Nguồn hàng bán buôn đồ gia dụng Trung Quốc giá cực rẻ

5/5 - (1 bình chọn)
Hiện nay, buôn đồ gia dụng Trung Quốc được xem là hình thức kinh doanh “một vốn bốn lời”. Nếu bạn đang muốn tìm nguồn hàng bàn buôn đồ gia dụng Trung Quốc, hay tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây.

Đồ gia dụng Trung Quốc và ưu điểm của nguồn hàng này

Thị trường đồ gia dụng Việt Nam ngày càng được mở rộng. Bên cạnh những đơn vị sản xuất và cung ứng trực tiếp thì phần lớn đồ gia dụng Việt Nam được nhập về từ Trung Quốc.

Theo kết quả thống kê từ cục Quản lý thị trường, đồ gia dụng Trung Quốc chiếm đến 79% thị trường Việt Nam. Đồ gia dụng Trung Quốc đáp ứng mọi nhu cầu hàng hóa về tiêu dùng và kinh doanh của các doanh nghiệp và thương nhân hiện nay.

Hàng gia dụng Trung Quốc chiếm phần lớn thị trường Việt Nam
Hàng gia dụng Trung Quốc chiếm phần lớn thị trường Việt Na

Ưu điểm

Ưu điểm lớn nhất của đồ gia dụng nhập từ Trung Quốc là giá thành rẻ, có sức cạnh tranh cao. So với hàng gia dụng của Nhật Bản, Thái Lan hay Hàn Quốc thì hàng gia dụng Trung Quốc có lợi thế lớn về giá thành sản phẩm, phù hợp với thu nhập và mức sống của phần lớn người tiêu dùng.

Bên cạnh giá thành rẻ thì những mặt hàng gia dụng Trung Quốc đều có chất lượng ổn định, được đánh giá là phù hợp với thị hiếu cũng như thói quen tiêu dùng của người Việt. Mặt hàng này cũng thường được đầu tư kỹ càng về hình ảnh với thiết kế bắt mắt và mang tính mỹ quan cao.

Nhìn chung, các sản phẩm gia dụng Trung Quốc đều có giá thành phải chăng, chất lượng ổn định, mẫu mã đẹp, thiết kế đa dạng phù hợp với mục đích sử dụng của người Việt. Vì thế, đây được đánh giá là mặt hàng có lợi thế cạnh tranh lớn.

Tại sao nên kinh doanh đồ gia dụng Trung Quốc?

Theo đánh giá của một số chuyên gia kinh tế, đồ gia dụng Trung Quốc là thị trường tiềm năng cho những chủ kinh doanh tại Việt Nam.

Thứ nhất, đồ gia dụng là một trong những mặt hàng thiết yếu và được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Các sản phẩm gia dụng có mặt tại hầu khắp không gian sống cũng như không gian sinh hoạt của gia đình, từ bếp đến phòng khách, phòng ngủ… vì thế, nó được đánh giá là mặt hàng có tần suất sử dụng lớn.

Đồ gia dụng Trung Quốc là mặt hàng kinh doanh được đánh giá cao
Đồ gia dụng Trung Quốc là mặt hàng kinh doanh được đánh giá cao

Thứ hai, nguồn cung cấp mặt hàng này chưa đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Đồ gia dụng là mặt hàng có phân khúc khách hàng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm đối tượng khác như từ gia đình, quán ăn, nhà hàng… Vì thế, các sản phẩm gia dụng luôn được đánh giá cao về thị trường tiêu thụ.

Bên cạnh đó, việc kinh doanh đồ gia dụng Trung Quốc cũng không đòi hỏi quá nhiều vốn đầu tư, lại có mức độ rủi ro thấp, bạn hoàn toàn có thể chủ động lấy hàng phù hợp với tiêu chí kinh doanh. Đây cũng là mặt hàng có thời gian thu hồi vốn nhanh và lợi nhuận hấp dẫn.

Chính vì thế, đây là mặt hàng được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa, nhất là trong thời gian gần đây, khi nhu cầu tiêu dùng của người dân ngày càng lớn.

Tìm hiểu nguồn hàng bán buôn đồ gia dụng Trung Quốc

Được xem là mặt hàng kinh doanh đem đến lợi nhuận lớn “một vốn bốn lời”, đồ gia dụng Trung Quốc đang là mặt hàng dễ bán, nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Vì thế, đây là mặt hàng được rất nhiều chủ kinh doanh hướng đến.

Tuy là sản phẩm kinh doanh không đòi hỏi vốn song đây cũng là mặt hàng có sức cạnh tranh cao, vì thế, nếu có ý định kinh doanh thì các chủ buôn cần có sự đánh giá và nghiên cứu kỹ lưỡng, cũng như tìm cho mình một nguồn hàng đảm bảo chất lượng và giá thành để tối ưu hóa lợi nhuận.

Vậy nhập đồ gia dụng Trung Quốc ở đâu?

Theo chia sẻ của những chủ kinh doanh có kinh nghiệm, hiện nay có rất nhiều nguồn sỉ đồ gia dụng Trung Quốc. Dưới đây là một số nguồn hàng được sử dụng phổ biến:

Tìm nguồn hàng từ các chợ đầu mối

Hệ thống chợ đầu mối là nơi cung cấp nguồn hàng gia dụng giá rẻ được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa. Đây là nơi cung cấp nguồn hàng gia dụng giá rẻ với mẫu mã và chất lượng đa dạng.

Tại miền Bắc, bạn có thể tìm đến nguồn hàng đồ gia dụng tại các chợ như Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Lim ( Bắc Ninh), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn)… Tại khu vực miền Nam, bạn có thể tìm nguồn hàng tại chợ Lớn, chợ An Đông, chợ Bình Tây, chợ Tân Bình… Các khu chợ này cung cấp nguồn hàng đồ gia dụng Trung Quốc khá đa dạng.

Việc nhập hàng sỉ tại các chợ đầu mối giúp bạn chọn lựa nguồn hàng ưng ý, tận tay kiểm tra cũng như đánh giá chất lượng hàng hóa, là giải pháp nhập hàng được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa.

Nhập hàng trực tiếp tại nội địa Trung Quốc

Sang Trung Quốc đánh hàng cũng là phương thức nhập hàng được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa. Phương thức này thường được chủ kinh doanh hàng gia dụng số lượng lớn chọn lựa, giúp bạn gom được hàng độc, lạ và có sức cạnh tranh cao.

Đây là phương thức nhập hàng truyền thống được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa. Việc nhập hàng “tận gốc” này cũng giúp chủ kinh doanh nhận được giá tại xưởng với giá thành rẻ hơn các chợ đầu mối trong nước.

3.3 Nhập hàng trên web thương mại Trung Quốc

Hiện nay, nhập hàng trên web thương mại Trung Quốc đang là giải pháp nhập hàng hiệu quả được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa. Cùng với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử thì hệ thống web thương mại Trung Quốc cũng ngày càng được mở rộng.

Web thương mại Trung Quốc cung cấp nguồn đồ gia dụng đa dạng, giá cả cạnh tranh
Web thương mại Trung Quốc cung cấp nguồn đồ gia dụng đa dạng, giá cả cạnh tranh

Những web thương mại Trung Quốc như Tmall.com, Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com… là nơi tập trung  nguồn hàng lớn, đa dạng về mẫu mã và chất lượng.

Phương thức nhập hàng này giải quyết tất cả những vấn đề của nhập hàng trực tiếp, giúp tiết kiệm thời gian công sức, chi phí vận chuyển cũng như những thủ tục thông quan rắc rối. Giá sản phẩm khi order trên web thương mại cũng khá rẻ. Đây là cầu nối giữa chủ xưởng và người tiêu dùng, hỗ trợ khách nhập hàng với giá gốc.

TKS – chuyên mua hộ đồ gia dụng Trung Quốc giá rẻ

Trong những phương thức nhập hàng trên, mua hàng trên web thương mại đang là giải pháp nhập hàng “ưu Việt” được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa. Tuy nhiên, việc mua hàng trên các website này cũng gây nhiều khó khăn cho khách hàng Việt Nam như rào cản ngôn ngữ, nguồn hàng kém chất lượng hay vấn đề vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Để giúp khách hàng giải quyết những vấn đề đó, TKS cung cấp dịch vụ mua hộ đồ gia dụng Trung Quốc giá rẻ. Dịch vụ này sẽ giúp khách nhập hàng nhanh chóng , an toàn và hiệu quả.

TKS - chuyên mua hộ hàng gia dụng giá rẻ
TKS – chuyên mua hộ hàng gia dụng giá rẻ

Khách hàng chỉ cần gửi thông tin nguồn hàng cho TKS China, bên chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng, nhận hàng từ phía xưởng Trung Quốc và chuyển hàng về Việt Nam theo đúng thời gian giao nhận yêu cầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc, TKS đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, do là dịch vụ mua hộ hàng trực tiếp, không qua các khâu trung gian nên giá thành dịch vụ cũng có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với những đơn vị cung cấp trên thị trường.

Hàng hóa sau khi về kho của TKS bên Trung Quốc sẽ được đóng gói và kiêm duyệt kỹ càng, đảm bảo số lượng và chất lượng.

Nhằm hỗ trợ khách đặt hàng đồ gia dụng hiệu quả, TKS China xin chia sẻ link xưởng bán buôn đồ gia dụng Trung Quốc chất lượng để khách hàng tham khảo:

Tham khảo link xưởng đồ gia dụng giá tốt
Tham khảo link xưởng đồ gia dụng giá tốt
 • https://shop71049128.world.taobao.com
 • https://shop10771667.world.taobao.com
 • https://shop154850349.world.taobao.com
 • https://shop58159772.world.taobao.com
 • https://shop128672435.world.taobao.com
 • https://wjhjj.world.tmall.com
 • https://xingyou.world.tmall.com
 • https://xiemeijiaju.world.tmall.com
 • https://coloyou.world.tmall.com
 • https://newair.world.tmall.com
 • https://yaodujiaju.world.tmall.com
 • https://lanjingjiaju.world.tmall.com
 • https://shop110592414.world.taobao.com
 • https://shop106808348.world.taobao.com
 • https://shop67567171.world.taobao.com
 • https://shop109684212.world.taobao.com
 • https://shop114257219.world.taobao.com
 • https://shop110592414.world.taobao.com
 • https://wozhiwogh.world.tmall.com
 • https://guangbonb.world.tmall.com
 • https://bcoole.world.tmall.com
 • https://shop71049128.world.taobao.com
 • https://shop10771667.world.taobao.com

Trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hay có vấn đề thắc mắc cần giải đáp về thông tin dịch vụ, vui lòng liên hệ với TKS China theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu TKS

Trụ sở chính: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh phía Bắc: Số 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn