Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc phí rẻ, nhận tiền ngay

5/5 - (1 bình chọn)

TKS là dịch vụ chuyên chuyển tiền sang Trung Quốc với chi phí thấp, người nhận sẽ nhận tiền ngay sau khi có lệnh chuyển, đảm bảo nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

TKS – chuyên chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín

Trên thực tế, TKS là dịch vụ được nhiều người biết đến bởi dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt. Tuy nhiên, trong quá trình mua hộ chắc chắn sẽ có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc.

Chính vì vậy, chúng tôi mở rộng thêm dịch vụ chuyển tiền, giúp những người Việt có nhu cầu chuyển tiền cho người thân, đối tác ở bên Trung Quốc dễ dàng an toàn, nhanh chóng.

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển tiền từ Việt Nam đi nước ngoài, cụ thể là Trung Quốc. Công ty TKS đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng cụ thể.

Phí dịch vụ thấp

Về phí dịch vụ chuyển tiền sẽ dựa vào tổng số tiền mà khách cần thanh toán, hay cần chuyển. Phí thường dao động từ 3 đến 5% trên tổng hóa đơn hay số tiền cần chuyển.

Chuyển tiền sang Trung Quốc
TKS nhận chuyển tiền nhanh sang Trung Quốc

Ví dụ, khách chuyển 2000 tệ từ Việt Nam sang Trung Quốc, vậy thì phí dịch vụ sẽ là từ 3 đến 5% trên 2.000 tệ. Phí dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc sẽ tính bằng tiền Việt Nam đồng. Khách sẽ thanh toán khi thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Trên thị trường hiện nay chi phí mà TKS charge với khách hàng hoàn toàn hợp lý. Điều quan trọng hơn, chúng tôi có những tiện ích khác, đảm bảo cho người dùng cảm nhận được sự thoải mái, chuyên nghiệp nhất.

Cam kết tiền đến đúng người nhận

Công ty TKS là đơn vị uy tín, chúng tôi làm việc dựa vào thương hiệu, cũng như sự xây dựng vững mạnh ở tương lai. Do vậy, khi khách đã chuyển tiền cho nhân viên của công ty, chắc chắn tiền sẽ đến đúng người nhận 100%. Tuyệt đối không để xảy ra sai sót hay chuyển nhầm tài khoản, gây mất thời gian cho người nhận và người chuyển.

Khi có bất kỳ sai sót nào, nhân viên sẽ dùng kinh nghiệm và kỹ năng để xử lý, giải quyết vấn đề nhanh chóng, đảm bảo thuận lợi cho cả hai bên.

Nhận tiền tốc độ

Tiền sẽ có mặt vào tài khoản của người nhận ở bên Trung Quốc chỉ sau 5 đến 15 phút khi nhân viên tại Việt Nam tại công ty TKS gửi lệnh, thao tác chuyển tiền thành công. Thời gian nhận tiền tất nhiên sẽ trừ thứ bảy, chủ nhật hoặc ngày lễ. Còn khách chuyển tiền vào ngày thường, chắc chắn tiền sẽ đến tay người nhận nhanh chóng nhất có thể.

Vì thời gian nhận tiền nhanh chóng, nên giúp cho người nhận và người mua hàng hay đối tác của người chuyển tiền có được tiền nhanh chóng, giao dịch thành công, tiết kiệm thời gian.

Thủ tục đơn giản, gửi tiền ngay

Thủ tục chuyển tiền sang Trung Quốc tại công ty TKS vô cùng đơn giản, và dễ dàng. Sau khi nhận được lệnh chuyển tiền cho đối tác hay người thân ở Trung Quốc, bạn có thể làm việc theo hình thức online hoặc offline để chủ động thời gian.

Nhân viên TKS
Thủ tục chuyển tiền online dễ dàng

Nếu muốn làm việc bằng hình thức online thì chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin, tài khoản của người nhận tiền ở bên Trung Quốc và chuyển tiền vào tài khoản của nhân viên TKS.

Sau khi nhận được tiền Việt đã chuyển vào tài khoản nhân viên, bộ phận kế toán sẽ tiến hành chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, nhanh chóng. Thủ tục chuyển tiền chỉ diễn ra từ 3 đến 5 phút, vô cùng đơn giản, giúp cho người chuyển tiền tiết kiệm thời gian, đặc biệt là đối với những ai bận rộn.

