Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc theo đơn, hàng về nhanh

5/5 - (2 bình chọn)

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại TKS, người dùng sẽ được mua hàng theo đơn, hàng được ship về nhanh chóng, an toàn, với chi phí thấp nhất.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Bạn có thể hiểu dịch vụ mua hộ nghĩa là hỗ trợ người mua hàng tại Việt Nam có thể hoàn tất đơn hàng khi mua tại Trung Quốc. Thông qua dịch vụ mua hộ, người mua sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Tiết kiệm thời gian

Không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc mua hàng hay đánh hàng tại Trung Quốc. Rất đơn giản, chỉ cần ủy thác và gửi yêu cầu, đơn hàng sẽ được mua thông qua công ty mua hộ. Chính vì không tốn quá nhiều thời gian, nên người mua sẽ có thể dành thời gian cho những việc khác, đặc biệt cách mua hàng này phù hợp với những ai bận rộn.

– Tiết kiệm chi phí

Về chi phí khi thông qua dịch vụ mua hộ trọn gói, một số phí phát sinh sẽ được dịch vụ hỗ trợ. Đồng thời sẽ có nhiều chính sách ưu đãi đối với những người mua hộ hàng Trung Quốc.

Sử dụng dịch vụ mua hộ để tiết kiệm thời gian
Sử dụng dịch vụ mua hộ để tiết kiệm thời gian

– Hàng hóa đảm bảo về nước

Khi đã lựa chọn hợp tác với đơn vị mua hộ uy tín, chắc chắn đơn hàng sẽ về Việt Nam an toàn và đảm bảo nhất. Hầu hết các đơn vị mua hộ thường đảm bảo đơn hàng cho khách về nước theo đúng số lượng, và đúng với chất lượng.

– Được hỗ trợ, giải quyết tất cả vấn đề

Tất cả những phát sinh hay vấn đề xảy ra trong quá trình mua hàng Trung Quốc online, đơn vị mua hộ sẽ đứng ra giải quyết và hỗ trợ khách hàng. Nhờ vậy, người mua sẽ không tốn quá nhiều thời gian để theo dõi đơn hàng hay mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

TKS nhận mua hộ hàng Trung Quốc theo đơn, hàng về nhanh

Để hỗ trợ những người Việt có thể mua hàng dễ dàng tại Trung Quốc thông qua các website thương mại điện tử, TKS nhận mua hộ và ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, với chi phí thấp nhất.

+ Mua hộ hàng Trung Quốc online

Hiện tại công ty chúng tôi hỗ trợ khách mua hàng Trung Quốc thông qua hình thức online, tại các website thương mại điện tử như Alibaba.com, 1688.com, Taobao.com, Tmall.com. Đây là nơi mua sắm tuyệt vời dành cho những người có nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc về kinh doanh số lượng lớn.

Khi nhập hàng Trung Quốc theo hình thức online, người mua sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian. Đặc biệt có thể chủ động lên đơn hàng và gửi yêu cầu cho nhân viên công ty TKS sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo nhất.

Mua hộ hàng Taobao
Mua hộ tại Taobao, 1688… an toàn

Thông thường, những website thương mại điện tử này sẽ có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá đặc biệt đối với những dịp quan trọng như ngày lễ độc thân, hoặc những ngày lễ khác trong năm. Người mua sẽ tận dụng cơ hội mua ngay thời điểm giảm giá để tiết kiệm chi phí.

+ Mua hàng theo đơn yêu cầu, giữ giá website

Hành hoá sau khi được lên đơn sẽ gửi về cho nhân viên công ty TKS, và nhân viên sẽ mua hàng dựa vào đơn yêu cầu của khách từ mẫu mã, chủng loại, số lượng, kích thước hay shop bán hàng. Trong trường hợp shop bán hàng hết mẫu hoặc hết sản phẩm sẽ được nhân viên báo lại với khách hàng và tìm kiếm sản phẩm thay thế khác. Tuyệt đối chúng tôi không tự ý thay thế sản phẩm hay thay đổi shop bán hàng của người yêu cầu.

Về giá website đơn hàng hay sản phẩm sẽ được lưu giá tại web. Hàng hóa sẽ không bị nâng giá khi thông qua đơn vị mua hộ, chúng tôi chỉ thu thêm phí dịch vụ. Phí này rất thấp và phù hợp với giá trị mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

+ Hàng về siêu tốc

Vì là đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc uy tín, nên chúng tôi có hàng trăm đến hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày được ship về từ Trung Quốc về Việt Nam. Khi số lượng đơn hàng khổng lồ, hàng hóa sẽ được về nước thông qua đường bộ, đường biển, hoặc đường hàng không nhanh chóng và liên tục.

Nhờ vào tính liên tục, cũng như hỗ trợ xử lý các vấn đề về thủ tục hải quan dễ dàng nên đơn hàng của khách sẽ được ship về Việt Nam chỉ trong vòng 2 đến 10 ngày làm việc. Tất nhiên, hàng về nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc nhiều vào hình thức vận chuyển.

Người sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc thông qua công ty TKS, vui lòng liên hệ với nhân viên để được tư vấn về hình thức phù hợp trong quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam.

+ Phí dịch vụ rẻ

Phí dịch vụ mua hộ sẽ dao động từ 3 đến 5%, tùy thuộc vào đơn hàng và giá trị hàng hóa mang lại. Ví dụ, đơn hàng mà khách cần mua giao dịch khoảng 2 nghìn tệ, vậy thì chúng tôi sẽ lấy phí 5% trên tổng hai nghìn tệ của khách hàng. Số tiền phí sẽ tính theo tiền Việt Nam đồng và tất nhiên sẽ có quy đổi từ nhân dân tệ.

+ Chính sách mua hộ hàng Trung Quốc

Là một trong những công ty chuyên mua hộ hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp có thương hiệu trên thị trường, nên chúng tôi có chính sách bảo vệ người sử dụng dịch vụ vô cùng chặt chẽ. Cụ thể, nếu đơn hàng không về hoặc về gặp rủi ro, xảy ra lỗi hoàn toàn thuộc về công ty TKS, chúng tôi sẽ bồi thường đơn hàng của khách dao động từ 50 đến 100% trên tổng giá trị hàng hóa.

Nhân viên sẽ dựa vào gói bảo hiểm khách hàng tham gia để tính phí bồi thường. Rủi ro có tỉ lệ xảy ra cực kỳ thấp, tuy nhiên chúng tôi vẫn nêu rõ ra những chính sách bồi thường để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

+ Hỗ trợ từ A->Z

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ của công ty TKS, dù bạn mua ở bất kỳ website nào, hay địa chỉ nào cũng sẽ được nhân viên công ty hỗ trợ tận tình, chu đáo. Đặc biệt, chúng tôi sẽ chia sẻ nguồn hàng uy tín tại các website thương mại của Trung Quốc, hỗ trợ thương thảo giá cả với người bán hàng và ship hàng từ viết từ Trung Quốc về Việt Nam, trao tận tay đơn hàng cho khách.

Mua hộ hàng Trung Quốc
Đội ngũ nhân viên làm việc online 24/7

Nhìn chung, chúng tôi luôn hỗ trợ hết mực cho khách hàng để khách có thể tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc hiệu quả.

Quy trình mua hộ hàng Trung Quốc tại TKS

Khi có ý định sử dụng dịch vụ mua hộ thông qua công ty TKS, chỉ cần thực hiện và thao tác 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: gửi yêu cầu, liên hệ online/offline

Hãy gửi yêu cầu mua hộ của bạn thông qua hình thức online hoặc offline. Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi khuyến khích khách gửi yêu cầu mua hộ thông qua hình thức online, vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo dịch bệnh covid 19 không bùng phát.

Yêu cầu mà bạn đưa ra cho dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc cần rõ ràng. Ví dụ, Tôi muốn mua mặt hàng này, màu sắc này, kích thước này và shop này. Nhân viên sẽ dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp để tiến hành lên đơn và order hỗ trợ khách hàng.

Bước 2: thanh toán, đặt cọc tiền hàng

Ở bước này người sử dụng dịch vụ sẽ không thanh toán tiền hàng 100%, chỉ cần gửi cho đơn vị mua hộ dao động từ 50-70% trên tổng đơn hàng.

Bước 3: nhận hàng tại Việt Nam

Quý khách sẽ có hai hình thức nhận hàng. Nhận hàng tại nhà hoặc nhận hàng tại kho của công ty TKS. Hiện tại có hai kho chính ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Sau thời gian dự kiến, đơn hàng sẽ có mặt tại Việt Nam và người nhận chỉ việc nhận hàng, kiểm tra sản phẩm, thanh toán tiền hàng còn lại rồi nhận hàng an toàn.

Nhận hàng tại nhà
Nhận hàng tại nhà, hoặc tại kho

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua hộ tại TKS

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ các loại hàng hóa Trung Quốc thông qua công ty TKS, người mua muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cần nắm rõ những lưu ý sau:

Số lượng mua hàng cần phải đạt quy định

Theo quy định của công ty, chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn hàng lớn hơn 5 ký để mua hộ và ship về Việt Nam. Tất nhiên, TKS vẫn sẵn sàng nhận hàng gửi về số lượng nhỏ/ít, nhưng chi phí cao.

Lý do mà cần có số lượng quy định bởi vì đối với những mặt hàng nhỏ, giá trị thấp chúng tôi sẽ cần rất nhiều thời gian cho việc theo dõi đơn hàng. Và những đơn hàng này thường dễ bị mất thất lạc.

Chất lượng sản phẩm không thuộc về đơn vị mua hộ

Dịch vụ mua hộ, hiểu một cách đơn giản đó là mua hàng hộ cho người khác, vậy thì về chất lượng của sản phẩm không thuộc về trách nhiệm của công ty TKS. Và thay vào đó công ty sẽ chịu trách nhiệm cho việc hàng hóa về đúng chất lượng, đủ số lượng.

Nếu đang cần thêm thông tin tư vấn về dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại TKS, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Công ty TKS

Địa chỉ: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Tân Bình, HCM

Web: https://nhaphangtrungquoc.com.vn/

Fb: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoctks/