Cách đặt hàng Tmall Zara Trung Quốc nhanh chóng, đơn giản

5/5 - (2 bình chọn)
Tmall Zara Trung Quốc thực chất là hàng thương hiệu Zara được mở bán trên trang website Tmall, nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng của thương hiệu Tây Ban Nha ở Trung Quốc.

Mới đây, thương hiệu Zara của Tây Ban Nha đã nhượng quyền kiểm soát website và chia sẻ lợi nhuận cho Alibaba nhằm mục đích mở rộng đối tượng khách hàng. Bởi Tmall là website bán lẻ trực tuyến lớn nhất nhì Trung Quốc.

Mua hàng Zara trên Tmall liệu có an toàn, uy tín?

Như chúng ta đã biết, Zara là hàng hiệu nổi tiếng của Tây Ban Nha. Tất cả các mặt hàng được gán mác là Zara chính hãng đều được nhiều người ưa chuộng vì độ bền, mẫu mã đẹp và thiết kế vô cùng sáng tạo. Và tất nhiên, Zara có tới 465 cửa hàng trên đại lục.

Hiện nay, bạn có thể mua hàng hiệu Zara trên Tmall đơn giản, tiết kiệm chi phí
Hiện nay, bạn có thể mua hàng hiệu Zara trên Tmall đơn giản, tiết kiệm chi phí

Mặc dù có tên có tuổi nhưng điểm yếu của Zara đó chính là nó không nằm trong 10.000 điểm đến phổ biến nhất trên web, trong khi Tmall được xếp hạng thứ bảy, theo dữ liệu theo dõi Alexa.

Điều này cho thấy, Zara có tên có tuổi nhưng không phải là website được nhiều người truy cập. Hiểu được điều này, những người quản lý thuộc hãng Zara đã mở một cửa hàng trực tuyến trên Tmall – là website thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba.

Nhiều người luôn có e ngại về hàng hóa từ Trung Quốc, tuy nhiên Tmall không phải vậy. Tất cả các mặt hàng của Tmall Zara đều đảm bảo sự uy tín và nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Điều này đã được Tmall cam kết và có nhiều chính sách phạt thỏa đáng đối với những chủ shop bán hàng giả, hàng kém chất lượng tại trang.

Điều này cho thấy, các mặt hàng trên trang Tmall đều được đảm bảo và chống hàng giả một cách tuyệt đối. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng Zara trên website Tmall.

Hướng dẫn cách đặt hàng Zara trên Tmall

+ Điều kiện để mua hàng trên Tmall.

Cũng giống với các website thương mại điện tử khác, để order Tmall Zara bạn cần thỏa mãn những điều kiện sau: có tài khoản đăng nhập để mua hàng, có thẻ thanh toán Alipay hoặc ngân hàng Trung Quốc và có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Khi thỏa mãn được những điều kiện trên, bạn truy cập vào link website sau và tiến hành các bước mua hàng theo hướng dẫn.

Link website: https://zara.world.tmall.com/

+ Hướng dẫn cách đặt hàng Zara trên Tmall

– Lựa chọn sản phẩm

Khi bạn đã có ý định mua zara rồi thì không cần chọn shop. Vì trong link website mà chúng tôi gợi cho bạn chỉ có duy nhất 1 shop zara thôi. Điều quan trọng bây giờ là bạn chọn sản phẩm.

Lưu ý, hàng Zara thiết kế chủ yếu dành cho người phương Tây. Do đó nên cân nhắc về size (kích thước) để tránh tình trạng mua hàng về nhưng khó bán hoặc không sử dụng được.

Hàng Zara trên Tmall thường xuyên có đợt giảm giá mạnh
Hàng Zara trên Tmall thường xuyên có đợt giảm giá mạnh

– Chọn hàng vào giỏ

Giống với các website như Tiki, Lazada, khi bạn chọn sản phẩm sẽ có giỏ hàng để chúng ta lựa. Bạn có thể lựa nhiều món rồi bấm thêm vào sản phẩm. Nếu chưa hiểu về giao diện website, bạn có thể nhấp chuột phải bấm dịch trang. Trang sẽ chuyển từ ngôn ngữ Trung thành tiếng Việt để bạn nắm rõ được quy trình mua hàng.

– Nhập địa chỉ nhận hàng

Địa chỉ nhận hàng của bạn ở đâu cũng được, miễn là nó ở Trung Quốc. Trường hợp bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc có thể sử dụng kho hàng của chúng tôi tại Quảng Tây hoặc Quảng Đông để được hỗ trợ nhận hàng.

– Thanh toán đơn hàng + chốt đơn

Khi có thẻ thanh toán, bạn chỉ cần chọn hình thức thanh toán Alipay (thường có phí dịch vụ cao). Nếu không có thẻ thanh toán, bạn có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ để đặt hàng trên Tmall Zara.

– Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam

Nếu có bạn bè ở Trung Quốc, bạn có thể nhờ họ nhận hàng hộ rồi gửi bưu điện về nước. Còn không có bạn bè, người thân bạn có thể dùng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua dịch vụ của TKS. Cam kết hàng về an toàn, nhanh chóng, cước phí thấp.

TKS – nhận mua hộ hàng trọn gói trên Tmall

Không chỉ mua hàng Zara trên Tmall, chúng tôi còn nhận mua hộ hàng trọn gói (mua hộ – thanh toán hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam) trên các website thương mại điện tử như: Taobao.com, 1688.com, alibaba.com…

Quy trình rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản sau:

– Gửi link sản phẩm bạn cần mua cho chúng tôi. Có thể liên hệ qua số điện thoại, địa chỉ văn phòng, Email hoặc facebook đều được.

TKS - nhận mua hộ hàng Trung Quốc theo đơn yêu cầu
TKS – nhận mua hộ hàng Trung Quốc theo đơn yêu cầu

– Nhân viên TKS check đơn hàng và báo giá website. Bạn có thể tự ước lượng giá tiền của sản phẩm bằng cách lấy giá gốc tại website nhân với tỷ giá hiện tại.

– Sau khi thống nhất về mức giá sản phẩm, chính sách mua hộ hàng Tmall Zara tại TKS, bạn vui lòng đặt cọc tiền hàng (khoảng 80% giá trị đơn hàng). Đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đến trực tiếp văn phòng.

– Nhân viên chúng tôi nhận được tiền đặt cọc sẽ tiến hành mua hàng theo đơn + thanh toán hóa đơn + nhận hàng tại kho và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Cam kết an toàn, nhanh chóng và hoàn tiền nếu có mất mát xảy ra.

Thông thường, nếu bạn biết cách đặt hàng trên Tmall Zara thì bạn có thể thực hiện các thao tác mua hàng. Còn nếu bạn chỉ mua được mà không thanh toán hoặc chuyển hàng về, có thể sử dụng dịch vụ của TKS.

Còn trường hợp bạn không biết gì về Tmall cũng như cách hoạt động, làm việc, mua bán trên trang thì cách tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ trọn gói của TKS. Chúng tôi sẽ đảm bảo đơn hàng của bạn về nước an toàn và tiết kiệm nhất có thể.

Ngoài dịch vụ trên, chúng tôi còn nhận chuyển tiền sang Trung Quốc, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của TKS, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn cụ thể hơn.

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 181 545 – 101@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn