Chính sách bảo mật thông tin

Công ty TKS (viết tắt của từ Thanks – mang ý nghĩa là cảm ơn bạn), có những chính sách bảo mật thông tin cụ thể khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Bảo mật thông tin cá nhân

Tất cả những thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp, ví dụ như họ tên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại hay một số thông tin facebook, zalo, ứng dụng mạng xã hội khác… những thông tin này sẽ được nhân viên hỗ trợ bảo mật. Cam kết chỉ sử dụng cho mục đích công việc, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ví dụ như mua hàng, vận chuyển, thanh toán hoá đơn…

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của thông tin cá nhân nên không để lộ ra bên ngoài, không có dấu hiệu rò rỉ thông tin, do vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

Bảo mật thông tin đơn hàng

Đơn hàng của khách là hàng đã có hay hàng đặt thông qua dịch vụ mua hộ, hàng đặt trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc… cho dù là đơn hàng như thế nào, khi sử dụng dịch vụ của công ty TKS, chắc chắn chúng tôi sẽ đảm bảo thông tin của đơn hàng được bảo mật, không tiết lộ ra bên ngoài.

Đơn hàng gồm sản phẩm gì, số lượng, mẫu mã, kích thước hay bất kể thông tin đó là gì, chỉ cần là hàng hoá do công ty hỗ trợ, thông tin sẽ được bảo mật.

Bảo mật thông tin nguồn hàng

Đây là một trong những vấn đề chúng tôi hoàn toàn có thể cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Bảo mật thông tin về nguồn hàng mà khách mua, điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về thông tin nguồn hàng, không lo ngại về khả năng cạnh tranh cũng như trùng hàng khi bán tại thị trường Việt Nam.

Nguồn hàng cần được bảo mật thông tin (khi khách hàng yêu cầu), vì đây chính là “miếng cơm manh áo”, nhờ vào nguồn hàng có thể cạnh tranh tốt trên thị trường Việt Nam. Do vậy, ít nhà kinh doanh chia sẻ nguồn hàng cho bạn đồng môn, đó cũng là điều bình thường.

Khi sử dụng dịch vụ của công ty TKS, chắc chắn bạn sẽ được cam kết bảo mật thông tin. Một số thông tin chỉ sử dụng cho mục đích hỗ trợ khách hàng, còn những việc không liên quan chắc chắn sẽ không dùng đến.

TKS là công ty chuyên về mua hộ và vận chuyển đa dạng các loại hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi có hệ thống bảo mật thông tin, giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ trọn gói từ A->Z.