Nguồn hàng đồ bộ Quảng Châu giá rẻ – đơn vị mua hộ uy tín

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn đang có nhu cầu nhập đồ bộ Quảng Châu giá rẻ về tiêu thụ tại thị trường Việt Nam nhưng chưa có nguồn hàng? Dưới đây là nguồn hàng chúng tôi gợi ý đến quý khách, để việc nhập đồ Quảng Châu giá sỉ diễn ra dễ dàng và thuận lợi hơn.

Nguồn hàng đồ bộ Quảng Châu giá rẻ

Đồ bộ Quảng Châu là mặt hàng đang được nhiều người ưa chuộng, bởi chúng có những đặc điểm sau:

– Giá thành rẻ hơn đồ bộ hàng Thái Lan và những nước khác.

– Mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, kích thước, có nguồn hàng đồ Quảng Châu giá rẻ kiêm độc và lạ.

– Chất lượng phong phú nhưng nhìn chung là tốt, vải cotton hoặc vải mát lạnh, vải lanh, vải lụa phù hợp với mọi thời tiết ở Việt Nam.

– Quá trình nhập hàng thuận lợi, cước phí vận chuyển đồ bộ hàng Quảng Châu về Việt Nam giá rẻ, tiết kiệm chi phí kinh doanh.

Với những đặc điểm nêu trên, việc bạn nhập đồ Quảng Châu giá rẻ về bán là ý tưởng kinh doanh thông minh. Sau khi nắm được những đặc điểm nêu trên, việc bạn quan tâm là nguồn hàng ở đâu giá sỉ (tốt hơn hết là giá gốc). Và đáp án sẽ có ngay ở phần nội dung dưới đây.

Đồ bộ hàng Quảng Châu là một trong những mặt hàng bán chạy nhất hiện nay
Đồ bộ hàng Quảng Châu là một trong những mặt hàng bán chạy nhất hiện nay

+ Nguồn hàng đồ bộ Quảng Châu giá sỉ tại các website thương mại Trung Quốc

Nguồn hàng có nghĩa là shop bán hàng giá sỉ hoặc xưởng sản xuất đồ bộ Quảng Châu giá rẻ. Và chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc nguồn đồ Quảng Châu giá sỉ tại các website thương mại Trung Quốc như: 1688.com, Taobao.com, Alibaba.com và Tmall.com…

Các website thương mại này chỉ là sân chơi dành cho các shop online chuyên bán hàng giá tại xưởng của Trung Quốc. Do đó, đặc điểm của các website này là uy tín, đa dạng nguồn hàng và giá vô cùng rẻ.

Trong tất cả các website thương mại Trung Quốc thì 1688.com được đánh giá về mức giá ưu đãi cao nhất. Do đó, chúng tôi sẽ gợi ý một số shop chuyên bán đồ bộ Quảng Châu giá rẻ sau: http://bit.ly/2BIsZBg

Đây là link chuyên về đồ bộ hàng Quảng Châu giá rẻ. Bạn chỉ cần click vào đó sẽ tìm được những mặt hàng đồ Quảng Châu giá sỉ mà mình yêu thích hoặc mong muốn nhập về bán.

Bạn sẽ thấy trong link mà chúng tôi gợi ý có rất nhiều mẫu mã, chủng loại và màu sắc khác nhau. Có đồ bộ hàng Quảng Châu dài/ngắn hoặc màu trơn, có họa tiết… nói chung có vô vàn kiểu dáng để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Các mặt hàng đồ bộ Quảng Châu không chỉ giá rẻ mà còn đa dạng
Các mặt hàng đồ bộ Quảng Châu không chỉ giá rẻ mà còn đa dạng

Hoặc bạn có thể tham khảo những shop chuyên bán về đồ bộ dành cho dân thể thao hoặc mang trong mùa đông, mặc khi đi chơi, đi dạo sau:

https://shop212672055.taobao.com/

http://bit.ly/2QWaTGn

http://bit.ly/2VbF2jz

https://zhaoshuiyi.taobao.com/

https://duolameigf.tmall.com/

Ngoài ra còn có nhiều shop khác chuyên bán đồ Quảng Châu giá sỉ, bạn có thể tham khảo hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn TKS để được hỗ trợ về nguồn hàng.

Nhập đồ bộ Quảng Châu giá rẻ bằng cách nào?

Khi tìm được nguồn hàng, điều bạn quan tâm lúc này sẽ là làm sao để nhập được chúng từ Trung Quốc về Việt Nam. Hình thức nhập đồ Quảng Châu giá sỉ có 2 dạng, bạn có thể tham khảo qua những gợi ý của chúng tôi như sau:

– Tự nhập hàng online

Khác với việc bạn nhập đồ Quảng Châu giá sỉ tại các đơn vị ở Việt Nam. Nghĩa là bạn mua lại của người kinh doanh (họ cũng lấy nguồn hàng từ Trung Quốc nhưng với số lượng lớn, nên về bán lại với giá sỉ- chứ không phải giá gốc).

Muốn tự nhập đồ Quảng Châu giá sỉ (giá gốc) tại các link website mà chúng tôi gợi ý bạn cần có những yếu tố cần và đủ như: biết ngôn ngữ Trung Quốc để giao dịch với người bán là một lợi thế, cần có tài khoản đăng nhập, thẻ thanh toán Alipay và nơi nhận hàng ở Trung Quốc.

Nếu biết mua hàng nhưng không có thẻ thanh toán bạn có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ của TKS. Còn nếu mua được hàng mà không có đơn vị nhận hàng tại Trung Quốc, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của TKS.

Tự nhập hàng online bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn (nếu chưa có kinh nghiệm), nhưng lại tiết kiệm được những khoản phí như: phí mua hộ + phí thanh toán hộ.

– Sử dụng dịch vụ mua hộ – vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của TKS

Trường hợp khách đang gặp nhiều khó khăn trong việc order – mua hàng từ các website, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách đặt hàng (giá gốc tại website). Sau đó, nhận hàng hộ và vận chuyển đơn hàng về Việt Nam nhanh chóng, an toàn và uy tín. Lý do bạn nên chọn dịch vụ mua hộ – vận chuyển của TKS là bởi:

+ Chúng tôi cam kết đơn hàng đồ bộ hàng Quảng Châu của bạn sẽ về nước trong thời gian sớm nhất.

+ Cam kết hàng về đủ số lượng, đúng chất lượng và được đảm bảo nguyên vẹn, không thiếu kiện.

+ Thời gian hay quy trình mua hàng chỉ diễn ra trong vòng 3 – 4 phút (tùy trường hợp). Do đó, khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian của mình.

+ Phí mua hộ – vận chuyển hàng về Việt Nam cạnh tranh so với thị trường, cước phí thấp đối với những đơn hàng có trọng lượng lớn.

Quy trình mua hàng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi yêu cầu cho chúng tôi. Mọi bước thực hiện của bạn sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn chi tiết.

Sử dụng dịch vụ mua hộ của TKS để tiết kiệm chi phí, thời gian nhập hàng
Sử dụng dịch vụ mua hộ của TKS để tiết kiệm chi phí, thời gian nhập hàng

+ Nguồn hàng đồ bộ Quảng Châu giá rẻ tại các chợ Trung Quốc

Ngoài cách mua hàng giá gốc tại các website thương mại điện tử Trung Quốc bạn vẫn có thể sang trực tiếp mua đồ Quảng Châu giá rẻ tại các chợ như: chợ Bạch Mã, chợ Quảng Châu…

Cách mua đồ bộ hàng Quảng Châu này có ưu điểm như: bạn mua được hàng giá gốc, bạn tự tay lựa chọn mẫu mã, chủng loại và bạn có quyền giao dịch với nhà xưởng hoặc chủ bán tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, muốn sang Trung Quốc đánh hàng bạn cần có nhiều yếu tố và điều kiện như: rành về đường đi hoặc các chợ tại Quảng Châu, biết tiếng Trung và biết cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn.

Trường hợp bạn cần hỗ trợ vận chuyển đơn hàng đồ bộ Quảng Châu giá rẻ về nước, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trên đây là những nguồn hàng đồ bộ hàng Quảng Châu uy tín, chất lượng và giá rẻ mà các chủ shop, dân buôn nên tham khảo. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0909 181 545; 0909 058 535; 0909 834 548 ( call, sms, viber, zalo)

Email: 101@vhe.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe