Dịch vụ thanh toán hộ Taobao uy tín, phí thấp, nhanh chóng

5/5 - (3 bình chọn)

TKS nhận thanh toán hộ Taobao đối với tất cả các đơn hàng giao dịch trên Taobao. Phí thanh toán hộ thấp, quy trình và thủ tục đơn giản, mọi thông tin đều được bảo mật.

Những tiện ích khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Taobao

Taobao là website thương mại điện tử của Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba, tại đây bạn có thể mua được tất cả các loại hàng hóa từ hàng phổ biến cho tới hàng hiếm có. Đặc biệt, đây là nguồn hàng uy tín, giá rẻ dành cho những người có nhu cầu kinh doanh hoặc nhập hàng nội địa Trung Quốc về sử dụng.

Vì là trang web của Trung Quốc nên quá trình mua hàng sẽ phức tạp một chút, ở chỗ khách hàng muốn thanh toán đơn hàng thành công thì cần có tài khoản Alipay hoặc trả tiền qua ngân hàng nội địa Trung Quốc. Trường hợp không có yếu tố này, buộc phải sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Taobao.

Thanh toán hộ Taobao
TKS – dịch vụ thanh toán hộ uy tín

Để hỗ trợ khách hàng trong quá trình thanh toán giao dịch thành công khi mua hàng trên Taobao, TKS mở rộng dịch vụ thanh toán hộ với nhiều tiện ích sau:

– Tiết kiệm thời gian:

Thủ tục và quy trình thanh toán thông qua công ty TKS vô cùng đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ sau một đến ba phút, cả hai bên hoàn tất quy trình và thủ tục thì đơn hàng được thanh toán thành công. Nhờ vậy sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người mua hàng, mọi thủ tục đều do nhân viên công ty TKS hỗ trợ.

– Chốt đơn nhanh chóng:

Đơn hàng được chốt nhanh chóng, điều này liên quan tới những chương trình ưu đãi giá khuyến mãi. Bởi có những khung giờ mua hàng khuyến mãi trên Taobao, nếu không chốt đơn nhanh, hàng hóa sẽ hết size, mẫu hoặc sản phẩm. Do vậy khi thanh toán hộ Taobao tại TKS, chúng tôi sẽ đảm bảo với khách hàng điều này.

– Hỗ trợ xử lý mọi phát sinh:

Trong quá trình thanh toán đơn hàng, nếu như có vấn đề phát sinh nào xảy ra. Ví dụ tiền đã bị trừ nhưng đơn hàng báo không thành công, hoặc trường hợp phát sinh khác chúng tôi sẽ dùng kỹ năng và kinh nghiệm cũng như kiến thức để xử lý nhanh chóng cho khách hàng. Đảm bảo rằng quý khách được thanh toán đúng đơn hàng và hàng được hoàn tất giao dịch nhanh chóng.

Các bước thanh toán hộ Taobao tại TKS

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thanh toán hộ khi mua hàng trên Taobao thông qua công ty TKS, sẽ có hai trường hợp xảy ra:

Trường hợp 1: cung cấp tài khoản đăng nhập cho TKS

Người muốn thanh toán, cung cấp Tài khoản là user và password để truy cập vào trang Taobao, nhân viên sẽ truy cập vào website hoặc App trên điện thoại để tiến hành thanh toán theo đơn hàng mà khách yêu cầu. Đây là cách làm vừa tiết kiệm thời gian cho người mua, vừa hiệu quả trong quá trình thanh toán. Đặc biệt là đối với những người mới những người không rành về công nghệ hay tiếng Trung.

Đăng ký tài khoản Taobao
Quý khách gửi user và password cho nhân viên công ty

Trường hợp 2: gửi lệnh yêu cầu thanh toán hộ Taobao

Trường hợp thứ hai đối với những người đã có kiến thức hoặc kinh nghiệm trong quá trình thanh toán. Họ chỉ cần gửi lệnh thanh toán cho nhân viên công ty TKS. Ở mục thanh toán đơn hàng sẽ có phần thanh toán hộ qua tài khoản Alipay, khách sẽ nhấp vào mục thanh toán hộ và điền mã ID do nhân viên công ty cung cấp.

Lúc này, nhân viên của công ty sẽ nhận được lệnh yêu cầu thanh toán hộ gửi về điện thoại và chúng tôi sẽ thao tác thanh toán hộ Taobao theo yêu cầu của khách.

Cách thứ hai tương đối phức tạp và khó làm đối với những người mới bắt đầu sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, nếu đã quen với việc mua hàng Taobao thì việc cách thứ 2 sẽ tiết kiệm thời gian và giúp cho người mua chủ động trong quá trình thanh toán đơn hàng.

Phí Thanh toán hộ Taobao tại TKS

Phí dịch vụ thanh toán đơn hàng hộ thông qua công ty TKS sẽ được tính theo mỗi lần thanh toán, dao động từ 20 đến 40 tệ trên 1 đơn hàng. Đây là chi phí thấp nhất dành cho những khách hàng có nhu cầu thanh toán đơn hàng trên Taobao. Còn phí cụ thể như thế nào, có thể sẽ được thay đổi tùy vào trường hợp cũng như thời điểm khách mua hàng, vui lòng liên hệ với nhân viên TKS để được hỗ trợ tốt nhất.

Cách tính chi phí và chuyển đổi số tiền khi dùng dịch vụ thanh toán hộ Taobao:

Số tiền tệ mà khách cần thanh toán x tỷ giá Nhân dân tệ ở thời điểm chuyển đổi thực hiện dịch vụ + phí dịch vụ thanh toán hộ.

Lưu ý, chúng tôi chỉ nhận Thanh toán hộ Taobao đối với những khách đã chuyển tiền vào tài khoản của nhân viên công ty. Nếu muốn thời gian thanh toán nhanh, thì người mua hàng cần thao tác nhanh trong việc chuyển tiền cho nhân viên TKS.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Taobao tại TKS

TKS là một trong những đơn vị chuyên order ship hàng Taobao về Việt Nam, bên cạnh đó chúng tôi còn mở rộng và phát triển dịch vụ thanh toán hộ đối với những khách hàng có yêu cầu. Sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách cần nắm rõ những điều sau:

Hoàn toàn tin tưởng

Nếu còn lưỡng lự, bạn không nên sử dụng dịch vụ của TKS. Bởi vì chúng tôi cần sự tin tưởng của bạn 100%. Công ty đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực mua hộ, thanh toán hộ và ship hàng hộ, do vậy chúng tôi không thể đánh mất đi sự uy tín, sự tin tưởng của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Khi bạn lựa chọn chúng tôi, là bạn đã tin tưởng vậy thì hãy dành cho sự tin tưởng này hoàn toàn 100% để mọi việc được diễn ra thuận lợi.

Hỗ trợ khách hàng
Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình, chu đáo

Chuyển tiền trước khi thực hiện giao dịch thanh toán hộ Taobao

Chúng tôi cần tiền của quý khách trước khi thực hiện giao dịch thanh toán hộ trên website Taobao.com.  Tiền của khách có thể sẽ được nhận bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng, và tiền này là Việt Nam đồng, số tiền đã được quy đổi và cộng thêm phí dịch vụ.

Hãy lựa chọn hình thức thanh toán hộ phù hợp

Nếu chưa bao giờ sử dụng dịch vụ thanh toán hộ, không rành về tiếng Trung, cũng không biết cách để có thể gửi lệnh thanh toán hộ cho nhân viên TKS, cách tốt nhất là bạn hãy cung cấp User và password để truy cập vào App Taobao hoặc website Taobao.com. Chỉ cần nhân viên có được tài khoản sẽ truy cập vào và thanh toán trực tiếp trên tài khoản của khách hàng, điều này sẽ dễ dàng hơn, vừa tiết kiệm thời gian vừa giao dịch thành công.

Những dịch vụ chính của công ty TKS

  • Chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam và hướng ngược lại. Ngoài dịch vụ thanh toán hộ Taobao, chúng tôi còn nhận chuyển tiền cho khách hàng và thanh toán hộ đối với những khách order hàng trên nhiều website thương mại của Trung Quốc như 1688, Alibaba, Tmall.com.
  • Nhận order hộ hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn số lượng, website, nhà cung cấp. Chi phí order chỉ từ 5% trên tổng giá trị đơn hàng.
  • Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam chi phí rẻ. Hàng càng nặng thì giá cước thấp, chỉ từ 18k trên một ký.

Quý khách có nhu cầu thanh toán hộ bất kỳ đơn hàng nào đang mua trên trang Taobao hay App Taobao, vui lòng liên hệ với nhân viên công ty TKS để được hỗ trợ. Thủ tục vô cùng đơn giản, quy trình dễ dàng, giúp bạn có thể giao dịch thành công, tiết kiệm thời gian.

Công ty TKS

Địa chỉ: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Tân Bình, HCM

Web: https://nhaphangtrungquoc.com.vn/

Fb: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoctks/