Cách order Taobao mua hàng nhanh chóng với dịch vụ mua hộ

5/5 - (2 bình chọn)

Cách order Taobao dễ dàng và tiết kiệm nhất đó chính là sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao thông qua đơn vị mua hộ TKS. Rất dễ dàng và cực kỳ an toàn.

Dịch vụ mua hộ order Taobao là gì?

Cách order Taobao thông qua dịch vụ mua hộ nghĩa là bạn sẽ được một đơn vị trung gian hỗ trợ các khâu như:

– Mua hàng hộ:

Nhà trung gian mua hộ sẽ mua hàng theo đúng yêu cầu của khách. Ví dụ bạn mua 100 cái túi xách đủ size, đủ màu, nhà mua hộ sẽ mua theo yêu cầu của bạn.

– Thanh toán hàng:

Việc thanh toán trực tiếp với nhà cung cấp bên Taobao sẽ do đơn vị trung gian đảm nhiệm. Vì hình thức thanh toán là Alipay và dùng tiền Tệ để thanh toán.

– Giao dịch với nhà cung cấp:

Nếu bạn muốn hỏi nhà cung cấp, hoặc là muốn deal giá tốt với nhà cung cấp. Đơn vị order taobao sẽ hỗ trợ điều này.

– Vận chuyển hàng về Việt Nam:

Kết thúc những bước nêu trên, nhà mua hộ sẽ kiêm luôn công đoạn vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam và bạn nhận hàng tại nhà hoặc tại kho.

Cách order hàng Taobao
Mua hàng Taobao thông qua dịch vụ sẽ đảm bảo hơn là khách tự mua

Nói một cách dễ hiểu, cách order Taobao qua dịch vụ mua hộ là mua hàng theo yêu cầu của khách, và họ chỉ tính phí mua hộ cùng với một số phí khác như phí vận chuyển. Còn tiền hàng vẫn được giữ nguyên giá gốc, không thay đổi khi được mua hộ.

Ví dụ: hiện tại Việt Nam mình có những đơn vị chuyên mua đồ ăn, thức uống có trên app như Grab, GoViet… bạn đặt hàng trên App, dịch vụ sẽ mua hàng và giao tận tay cho bạn. Nó cũng tương tự như dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại TKS hiện nay. Rất tiện lợi và đơn giản.

Tại sao nên đặt hàng Taobao thông qua dịch vụ mua hộ?

Nhiều người chưa dùng thì hỏi “Tại sao không tự mua mà lại cần đến dịch vụ mua hộ?” còn người dùng rồi sẽ nói “Dùng dịch vụ mua hộ cho nhanh, chứ mò mẫm mất thời gian mà có khi lại phí tiền bạc.” Vậy đấy, điều quan trọng là chúng tôi muốn bạn hiểu, bạn sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao thông qua đơn vị mua hộ.

+ Vì không cần biết tiếng Trung cũng mua được hàng:

Không phải nhà kinh doanh hàng Trung Quốc nào cũng biết tiếng Trung, và không phải người mua hàng Taobao nào cũng hiểu được giao diện làm việc của nó. Do vậy, sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao giống như phương tiện cứu cánh đối với người không rành về tiếng Trung.

Tiếng Trung có tác dụng trong quá trình thực hiện cách order Taobao như sau:

– Hiểu được phần mô tả sản phẩm, và biết được shop đó uy tín hay không.

– Có thể giao dịch, trò chuyện với nhà cung cấp khi có yêu cầu deal giá hay hỏi thêm về sản phẩm.

– Hiểu được cách làm việc, quy trình vận hành của website, cũng như cách mua hàng an toàn, nhanh chóng.

Tiếng Trung rất quan trọng, nó quyết định đến việc mua hàng của bạn có diễn ra thành công hay không. Đó là lý do mà nhân viên sale của TKS đều cần biết tiếng Trung để việc mua hàng diễn ra nhanh chóng. Và tất nhiên, khi bạn dùng dịch vụ order Taobao thì không cần phải biết tiếng Trung.

+ Vì được đảm bảo hàng về tận tay:

Có nhiều trường hợp mua hàng, đã thanh toán nhưng hàng không về cho người mua. Hoặc có thể về nhưng quá chậm. Hay hàng về thiếu số lượng, hư hỏng, mất mát… và rất tiếc, nếu khi bạn trực tiếp giao dịch với nhà cung cấp, hàng hóa về không đủ hoặc có vấn đề, bạn sẽ gặp rắc rối. Và rắc rối của bạn đó chính là không biết tìm ai, kêu ai hay nhờ ai giúp đỡ.

Trao hàng tận tay
Hàng hóa được trao tận tay người mua tại Việt Nam

Bạn không biết tiếng Trung, và cho dù có biết đi chăng nữa, khi người ta không muốn trò chuyện hay không muốn xử lý vấn đề của bạn thì bạn sẽ không biết bấu víu vào ai. Cho nên, nhiều người đặt hàng xong, vừa mất tiền (vì phải chuyển khoản trước), tốn thời gian mà lại không có hàng.

Chính vì vậy, cách order Taobao an toàn, đảm bảo nhất đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ. Bạn có thể dùng dịch vụ của bất kỳ đơn vị nào trên thị trường, không riêng gì TKS. Họ sẽ đảm bảo hàng của bạn về tay an toàn, còn nếu không đúng theo thỏa thuận, tất nhiên bạn sẽ được bồi thường.

+ Vì đỡ mất thời gian cho việc mua hàng:

Thời gian bạn bỏ ra để mua hàng Taobao không phải ít nếu như bạn là người mới, là người chưa có kinh nghiệm + kiến thức mua hàng. Do vậy, sử dụng dịch vụ mua hộ (nghĩa là bạn phó mặc việc mua hàng cho đơn vị abc nào đó), bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Và dành thời gian đó để tạo ra thu nhập, hoặc làm việc khác có ý nghĩa hơn.

Ngoài ra, dịch vụ đặt hàng Taobao sẽ giúp đơn hàng của bạn về nhanh hơn, giải quyết những vấn đề phát sinh hiệu quả hơn… giúp cho người mua hàng luôn cảm thấy được sự dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Hướng dẫn cách order Taobao thông qua dịch vụ mua hộ

Cách order Taobao thông qua dịch vụ mua hộ rất dễ dàng. Bạn đọc có thể tham khảo qua những bước mua hàng đơn giản sau:

Bước 0: hãy tìm một đơn vị uy tín để mua hàng

TKS là dịch vụ uy tín, có hơn 10 năm trong việc mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Luôn đảm bảo đơn hàng cho khách khi sử dụng dịch vụ (bất kể dịch vụ nào) nên nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Bước 1: lúc này có 2 “con đường” để bạn lựa chọn:

+ Chủ động tìm sản phẩm, nhà cung cấp uy tín đối với mặt hàng bạn cần mua trên website Taobao. Nếu không biết cách tìm kiếm sản phẩm, hay lựa chọn đơn vị uy tín để mua hàng, bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn chi tiết sau.

Việc bạn chủ động tìm kiếm, bạn sẽ tìm được đơn vị cung cấp phù hợp với tiêu chí của mình hơn. Và từ đó, bạn cũng sẽ học cách tự chịu trách nhiệm cho sự lựa chọn của mình.

+ Ngoài việc chủ động tìm kiếm đơn hàng, bạn có thể nhờ sự can thiệp và hỗ trợ của nhân viên công ty TKS, nhờ các sale chia sẻ nguồn hàng uy tín, giá rẻ. Sale là bộ phận làm việc trực tiếp với bạn, và với nhà cung cấp, nên họ có nhiều thông tin về nhà cung cấp nào uy tín, nhà cung cấp nào giá rẻ….

Tuy nhiên, dù bạn chủ động hay bị động, khi đã tìm được nhà cung cấp và muốn giao dịch với họ. Tất nhiên, bạn là người chịu trách nhiệm cho đơn hàng của mình.

Ví dụ, thông qua tìm hiểu, bạn biết được đơn vị cung cấp quần áo tập Yoga đó uy tín, tuy nhiên hàng về lại không đúng như ý muốn của bạn. Thì lúc này, bạn – người mua chính là người chịu trách nhiệm cho đơn hàng order Taobao, chứ không phải là khi bạn thực hiện cách order Taobao thông qua dịch vụ mua hàng Taobao.

Bước 2: gửi link sản phẩm Taobao bạn cần order cho TKS

Có thể gửi theo file hoặc gửi theo link nếu nhu cầu mua đơn giản. Nhiều người mua 1 sản phẩm nhưng số lượng lớn. Ví dụ, mua máy xay sinh tố cùng loại nhưng 100 cái. Nhưng cũng có những người mua dòng máy xay sinh tố nhiều màu khác nhau, kích thước khác nhau, có thể là nhiều shop khác nhau…

Hỗ trợ khách hàng
Nhân viên TKS luôn hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo

Và dù yêu cầu của bạn phức tạp hay đơn giản thì cũng cần note lại cho nhân viên sale, họ sẽ hỗ trợ mua hàng Taobao đúng theo yêu cầu của khách. Điều này sẽ giảm thiểu những sai sót xảy ra khi hàng hóa về Việt Nam.

Bước 3: nhân viên báo giá và khách đặt cọc

Báo giá cách order Taobao thông qua dịch vụ mua hộ gồm có những mức phí khách cần tham khảo và hiểu rõ:

– Tiền hàng:

Cách đơn giản nhất để khách biết được tiền hàng của mình là bao nhiêu: lấy tiền tệ tại website * tỷ giá Nhân Dân Tệ ở thời điểm mua. Tỷ giá thường lấy của ngân hàng VCB, và thay đổi theo từng thời điểm. Ví dụ, tiền hàng tại website là 350 Tệ. Và tỷ giá của ngân hàng hiện nay là 3,600 VND. Theo công thức ta lấy 350*3.600 = 1.260.000 VND.

– Phí ship nội địa:

Taobao thường ít khi có phí ship nội địa bên Trung Quốc. Nhưng cũng tùy đơn hàng. Do vậy, bạn cần hỏi người order hàng Taobao về phí ship, tránh sự bất ngờ dễ gây ra hiểu nhầm.

– Phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về tay:

Hàng hóa về nước thường đo khối hoặc cân ký lên tính phí. Có bảng giá rõ ràng khi khách sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao tại TKS. Ở mỗi thời điểm mua hàng sẽ có bảng giá khác nhau, và tùy vào số lượng hàng hóa, địa chỉ nhận hàng sẽ có mức giá cụ thể.

Khách muốn nhận báo giá chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau: 0909.181.545 – 0902 55 65 45. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách, nhân viên sẽ báo giá qua zalo hoặc facebook, viber để khách nắm rõ.

– Phí thanh toán hộ:

Phí này được tính trên mỗi lần thanh toán, thường là 5% trên tổng hóa đơn cần thanh toán. Và việc thanh toán đảm bảo an toàn, nhanh chóng.

– Phí mua hộ:

Vì chúng tôi là dịch vụ, mà dịch vụ thì sẽ tính tiền. Do vậy, phí mua hộ theo cách order Taobao đối với đơn hàng của khách được tính 5%. Ví dụ, khách mua hàng 20 triệu, phí dịch vụ là 5% trên 20 triệu.

Lưu ý về cách đóng tiền phí và đặt cọc tiền hàng khi order hàng Taobao:

Khi TKS đặt hàng Taobao cho khách, tiền đặt cọc cần >70 % so với giá trị đơn hàng. Ví dụ, tính tiền hàng là 20 triệu, vậy khách sẽ phải cọc 70% trên 20 triệu. Số tiền này chưa tính phí ship nội địa tại Việt Nam, và chưa tính cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Còn về phí ship hàng về Việt Nam thì khách sẽ thanh toán khi hàng về, cân lên hoặc đo kích thước rồi tính phí. Công ty có ưu đãi đối với khách order Taobao số lượng lớn, nhập về kinh doanh.

TKS – cách order Taobao an toàn đảm bảo

Khi khách sử dụng cách order Taobao của TKS, sẽ được đảm bảo những điều sau:

– Hàng về nhanh, đúng thời gian dự kiến:

Thời gian dự kiến hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam khoảng 2-4 ngày (đơn hàng về Hà Nội), và 7-10 ngày (đơn hàng về HCM). Thời gian này có thể thay đổi (chậm hoặc nhanh hơn) tùy vào thời điểm khách gửi hàng. Và lưu ý, đây là thời gian được tính khi hàng đã được nhà cung cấp gửi về kho của công ty TKS bên Trung Quốc.

Kho hàng của công ty tại Trung Quốc gồm: Quảng Châu, Quảng Tây và Quảng Đông, ngoài ra còn có Phật Sơn. Khách gửi về địa chỉ nào cũng được. Kho hàng ở Việt Nam có TPHCM và Hà Nội. Tuy nhiên, khách ở tỉnh có thể dùng dịch vụ ship hàng nội địa đều được nhân viên sale hỗ trợ tận tình, chu đáo.

Vận chuyển hàng Taobao
Hàng hóa được chuyển về bằng đường bộ, đường biển an toàn

– Có bảo hiểm hàng hóa

Khi TKS đã nhận order hàng Taobao cho khách, nghĩa là chúng tôi có trách nhiệm cho đơn hàng của khách. Khi hàng không về, khi hàng về không đúng, khi hàng về bị thiếu… và những lỗi này do công ty vận chuyển thì tất nhiên, người chịu trách nhiệm là công ty TKS.

Vì chúng tôi đã làm mất đi sự tin tưởng của bạn, sự kỳ vọng của bạn trong chuyến hàng, có thể vì bất kỳ lý do nào đó chẳng hạn. Và bồi thường là điều hoàn toàn hợp lý. Chính sách bồi thường sẽ tùy vào tính chất của đơn hàng, khách vui lòng liên hệ với nhân viên sale để được tư vấn cụ thể hơn. Hotline: 0909.181.545 – 0902 55 65 45.

– Đặt hàng Taobao theo yêu cầu:

Trách nhiệm của nhà mua hộ là làm theo yêu cầu của khách hàng. Và tất nhiên, điều này sẽ hoàn toàn xảy ra khi khách sử dụng dịch vụ mua hàng Taobao thông qua đơn vị TKS. Mua hàng đúng với số lượng, link shop, màu sắc, kích thước… mà khách đã lựa chọn.

Với những chính sách đảm bảo mà TKS nêu trên, khách hàng có thể tự tin và an tâm khi sử dụng cách order Taobao tại công ty. Liên hệ ngay với chúng tôi để được mua hàng nhanh nhất.

Những lưu ý khi order hàng Taobao

Taobao dành cho những người mua lẻ

Vì Taobao bán lẻ nên việc mua mỗi thứ 1 cái trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, so về giá thành thì Taobao có lẽ có mức giá bán cao hơn so với website 1688. Do vậy, nếu khách muốn được giá tốt hơn, có thể tham khảo thêm hàng hóa tại trang 1688. Và yên tâm, vì TKS sử dụng cách order Taobao hiệu quả cũng hỗ trợ khách order trên 1688 nhé!

Hàng hóa của Taobao rất đa dạng nhưng chất lượng cũng đa dạng theo

Ban có thể tìm được nhiều mặt hàng khác nhau trên Taobao, và chất lượng cũng vậy. Có nhiều người mua hàng taobao thiếu kinh nghiệm, họ đã phải “khóc cạn nước mắt” khi đơn hàng về là dởm, không đúng với mong đợi của người mua.

Do vậy, chúng tôi khẩn thiết yêu cầu quý khách đọc thêm nhiều bài viết, hoặc xem video sau để biết cách tìm được shop uy tín để giao dịch an toàn.

Và có một điều mà bạn nên cân nhắc đó chính là có khi cùng 1 sản phẩm nhưng được bán với mức giá khác nhau. Có khi là chênh lệch quá nhiều. Do vậy, người mua cần xem xét kỹ trước khi chốt đơn.

Taobao cũng có hàng giả

Đúng vậy, Taobao có hàng giả, có hàng kém chất lượng… và khách hàng cần phải xem rõ phần mô tả sản phẩm, phần bình luận và những hình ảnh thực tế, tránh trường hợp bị mất tiền vô tội vạ.

Không nên giao dịch ngoài

Giao dịch ngoài khi order Taobao có nghĩa là nhiều người sau khi trò chuyện với shop, shop nói rằng “Giao dịch trực tiếp với shop sẽ được ưu đãi abc…” nhưng khi thanh toán tiền xong, có khi đơn hàng không về, và nhà cung cấp “lặn mất tiêu”. Đây là những mánh khóe của một số người cung cấp bên Trung Quốc không đàng hoàng.

Để đảm bảo hàng của bạn an toàn về tay, cách tốt nhất là không nên giao dịch ngoài. Hãy giao dịch tại website hoặc thông qua cách order Taobao mà TKS vừa nêu trên.

Để ý đến mẫu mã, số lượng hàng hóa khi order Taobao:

Hàng hóa sẽ rất khó có thể đổi trả được, và khâu đổi trả cũng tốn nhiều thời gian, chi phí…do vậy khi mua hàng bạn cần xem xét lại vài ba lần trước khi chốt đơn. Hãy chắc chắn rằng, đơn hàng đã chính xác, và đúng như mong muốn của bạn.

Quý khách có nhu cầu order hàng Taobao, thực hiện cách order Taobao thông qua dịch vụ mua hộ TKS, hãy gửi yêu cầu đó cho chúng tôi thông qua kênh facebook, hoặc bằng những cách liên hệ sau:

Công ty TKS

Địa chỉ: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Tân Bình, HCM

Web: https://nhaphangtrungquoc.com.vn/

Fb: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoctks/