Chính sách bảo hiểm hàng hóa

Để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ của công ty TKS (viết tắt của từ Thanks trong tiếng Anh, có nghĩa là cảm ơn bạn) chúng tôi có chính sách bảo hiểm hàng hóa cụ thể sau.

Bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng

Bảo hiểm hàng hoá nghĩa là gói bảo hiểm dành cho tất cả mọi hàng hoá của khách, chúng tôi tôi có chính sách phù hợp để bảo vệ quyền lợi cho khách. Những chính sách tại công ty đều đảm bảo được quyền lợi nhất định của khách. Cụ thể như sau:

Đối với khách không tham gia gói bảo hiểm

Bất kỳ khách hàng nào sử dụng dịch vụ order ship hàng Trung Quốc về Việt Nam tại công ty TKS đều được tham gia gói bảo hiểm. Đây là gói mua thêm, tuy nhiên một số khách sẽ từ chối gói dịch vụ này. Mặc dù không tham gia nhưng vẫn có chính sách bồi thường thỏa đáng khi có sai sót xảy ra.

Chính sách bồi thường dành cho khách không tham gia gói bảo hiểm khi sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại công ty TKS đó chính là hoàn tiền từ 30-50% so với tổng giá trị mà đơn hàng khách kê khai.

Ví dụ, khách kê khai giá trị đơn hàng là 10 triệu, và không tham gia gói bảo hiểm. Chúng tôi sẽ xem xét tình trạng của đơn hàng, mức độ bồi thường và đưa ra quyết định hoàn tiền từ 30-50% tùy theo từng đơn hàng.

Hoặc có thêm giải pháp khác là không thu phí vận chuyển, nghĩa là miễn cước vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Đối với khách không tham gia gói bảo hiểm hàng hoá, nhân viên sẽ dựa vào những yếu tố sau để đi đến quyết định bồi thường sao cho hợp lý:

– Mức độ nghiêm trọng của vụ việc.

– Giá trị đơn hàng.

– Xem xét lỗi thuộc về ai?

Đối với khách có tham gia gói bảo hiểm

Gói bảo hiểm là dịch vụ mua thêm giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ order ship hàng Trung Quốc về Việt Nam. Bất kể khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ tại công ty TKS, chúng tôi đều tư vấn gói mua thêm này.

Khi đơn hàng có sự cố xảy ra, người sử dụng dịch vụ sẽ được đảm bảo quyền lợi nếu có tham gia gói bảo hiểm hàng hoá tại TKS. Cụ thể: nhân viên sẽ xem xét mức độ nghiêm trọng của vấn đề, sau đó hoàn trả lại đúng giá trị hay thiệt hại của đơn hàng gặp phải. Hầu hết các đơn hàng sẽ được hoàn tiền theo đúng giá trị khách kê khai khi đi qua khu vực hải quan, hay khi làm thủ tục gửi hàng.

Đơn hàng sẽ được hoàn tiền tối đa 100% so với tổng giá trị hàng hoá khách kê khai. Hoặc sẽ có sự thay đổi linh hoạt khi có sự cố phát sinh. Nghĩa là tất cả mọi trường hợp hay sự cố phát sinh xảy ra đều không giống nhau. Và chúng tôi cần có những chính sách linh hoạt để đáp ứng phù hợp với từng tính chất đơn hàng và mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

Nhưng điều cốt lõi mà TKS vẫn luôn đảm bảo với khách hàng đó chính là lợi nhuận chia đôi thì rủi ro cũng vậy. Chúng tôi chưa bao giờ có ý định bỏ lại khách hàng của mình, hay thấy nguy nan thì chạy trốn. Công ty vẫn có những quy định rõ ràng về chính sách bồi thường, bảo hiểm hàng hóa cho khách.

Khách hàng nào nên tham gia gói bảo hiểm?

Gói bảo hiểm hàng hoá là tiện ích mua thêm do vậy chúng tôi không bắt buộc khách hàng phải tham gia. Tuy nhiên, đối với những đơn hàng mang tính chất đặc biệt sau đây nên tham gia để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ:

– Đơn hàng có giá trị cao. Giá trị càng cao càng nên tham gia gói bảo hiểm.

– Đơn hàng dễ mất, thất lạc hoặc bể vỡ. Khi tham gia gói bảo hiểm hàng hoá, bạn đã được bảo vệ tới hơn 50% giá trị và tính an toàn cho đơn hàng.

Những trường hợp nào được bồi thường?

Bảo hiểm hàng hoá là gói mua thêm, và không bắt buộc, chúng sẽ được sử dụng khi đơn hàng của khách xảy ra những trường hợp cụ thể sau:

Đơn hàng bị thất lạc không về

Hàng không về có nhiều lý do, có thể do bị thất lạc, bị mất, bị tịch thu, bị bắt giữ hoặc nhiều lý do khác. Nếu lý do hàng không về phần lỗi thuộc về công ty TKS, chắc chắn công ty sẽ hỗ trợ bồi thường cho khách hàng theo đúng chính sách bảo hiểm hàng hoá đã nêu rõ.

TKS luôn đồng hành cùng khách hàng

Trong tất cả các dịch vụ của công ty, chúng tôi luôn đồng hành cùng với khách hàng, dù đơn hàng của khách có xảy ra vấn đề gì, đơn hàng sẽ được bồi thường và được chia sẻ thiệt hại.

Công ty luôn có những chính sách bồi thường thỏa đáng, bảo hiểm đơn hàng của khách, nhờ vậy khách hàng sẽ yên tâm hơn vì có công ty bảo vệ.

Rủi ro trong quá trình sử dụng dịch vụ mua hộ hay vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, TKS luôn đảm bảo quyền lợi để khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ.