Giới thiệu về công ty vận chuyển hàng Trung Quốc TKS (Thanks)

Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc TKS, TKS viết tắt là từ Thanks trong tiếng Anh. Thanks viết tắt của từ Thank You mang ý nghĩa của từ Cảm Ơn Bạn.

Hỗ trợ khách hàng với thái độ của lòng biết ơn

Bất kể một nhân viên nào, ở vị trí nào của công ty TKS đều được chia sẻ ý nghĩa của cụm từ TKS và câu chuyện đằng sau đó. Trên thực tế, chỉ khi chúng ta phục vụ khách hàng bằng sự biết ơn sâu sắc từ bên trong, việc làm đó mới trở nên chu đáo, tỉ mỉ và có lợi cho hai bên, đặc biệt là khách hàng.

Vì sao phải biết ơn khách hàng?

Vì khách hàng chính là yếu tố lớn nhất giúp công ty TKS tồn tại và phát triển. Chung quy lại, mọi thứ phát triển và vận hành đều bằng tiền, tiền mặt bằng, tiền kho hàng, tiền nhân viên, và rất nhiều chi phí phát sinh khác. Nếu công ty vận chuyển hàng Trung Quốc không có hoặc ít khách hàng, công ty sẽ không thể vận hành một cách trơn tru hay phát triển và mở rộng như ngày hôm nay.

Vì khách hàng là lý do duy nhất công ty muốn mở rộng thêm các dịch vụ, tiện ích để giúp việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam trở nên chuyên nghiệp và uy tín nhất.

TKS
Biết ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty

Những hành động thiết thực bày tỏ sự biết ơn

Lòng biết ơn không chỉ nói ở trên bờ môi, nó cần có những hành động thực tế. Ngoài việc khi tiếp nhận khách hàng, nhân viên nói lời cảm ơn, thì đằng sau đó sẽ còn có thêm những dịch vụ, tiện ích cụ thể sau:

– Hỗ trợ ship hàng tận nhà cho khách

Khách ở khu vực TPHCM hoặc Hà Nội sẽ được hỗ trợ ship hàng tận nơi, còn những địa chỉ khác ở khu vực trong nước, nhân viên sẽ hỗ trợ book ship cho đơn vị vận chuyển hàng nội địa. Hàng hoá được ship về tận nhà khi khách có yêu cầu.

– Thông báo đến khách về tình trạng đơn hàng

Liên tục cập nhật tiến trình hàng hoá đi đến đâu, tình trạng như thế nào, khi nào về tay người nhân… khách sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin liên tục về đơn hàng, giúp khách yên tâm về hàng hoá.

– Hỗ trợ phí ship đối với một số đơn hàng

Một số đơn hàng lớn chúng tôi có những chương trình khuyến mãi, hỗ trợ phí ship khi khách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Hàng hoá về nước an toàn, tiết kiệm chi phí tới mức thấp nhất.

Chia sẻ
Luôn có chương trình giảm cước phí

– Có những chương trình giảm giá cho lần sau

Chương trình giảm giá cho lần sau sẽ được áp dụng đối với một số đơn hàng, nhân viên sẽ có thông báo cho khách. Mỗi một nhân viên sẽ take care (quan tâm) tới khách hàng cụ thể, và sẽ thông báo với khách khi có chương trình giảm giá.

– Dịch vụ hậu mãi sau khi sử dụng dịch vụ

Sau khi khách hoàn tất quá trình nhận hàng tại công ty, nhân viên vẫn giữ liên lạc với khách hàng để hỗ trợ khi cần thiết. Nếu trong mối quan hệ thân thiết, khách hàng thân quen, nhân viên sẽ chủ động xin thêm thông tin cá nhân từ phía khách hàng như ngày sinh nhật để tặng quà tri ân. 

Có những mối quan hệ trên khách hàng

Không đơn giản chỉ là người dùng dịch vụ và người cung cấp dịch vụ, công ty vận chuyển hàng Trung Quốc TKS còn là hướng đến việc thiết lập mối quan hệ tốt đẹp giữa nhân viên và khách hàng – người sử dụng dịch vụ.

Việc nhân viên của công ty là khách mời trong các bữa tiệc như thôi nôi, đầy tháng hay đám cưới của khách hàng là điều vô cùng phổ biến. Ban đầu là mối quan hệ giữa khách hàng và nhân viên, sau khi sử dụng dịch vụ lần 1 lần bạn bè, lần 2 có thể là bạn thân và lần n có thể là những người bạn rất hiểu nhau.

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của khách hàng, hiểu được sự chân thành sẽ mang đến hiệu quả gì cho công ty và cho khách hàng. Do vậy, tất cả các mối quan hệ giữa nhân viên và khách hàng luôn là mối quan hệ thân thiết và chân thành, không có dối trá, không có giả trân.

Một số thông tin quan trọng về công ty TKS

Như bạn đã biết, TKS mang ý nghĩa cũng như lời nhắc nhở nhân viên đối với khách hàng về lòng biết ơn, nhờ vậy công ty mới tạo được niềm tin và sự thân thiện giữa khách hàng và nhân viên. Dưới đây là một số thông tin quan trọng bạn cần nắm rõ khi muốn hợp tác với công ty.

– Công ty chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam không có mức giới hạn. Nghĩa là khách có thể gửi bao nhiêu hàng hoá tuỳ thích, gửi loại hàng nào về cũng được, chỉ cần trừ hàng cấm.

– Hỗ trợ khách mua hàng hộ thông qua các website thương mại điện tử của Trung Quốc. Một số website phổ biến như: Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com và nhiều website uy tín khác. Mua hộ hàng giữ giá gốc, phí dịch vụ chỉ từ 5% trên tổng hoá đơn.

– Có 2 kho hàng chính ở Việt Nam (TPHCM và Hà Nội), nằm ở khu vực trung tâm của thành phố, dễ dàng di chuyển và ship hàng hoá cho khách.

– Có ít nhất từ 3-4 kho hàng tại khu vực Trung Quốc, có Quảng Châu, Quảng Đông và một số khu vực khác ở Trung Quốc.

Kho bãi rộng, có đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ khâu kiểm tra, đóng gói để vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

– Hình thức vận chuyển hàng hoá đa dạng, có đường biển, đường bộ và đường hàng không. Khách có thể lựa chọn theo sự phù hợp của hàng hoá, hoặc yêu cầu của chính khách.

– Đội ngũ nhân viên làm việc uy tín, tận tâm, phục vụ khách hàng chu đáo. Có nhân viên làm việc, tiếp nhận đơn hàng online, và hỗ trợ khách vận chuyển hàng tại kho.

– Chi phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và điều quan trọng nhất là hợp lý, công khai với khách hàng.

Định hướng phát triển của công ty vào năm 2023

Trải qua hơn 10 năm phát triển trong ngành vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, công ty luôn có những định hướng mới phát triển vào mỗi năm. Vào năm 2023, công ty vẫn phát triển và mở rộng dịch vụ dựa vào nền tảng, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là những yếu tố sau:

– Phục vụ khách hàng bằng lòng biết ơn

Chữ TKS là một trong những yếu tố đặt hàng đầu và luôn nhắc nhở đội ngũ nhân viên về lòng biết ơn, cảm ơn khách hàng đã tin tưởng, và đi cùng cũng như hợp tác với công ty. Nhờ vào lòng biết ơn, chúng tôi sẽ có thái độ phục vụ khách hàng ân cần, chu đáo và cẩn thận hơn.

– Đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu

Khách hàng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại công ty chúng tôi cũng được đảm bảo quyền lợi. Chi phí sẽ được tiết kiệm một cách tối đa, và quyền lợi luôn được đặt lên hàng đầu, nhờ vậy khách hàng sẽ tin tưởng và trở thành khách hàng thân thiết với công ty khi có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

– Mở rộng thêm tiện ích cho người sử dụng

Chúng tôi có những tiện ích như kiểm tra hàng hoá, đóng gói nếu cần và book ship hàng cho khách về tận nhà. Bên cạnh đó, vào năm 2023, chúng tôi sẽ dựa vào những yêu cầu của khách để mở rộng thêm tiện ích, giúp việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, tiết kiệm, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.