Top 3 website chuyên sỉ váy Quảng Châu Trung Quốc giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)
Váy Quảng Châu có rất nhiều loại, nhiều màu và giá tiền. Nhưng quan trọng là nhập ở đâu để có giá tốt cho người buôn bán? Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ 3 trang web chuyên biệt, Quảng Châu-Trung Quốc giá rẻ, mẫu đẹp. Cùng tìm hiểu nhé!

Top 3 website chuyên tuyển chọn Quảng Châu – Trung Quốc giá rẻ, mẫu đẹp

Website thương mại chuyên cung cấp ở Trung Quốc mà chúng tôi đề cập đến trong nội dung bài viết này chính là: Taobao.com, Tmall.com và 1688.com. Bạn có thể mua lại Quảng Châu ở một trong những trang web này, chúng tôi sẽ nêu cụ thể từng đặc điểm của từng trang web để bạn dễ dàng lựa chọn.

Taobao.com – dành cho khách mua lẻ quảng Châu

Nếu bạn có ý định mua ở Trung Quốc về việc sử dụng, mua lẻ từ 1 – 2 cái thì nên chọn trang web Taobao.com. This website chuyên bán lẻ, giá sỉ, chất lượng bảo đảm và mã đa dạng để bạn chọn.

Những mặt hàng trên Taobao, dụng cụ có thể là ở Quảng Châu đều là hàng mới, hàng mới, được niêm yết với mức giá có sẵn trên trang web. Khi mua hàng, để biết chính xác mẫu mã mà bạn chọn có mang đến chất lượng hay không, bạn nên tham khảo hệ thống đánh giá trên Taobao của những khách hàng đã từng mua trước đó. Hoặc xem lịch sử giao dịch, số người mua hàng đối với từng sản phẩm để mua được loại ưng ý nhất.

Váy Quảng Châu đẹp, giá rẻ, chất lượng
Váy Quảng Châu đẹp, giá rẻ, chất lượng

Gợi ý một số cửa hàng chuyên cung cấp đài Quảng Châu trên trang Taobao.com. Bạn cũng có thể tự tìm cửa hàng khi nhập từ khóa “裙子” hoặc tìm kiếm bằng hình ảnh đều được. Dưới đây là một số cửa hàng, bạn có thể tham khảo mẫu để nhập hàng.

 • https://the-mixc.taobao.com/
 • https://chaonvtequ.taobao.com/
 • https://shop294587186.taobao.com
 • https://shop162948838.taobao.com/

Điểm đặc biệt của những cửa hàng cung cấp này ở Trung Quốc chính là giá vô cùng rẻ. Có những chiếc áo chưa tới 20 tệ, nghĩa là giá gốc tại trang web chưa tới 70k. Khi bạn nhập về Việt Nam, trừ hết chi phí ra, bán hơn 100k vẫn có lời lớn. Chưa xác định, khi bạn nhập với số lượng lớn sẽ được nhận chiết khấu.

Lưu ý khi mua lẻ quảng Châu tại Taobao.com. Nếu bạn mua lẻ 1 – 2 cái, thì nên tìm chọn những mẫu mà ở Việt Nam bạn không mua được tài sản nào, hoặc mua với giá trên trời. Còn lại nếu mua những mẫu ở Việt Nam người ta bán đầy thì không nên mua, vì tính toán chuyển các thứ, bạn sẽ là người thiệt hại.

2. 1688.com – website dành cho người bán chọn Quảng Châu

Nếu Taobao.com là trang web chuyên bán lẻ, thì 1688.com là trang dành cho dân buôn bán, mua hàng số lượng lớn hoặc vô cùng lớn.

This page is see as a hook of the row of the house cung cấp tại Quảng Châu, của họ vô cùng phong phú và đa dạng. 1688.com thực sự là một kho hàng mà bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào trên đây. Váy Quảng Châu trên 1688 có giá rẻ tận gốc, đây chính là mối lấy hàng hóa lý tưởng của bạn về kinh doanh.

1688.com chủ yếu là liên kết, cung cấp giảm giá
1688.com chủ yếu là liên kết, cung cấp giảm giá

Khi mua ở Trung Quốc với số lượng lớn, bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi, giúp bạn giảm mức tối đa chi phí và thu lợi nhuận siêu cao. Dưới đây là một số cửa hàng, bạn có thể tham khảo mẫu để nhập hàng.

 • https://shop1407948272385.1688.com/
 • https://dowisi.1688.com
 • https://ywzhihua168.1688.com/
 • https://shop1464714494280.1688.com/
 • https://shop1467738703739.1688.com/

Điểm đặc biệt của những cửa hàng cung cấp dịch vụ giải trí Quảng Châu mà chúng tôi đề xuất là giá rẻ, mẫu đẹp. Tuy nhiên, bạn cần mua số lượng lớn thì mới được hưởng mức giá ưu đãi nhé! Những cửa hàng này cung cấp rất nhiều mẫu chọn lọc Trung Quốc, từ tản nhiệt, chọn lọc cơ thể cho các loại công trình, váy áo hội… đều có mặt tại trang web.

Tmall.com – cung cấp giải thưởng Quảng Châu cao cấp

Nếu hàng hóa đối tượng của bạn là những người có tiền, những người mặc định đồ chất lượng, thì Tmall.com là địa chỉ hàng đầu cho bạn để nhập về nước. Tmall.com nổi tiếng là trang web chuyên cung cấp các loại trung quốc hàng cao cấp và mới nhất. Thường xuyên cập nhật mới mẫu theo xu hướng thời trang thế giới, bảo đảm được thẩm định thẩm mỹ và phong cách mới.

Khi mua chọn Trung Quốc tại Tmall.com, bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Vì trang web này chuyên bán hàng cao cấp, hàng thương hiệu. Hệ thống website Tmall.com luôn kiểm tra quy định chất lượng của các cửa hàng.

Do đó, khi mua giải Quảng Châu tại Tmall.com, bạn sẽ không lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Đồng thời, trang Tmall.com luôn có những chương trình khuyến mãi, bán hàng, bạn có thể săn hàng sale để mua được ở Quảng Châu cao cấp giá rẻ.

Dưới đây là một số cửa hàng, bạn có thể tham khảo mẫu để nhập hàng.

 • https://massimodutti.tmall.com
 • https://zara.tmall.com/
 • https://xiangxu.tmall.com/
 • https://kamilan.tmall.com/?

Về chất lượng, đài Quảng Châu được mua trên Tmall.com không thể so sánh với trang web Taobao hay 1688. By hàng trên Tmall.com là hàng hiệu, được bán bởi những thương hiệu nổi tiếng như: Zara… Lưu ý, giá tiền của mỗi chiếc áo Quảng Châu trên Tmall có thể cao gấp nhiều lần so với việc bạn mua trên Taobao hay những trang web thương mại điện tử Trung Quốc khác.

Muốn nhập môn Quảng Châu tại website Trung Quốc, bạn cần chuẩn bị những gì?

– Có đăng nhập tài khoản. Bạn vào xem sản phẩm hay tìm kiếm sản phẩm cũng cần phải đăng nhập tài khoản thì mới thực hiện được. Và muốn có tài khoản, bạn chỉ cần đăng ký theo số điện thoại, đăng ký theo hướng dẫn của trang web là được.

– Có hàng nhận địa chỉ tại Trung Quốc. You only need to get the row address at any province of Trung Quốc also be. But best is near with the address of the shop cung cấp để tiết kiệm chi phí.

– Biết tiếng Trung là một lợi ích. Giao diện của trang web Taobao.com hay Tmall.com hoàn toàn sử dụng bằng tiếng Trung. Do đó, nếu bạn không biết tiếng Trung sẽ rất khó khăn trong việc đặt hàng và giao dịch với nhà cung cấp.

– Có phù hợp thanh toán thẻ. Hầu hết các cửa hàng trên website thương mại điện tử Trung Quốc đều áp dụng hình thức thanh toán đơn hàng bằng thẻ Alipay. Do đó, bạn chỉ cần có thẻ này là có thể thanh toán được đơn hàng nhanh chóng, dễ dàng.

Khi thỏa mãn những lời tố trên, bạn chỉ đọc trang web mua sắm Trung Quốc theo hướng dẫn.

TKS – nhận nhập Trung Quốc giá gốc, ship về Việt Nam

Chúng tôi chia sẻ nguồn hàng uy tín nếu những khách hàng không có nguồn nhà cung cấp uy tín, giá rẻ. (Hoàn toàn miễn phí)

– Mua hộ, nhận đặt hàng taobao theo yêu cầu đơn hàng của khách hàng. Received the true number, quality do client request.

– Cuối cùng là nhận đơn hàng tại Trung Quốc, sau đó chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Cam kết an toàn, chất lượng, low value.

Ưu tiên của dịch vụ mua hộ chiếu Quảng Châu tại TKS

TKS nhập trung quốc giá gốc, ship về Việt Nam
TKS nhập trung quốc giá gốc, ship về Việt Nam

– Được hoàn tiền 100% đơn giá trị nếu trường hợp bị hư hỏng, thất lạc, mất mát…

– Được TKS hỗ trợ mua hàng từ A-> Z. Từ bảo hộ mua hộ – thanh toán đến việc chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

– Được ưu tiên nếu khách hàng lớn, khách hàng hợp tác lâu dài với công ty. Chúng tôi thường có những chính sách khuyến mãi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo quyền lợi khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc.

– Được quyền lợi bảo đảm đơn hàng về nước nhanh, an toàn và tiết kiệm nhất có thể.

Nếu bạn cần mua hộ ở Quảng Châu, ship về Việt Nam, vui lòng liên hệ với TKS qua các hình thức sau:

Công ty Cổ phần TKS – Chuyên chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0909 181 545; 0909 058 535; 0909 834 548 (call, sms, viber, zalo)

Email:  101@vhe.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe