Tổng kho túi xách Quảng Châu mẫu đẹp bao giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Túi xách Quảng Châu – một trong những mặt hàng kinh doanh cực hot trong những năm gần đây. Với biên lợi nhuận lãi cao, dễ tư vấn, không mùa vụ, thị trường túi xách trở thành mối “hái ra tiền” của nhiều người kinh doanh.

Nếu bạn muốn bắt đầu lấn sân sang mặt hàng này, đừng bỏ lỡ danh sách tổng kho túi xách Quảng Châu “xịn, rẻ, đẹp” nhất của năm nay. Đảm bảo bao giá thị trường, được nhiều nhà buôn lớn lấy sỉ!

Túi xách Quảng Châu
Nguồn túi Quảng Châu bao giá thị trường

Tổng kho túi xách Quảng Châu bao giá thị trường

Nhập hàng túi xách Quảng Châu bạn có thể nhập trực tiếp hoặc gián tiếp qua nhiều nguồn hàng khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất thường là:

– Nhập trực tiếp: Tại xưởng gia công tại Việt Nam, tại xưởng hoặc tổng kho hàng ở Trung Quốc

– Nhập gián tiếp qua các nhà buôn: Như qua chợ đầu mối Ninh Hiệp, chợ cửa khẩu giáp Trung Quốc

Mỗi một kho nhập hàng sẽ có những ưu nhược nhất định. TKS sẽ giúp bạn tìm ra: kho nhập hàng sỉ cực khủng của những nhà đổ buôn lớn hiện nay.

Tổng kho tại Việt Nam

Nếu bạn muốn nhập túi xách Quảng Châu ngay tại Việt Nam. Bạn có thể nhập qua các địa chỉ sau:

– Nhập hàng từ các xưởng gia công túi xách Quảng Châu. Các xưởng này thường có nhiều tại khu vực HCM.

– Nhập hàng qua nhà buôn tại chợ đầu mối, ở Hà Nội bạn có thể đến chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân. Hiện nay cũng có rất nhiều nhà buôn kinh doanh online. Bạn sẽ tìm thấy những shop buôn này trên Facebook hoặc Google.

Nếu nhập hàng túi xách qua các địa chỉ này, bạn sẽ có những lợi thế về:

– Vận chuyển: Vận chuyển hàng trong nước rất dễ dàng, không cần mất thời gian chờ đợi quá lâu

– Hình thức mua và thanh toán: Buôn bán nội địa, bạn sẽ không gặp 1 chút khó khăn nào trong hình thức giao dịch mua bán. Tuy nhiên, hãy chú ý bọn kho túi xách Quảng Châu uy tín, để đảm bảo bạn không bị mất tiền cọc cho những đơn vị lừa đảo.

– Có thể đến xem hàng trực tiếp: Nếu bạn sinh sống gần xưởng hoặc gần khu vực chợ đầu mối. Bạn hoàn toàn có thể đến tận nơi để xem mẫu mã và đánh giá chất lượng hàng túi xách Quảng Châu trước khi nhập. Đôi khi bạn cũng có thể yêu cầu nhà xưởng gửi thử mẫu trước cho mình xem trước khi nhập số lượng lớn.

Tuy nhiên, việc nhập túi xách Quảng Châu ngay tại Việt Nam cũng có nhiều yếu điểm như:

  • Chất lượng chưa thực sự tốt: So với các loại túi xách của Trung Quốc. Thì đa số hàng túi xách Quảng Châu được gia công tại Việt Nam chưa thực sự được đánh giá cao về chất lượng, và sản phẩm thành phẩm sau gia công. Nên bạn cần chú ý về vấn đề này.
  • Mẫu mã túi xách Quảng Châu cũng chưa đa dạng như các tổng kho sỉ tại Trung
  • Giá cả: Nếu bạn nhập với số lượng nhỏ lẻ cho mỗi mẫu thì giá cả khá cao so với việc nhập tương tự với kho hàng bên Trung.

Do vậy, nếu bạn chưa biết đến cách nhập túi xách Quảng Châu từ tổng kho Trung Quốc. Bạn có thể thử nhập trực tiếp tại Việt Nam trước để khởi động công việc kinh doanh của mình. Sau thời gian này, nếu bạn vẫn chưa thực sự ưng ý về nguồn hàng. Hãy thử ngay việc nhập túi xách từ tổng kho Trung.

Nhập túi xách Quảng Châu tại kho hàng Trung Quốc

Nghe đến việc nhập túi xách Quảng Châu từ tổng kho Trung Quốc. Nhiều bạn sẽ cảm thấy phân vân. Vì việc sang tận Trung Quốc để gặp nhà xưởng là điều không phải ai cũng làm được. Nhưng bạn yên tâm, bạn hoàn toàn có thể ở tại nhà mà vẫn nhập được túi xách tại Trung.

Túi xách - Một mặt hàng Quảng Châu luôn hot.
Túi xách – Một mặt hàng luôn hot.

Để làm được điều đó, bạn chỉ cần truy cập các website bán hàng bỏ sỉ cực lớn của Trung Quốc như: Taobao, Tmall, 1688,..Sau đó, tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu và nhập về Việt Nam.

Ưu điểm của việc nhập hàng trực tiếp tại tổng kho online của Trung Quốc là:

– Mẫu mã vô cùng đa dạng:

Có thể nói rằng, gần như làng mốt trên thế giới đang hot loại mẫu túi gì thì tên 1688, Tmall, Taobao đều có mẫu túi đó. Với giá tốt hơn, và mẫu mã còn đa dạng hơn rất nhiều.

– Ưu điểm tiếp theo là về giá:

Là 1 công xưởng của thế giới, Trung Quốc có khả năng sản xuất sản phẩm với mức giá siêu rẻ. Mặt hàng túi xách Quảng Châu cũng không ngoại lệ. Có thể nói rằng, đây là một trong những nguồn hàng túi xách  rẻ nhất so với chất lượng mà bạn có thể tìm kiếm.

– Chất lượng vượt kỳ vọng:

Với túi xách trên Tmall, 1688, Taobao. Nếu bạn biết cách tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, thì 100% bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng. Những mặt hàng F1, Replica hay nội địa Trung luôn được người tiêu dùng Việt đánh giá cực cao về chất lượng.

Tuy nhiên, việc nhập hàng túi xách Quảng Châu cũng có 1 vài khó khăn như:

– Kho tạo tài khoản mua hàng và khó thanh toán: Do Tmall, 1688, Taobao là những trang web bán hàng nội địa của Trung Quốc. Nên thế việc tạo tài khoản mua hàng hay thanh toán chủ yếu chỉ tương thích với người Trung. Nếu bạn không có số điện thoại, thẻ ngân hàng hay visa Trung thì khá khó để mua hàng trên các trang này.

– Ngoài ra, cũng chính vì lý do trên mà việc ship hàng cũng sẽ gặp đôi chút khó khăn khi bạn không thể order trực tiếp từ 1688, Tmall, Taobao về Việt Nam. Rất nhiều shop bán hàng trên các web này chưa nhận ship về Việt Nam.

Tuy nhiên, các vấn đề này không thể làm khó được những người chuyên buôn hàng Trung chuyên nghiệp. Thông thường, nếu bạn làm ăn lớn, bạn có thể tìm cách mở tài khoản ngân hàng tại Trung.

Còn nếu bạn chưa đủ điều kiện để sang trực tiếp Trung Quốc mở tài khoản. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ mà 80% người kinh doanh hàng Trung đang sử dụng. Chính là dịch vụ order hộ hàng Trung Quốc.

Sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ được nhận những lợi ích sau:

– Dễ dàng order túi xách Quảng Châu cũng như các mặt hàng khách từ 1688, Taobao, Tmall về Việt Nam. Đơn vị order hàng hộ sẽ thực hiện thay bạn các công việc gồm: đặt hàng, thanh toán và vận chuyển về Việt Nam.

– Tiết kiệm chi phí:

Các dịch vụ order hàng hộ thường có chi phí rất hợp lý cho các nhà buôn, nên bạn có thể đồng thời tiết kiệm được phí: thanh toán, vận chuyển và thời gian nhận hàng.

– Tư vấn chuyên nghiệp:

Nếu bạn đã thử tìm kiếm hàng túi xách Quảng Châu trên 1688, Tmall hay Taobao. Chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp trước hàng ngàn shop bán hàng. Đừng lo lắng đơn vị order hộ hàng Trung cũng có thể giúp bạn đánh giá hoặc hướng dẫn đánh giá shop như nào là uy tín.

Vậy là, giờ bạn đã biết đến những kho hàng túi xách bao giá thị trường hot nhất hiện nay rồi nhé. Hãy lên kế hoạch kinh doanh ngay thôi nào.

Các mẫu túi xách Quảng Châu hot nhất hiện nay

Sau khi tìm được kho hàng bỏ sỉ túi xách Quảng Châu tốt. Bạn sẽ cần biết những mẫu túi xách nào đang hot trên thị trường, dễ bán, dễ kinh doanh. Dưới đây là 1 vài gợi ý để giúp bạn biết cách chọn mẫu mã bách phát bách trúng.

Mẫu túi Quảng Châu
Mẫu túi xách dễ bán

Các mẫu F1, Replica thậm chí là auth của các thương hiệu lớn như Zara, CK, Aldo,… là những mẫu không thể bỏ qua. Hàng năm các thương hiệu túi xách lớn đều ra các BST mới làm khuynh đảo người dùng. Bạn có thể chọn những mẫu mới của năm theo thương hiệu để nhập về bán.

Các mẫu túi túi xách Quảng Châu không bao giờ lỗi mốt:

Những dáng túi basic, túi da trơn, túi kiểu đơn giản là những dáng túi được nhiều chị em yêu thích. Đặc biệt là không bao giờ lỗi mốt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bán quanh năm mà không lo tồn kho.

Các mẫu túi đang bán chạy của đối thủ:

Nếu các cửa hàng kinh doanh túi xách có tiếng tại khu vực bạn đang làm ăn rất tốt. Đừng ngại lên xem các mẫu túi họ đang kinh doanh tốt và nhanh chóng học hỏi để tìm mẫu tương tự cho gian hàng của bạn nhé.

Với những chia sẻ nho nhỏ này, chúc bạn sớm có những lô hàng túi xách Quảng Châu cực ưng ý. Và nhanh chóng có 1 thương vụ kinh doanh bội thu!