3 bước chuyển tiền sang Trung Quốc tại TKS

Khi có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc, dù với mục đích gì, số tiền là bao nhiêu, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau, việc chuyển tiền sẽ diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Bước 1: liên hệ online/offline

Đầu tiên, hãy liên hệ với chúng tôi theo hình thức online hoặc offline. Online nghĩa là bạn liên hệ qua website, qua live chat hoặc qua Facebook hay hotline theo số điện thoại: 0793 22 44 88

Còn offline, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của công ty tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hình thức online sẽ giúp cho người gửi tiết kiệm thời gian và chủ động trong việc tư vấn hỗ trợ thông tin.

Khi gửi yêu cầu cho nhân viên của công ty TKS trong dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc, người cần chuyển sẽ cung cấp thông tin của người nhận ở bên Trung Quốc cụ thể như sau:

  • Tài khoản nhận tiền ở bên Trung Quốc.
  • Tên người nhận.
  • Và một số thông tin liên quan.

Bước 2: chuyển tiền sang Trung Quốc

Nhân viên sau khi xác nhận tài khoản nhận tiền hợp lý, sẽ báo giá phí dịch vụ. Và khi khách đồng ý, sẽ chuyển tiền cho nhân viên gồm hai khoản: số tiền cần chuyển + phí dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc.

Lưu ý, số tiền cần chuyển sẽ là tiền Việt, nhưng đã được quy đổi thành tiền tệ. Tỷ giá quy đổi sẽ tính theo ngân hàng VCB ở thời điểm chuyển tiền.

Bước 3: hoàn tất và nhận tiền

Chỉ sau 3 phút cho thủ tục chuyển tiền sang bên Trung Quốc, và 5 đến 15 phút sau khi thao tác lệnh chuyển, tiền sẽ vào trong tài khoản của người nhận. Thời gian nhận tiền nhanh, nên đảm bảo quá trình giao dịch của quý khách được thuận lợi và tiết kiệm thời gian.

Những lưu ý khi chuyển tiền sang Trung Quốc

Khi có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc, người chuyển cần lưu ý một vài điểm sau:

Tỷ giá Nhân Dân Tệ sẽ thay đổi liên tục
Tỷ giá Nhân Dân Tệ sẽ thay đổi liên tục
  • Tỷ giá Nhân dân tệ sẽ luôn thay đổi, do vậy tỷ giá này được tính chính xác nhất ở thời điểm thực hiện thao tác chuyển tiền.
  • Phí dịch vụ chuyển tiền sẽ dựa vào tổng số tiền mà khách cần chuyển. Thông thường khách chuyển tiền số lượng lớn, thì phí sẽ thấp hơn.
  • Khách chuyển tiền Việt cho nhân viên của công ty TKS, còn nhân viên sẽ chuyển tiền tệ cho người nhận tại Trung Quốc.

Những dịch vụ chính của công ty TKS

Ngoài việc nhận chuyển tiền sang Trung Quốc, công ty TKS còn hỗ trợ tất cả các khách hàng với những dịch vụ riêng lẻ và trọn gói sau:

  • Nhận order ship tất cả các loại hàng hóa bán trên website thương mại điện tử Taobao, 1688, Alibaba, Tmall. Những mặt hàng này cần đảm bảo về tính pháp luật và quy định theo ngành vận chuyển.
  • Nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường bộ và đường biển. Chi phí vận chuyển trẻ thường được tính theo kg cân nặng hoặc khối lượng, kích thước. Hàng càng nhiều thì giá càng rẻ.
  • Nhận thanh toán hộ đối với các đơn hàng khi mua trên trang các website thương mại điện tử của Trung Quốc. Phí thanh toán hộ thấp, thời gian thanh toán nhanh, thủ tục đơn giản.
Thanh toán hộ Taobao
Thanh toán hộ khi mua hàng Taobao, 1688, Alibaba, Tmall

TKS – một trong những đơn vị chuyên về dịch vụ order – vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ khách chuyển tiền sang Trung Quốc và ở chiều ngược lại chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam, đảm bảo nhận tiền nhanh, thủ tục dễ dàng, cam kết an toàn.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển tiền, thanh toán hộ, mua hộ hay vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ miễn phí. Bạn có thể liên hệ theo nhiều cách khác nhau, theo hình thức online hoặc offline đều được.

Công ty TKS

Địa chỉ: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Tân Bình, HCM

Web: https://nhaphangtrungquoc.com.vn/

Fb: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoctks/