vận chuyển hàng hóa có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng, cũng như các loại hàng hóa khác nhau. Chúng tôi có ba hình thức giúp ship hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và phù hợp với từng đối tượng khách hàng, từng loại hàng khác nhau.

– Ký gửi hàng Trung Quốc bằng đường bộ

Đường bộ là một trong những hình thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam phổ biến nhất. Đặc điểm của hình thức này đó là có thể gửi được tất cả các loại hàng hóa khác nhau, không phân biệt số lượng hay tính chất hàng hóa. Chi phí cho hình thức vận chuyển bằng đường bộ thấp, hàng về an toàn, ít xảy ra sự cố.

– Ký gửi hàng Trung Quốc bằng đường biển

Đối với đường biển, công ty TKS chỉ áp dụng đối với những khách hàng kinh doanh số lượng lớn, vận chuyển hàng hóa nhiều từ Trung Quốc về Việt Nam. Đồng thời đơn hàng chỉ nhận ship về kho ở thành phố Hồ Chí Minh, không nhận về Hà Nội. Đơn hàng tối thiểu là 300kg, nhân viên với hỗ trợ ship và ký gửi về Việt Nam.

Về chi phí cho hình thức vận chuyển bằng đường biển rẻ nhất trong tất cả ba hình thức còn lại. Ngoài giá rẻ, ưu điểm của hình thức này đó chính là hàng hóa được vận chuyển về an toàn.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội
Chi phí ưu đãi, thấp nhất từ 18k/kg

– Ký gửi hàng Trung Quốc chuyển phát nhanh

Đối với những khách hàng mong muốn đơn hàng của mình được về Việt Nam nhanh chóng và an toàn, với thủ tục đơn giản, hãy lựa chọn hình thức ký gửi thứ ba đó chính là chuyển phát nhanh thông qua đường hàng không. Ưu điểm của đường hàng không là nhanh chóng, an toàn, thủ tục vô cùng đơn giản, có thể gửi được những loại giấy tờ, tài liệu hoặc hoặc bưu phẩm hay những mặt hàng nhỏ gọn.

Tuy nhiên, chi phí để gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua đường hàng không cao hơn so với những hình thức khác.

Mỗi một hình thức ký gửi sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng, song bên cạnh đó TKS sẽ luôn đảm bảo hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn đối với tất cả ba hình thức ký gửi nêu trên. Thời gian nhận hàng sẽ tính dự kiến từ 2 đến 10 ngày làm việc, tùy vào hình thức và địa chỉ nhận hàng, cũng như những yếu tố khách quan khác như: thời tiết, chính trị xã hội, và hàng tắc biên hay không.

Cước phí ưu đãi tại TKS, chỉ từ 15k/kg hàng hoá

Chi phí được tính cho một đơn hàng ký gửi từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, ở cước phí thấp nhất cho một đơn hàng được ship từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ từ 15000₫ trên một ký.

Lưu ý, cách tính phí của tại công ty TKS sẽ dựa vào cân nặng, khối lượng, tính chất hàng hóa, địa chỉ nhận hàng và nhiều yếu tố khác, cụ thể như sau.

Cân nặng càng nhiều, khối lượng càng nhiều chi phí sẽ ưu đãi

Khi hàng về, chúng tôi sẽ cân ký đối với hàng gọn nhẹ và đo kích thước khối lượng tính thể tích đối với hàng cồng kềnh. Nếu khi đo hoặc khi cân lên, hàng của bạn số lượng lớn ví dụ trên 100 kg hoặc 200 kg thì chi phí sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn so với những đơn hàng nhỏ lẻ như 5kg, 10kg.

Đơn hàng càng nhiều thì chi phí sẽ càng ưu đãi, được tính dựa trên một kg hàng hóa và thấp nhất là 18.000đ 1 kg. Đây là chi phí ưu đãi nhất dành cho những khách hàng kinh doanh, vận chuyển ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam số lượng lớn.

Tính chất đơn hàng

TKS nhân vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa không giới hạn về tính chất. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ có sự phân loại đối với mỗi hàng. Hàng hóa gọn nhẹ dễ vận chuyển thì chi phí sẽ rẻ hơn, và ngược lại. Nhưng  khách hàng hãy yên tâm, khi chúng tôi nhận đơn hàng nào được ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam thì chắc chắn đơn hàng đó sẽ đảm bảo về nước an toàn, dù là loại hàng hóa như thế nào

Địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và tại Việt Nam

Chi phí này có sự chênh lệch, đối với những đơn hàng được vận chuyển về Hà Nội sẽ thấp hơn so với Hồ Chí Minh và những các tỉnh thành khác. Ở bên Quảng Châu thì kho hàng Quảng Châu thường tính phí thấp hơn so với những kho hàng khác, bạn có thể liên hệ với trực tiếp với nhân viên công ty TKS để được tư vấn về địa chỉ nhận hàng.

TKS giao hàng tận nhà tại Việt Nam
TKS giao hàng tận nhà tại Việt Nam

4 cam kết tại công ty TKS

  • Hàng hóa sẽ được về an toàn, dù khách ký gửi hàng Trung Quốc theo hình thức nào, là loại hàng hóa gì, hay địa chỉ nhận hàng ở đâu. An toàn ở đây có nghĩa là hàng về nguyên vẹn, như đúng hàng gửi đi.
  • Chi phí công khai rõ ràng, hợp lý theo từng đơn mà khách ký gửi. Dựa vào nhiều yếu tố liên quan đến chi phí, chúng tôi sẽ có bảng giá phù hợp với từng đơn hàng, giá thấp nhất là 18.000đ tiền một ký.
  • Thủ tục giao nhận vô cùng đơn giản. Để rút ngắn thời gian cho người gửi hàng và người nhận hàng mọi thủ tục ký gửi hàng Trung Quốc tại TKS rất đơn giản và nhanh chóng.
  • Bồi thường nếu xảy ra sai sót. Trong trường hợp hàng của khách về nước không đủ yêu cầu, sẽ được bồi thường theo quy định từ 50 đến 100% tùy thuộc vào khách hàng có tham gia bảo hiểm hay không.

Nếu bạn đang có đơn hàng tại Trung Quốc muốn ký gửi về Việt Nam, hãy liên hệ với nhân viên công ty chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá ưu đãi nhất.

Công ty TKS

Địa chỉ: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Tân Bình, HCM

Web: https://nhaphangtrungquoc.com.vn/

Fb: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoctks/