2 cách order hàng Quảng Châu về bán dành cho người mới

5/5 - (2 bình chọn)

Có 2 cách order hàng Quảng Châu về bán hoặc sử dụng an toàn và hiệu quả. Bạn chưa biết gì về order hàng Quảng Châu, đừng quá lo lắng, bài viết sau dành tặng bạn.

2 cách order hàng Quảng Châu về bán dành cho người mới

Bạn có thể buôn bán lâu rồi, hoặc bây giờ đang có ý định mở shop… dù đã có kinh nghiệm hay chưa có, điều này không quan trọng. Quan trọng là thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn đặt hàng Quảng Châu với giá gốc, an toàn và hiệu quả.

Có 2 cách order hàng Quảng Châu về bán dành cho người chưa bao giờ mua hàng Quảng Châu Trung Quốc:

– Sử dụng toàn phần dịch vụ mua hộ:

Toàn phần nghĩa là bạn ủy thác cho bên mua hộ (trung gian), họ sẽ hỗ trợ bạn order Quảng Châu và ship về Việt Nam an toàn.

– Sử dụng bán phần dịch vụ mua hộ:

Bán phần nghĩa là có công sức của bạn bỏ vào đó. Bạn chỉ cần dùng 1 vài dịch vụ trong gói mua hộ mà không cần sử dụng hết.

Tất nhiên, mỗi cách cách order hàng Quảng Châu nêu trên sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng, chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể hơn nhé!

Sơ lược về ưu điểm và hạn chế các cách đặt hàng Quảng Châu

Dịch vụ mua hộ trọn gói

Sử dụng 1 vài dịch vụ có trong gói mua hộ

Đối tượng áp dụng

Dành cho tất cả mọi người Chỉ những người có kinh nghiệm + kiến thức đặt hàng Quảng Châu.

Ưu điểm

Người mua hàng khi sử dụng dịch vụ order không cần làm gì cả, chỉ việc gửi link sản phẩm cần mua. Nhờ vậy nên tiết kiệm rất nhiều thời gian. Và quan trọng hơn là hàng về an toàn, nhanh chóng. Nếu có kiến thức và kinh nghiệm mua hàng, người mua không tốn thêm phí mua hộ. Biết cách thanh toán đơn hàng, người mua sẽ không tốn phí thanh toán hộ. Mà chỉ tốn phí vận chuyển hàng khi order hàng Quảng Châu.

Hạn chế

Người mua sẽ phải đóng thêm phí mua hộ, từ 5% trên tổng giá trị đơn hàng bạn mua. Tốn nhiều thời gian của người mua hàng. Đồng thời có những chuyện khi phát sinh ra lại không biết cách xử lý.

Cách order hàng Quảng Châu về bán nào có hiệu quả?

Theo thực tế mà công ty TKS thấy rõ, nhiều người tự mua hàng, thậm chí tự thanh toán khi order hàng Quảng Châu đã gặp rất nhiều rắc rối, ví dụ như: đơn hàng đã được thanh toán, nhưng chờ mãi không thấy hàng về, phản hồi thì shop nói đã giao hoặc shop mất tích luôn không thấy trả lời…

Order hàng Quảng Châu
Order hàng Quảng Châu

Nếu gặp phải trường hợp này, người mới order hàng Quảng Châu lần đầu sẽ không biết giải quyết thế nào. Không tìm được phương pháp hiệu quả ngay tức thì, sẽ có khả năng dẫn đến nhiều diễn biến phức tạp gây mất thời gian và chi phí khác.

Do đó, chúng tôi có lời khuyên chân thành đối với người đặt hàng Quảng Châu, dù bán hay mua về dùng cũng nên đặt hàng thông qua dịch vụ, dù thêm một ít phí nhưng hàng của bạn được đảm bảo.

Những lợi ích ít ai biết về dịch vụ order hàng Quảng Châu

Người mua thường mong muốn sẽ tiết kiệm được chi phí khi đặt hàng Quảng Châu. Đồng ý tiết kiệm là đúng, nhưng cần đảm bảo được sự an toàn, không nên vì tiết kiệm nhất thời mà phát sinh ra nhiều vấn đề không mong muốn có thể xảy ra.

Ngoài những lợi ích khi khách order hàng Quảng Châu thông qua dịch vụ mua hộ như: đảm bảo hàng về tay, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí… thì vẫn còn một số lợi ích mà khi rơi vào trường hợp khó khăn thì khách mới hiểu rằng: nên đặt hàng Quảng Châu thông qua dịch vụ mua hộ ngay từ đầu.

– Xử lý những rắc rối cho khách hàng:

Khách hàng có rắc rối không? Phải mua hàng mới biết được cụ thể ra sao. Thường thì khách sẽ không gặp rắc rối gì, nếu không tự mua hàng. Nhưng nếu giao dịch và tự mình mua hàng, chắc chắn nhiều vấn đề sẽ phát sinh.

Ví dụ, có những trường hợp, tiền đã thanh toán nhưng web báo hàng Quảng Châu Taobao chưa mua thành công.. lúc này người mua xử lý sao? Chắc chắn phải cần có nhân viên TKS hoặc những ai có kinh nghiệm xử lý. Và tất nhiên, còn nhiều vấn đề khác nữa như hàng không thấy về, nhà cung cấp không thể liên lạc được, hoặc mất kết nối với nhà cung cấp…

TKS giao dịch với nhà cung cấp hỗ trợ khách hàng
TKS giao dịch với nhà cung cấp hỗ trợ khách hàng

– Giao dịch với nhà cung cấp:

Nếu không biết tiếng Trung, bạn sẽ không thể nào giao dịch với nhà cung cấp được. Đó là điều chắc chắn. Vì người Trung Quốc họ không rành về tiếng Anh. Thậm chí có những người bán họ chỉ biết tiếng địa phương. Nếu gặp trường hợp này, bạn sẽ làm như thế nào nếu không có nhân viên sale đặt hàng Quảng Châu giúp bạn.

Hơn thế nữa, một số app hay phần mềm của Trung Quốc cũng rất khó sử dụng nếu bạn không có những nền tảng căn bản. Do vậy, dịch vụ order hàng Quảng Châu lúc này được xem là vị cứu cánh cho người mua.

– Hoàn tất thuế, giấy tờ, thủ tục hải quan:

Ở khâu này, người mua sẽ không phải làm gì nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại TKS. Công ty chúng tôi đảm bảo thuế sẽ được hoàn tất, những giấy tờ hay thủ tục hải quan sẽ được thông quan một cách dễ dàng. Và điều này chắc chắn bạn – là cá nhân đi mua hàng sẽ không thể hoàn tất được nếu không áp dụng cách order hàng Quảng Châu thông qua mua hộ.

Cách order hàng Quảng Châu về bán thông qua dịch vụ mua hộ trọn gói

Đối tượng áp dụng: những người mua số lượng lớn hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam để bán hoặc sử dụng. Ưu tiên khách hàng mua >5 ký hàng hóa, hoặc hóa đơn trị giá > 2 triệu VND.

Điều kiện áp dụng: khách có yêu cầu cần mua sản phẩm gì, số lượng bao nhiêu.

Các bước thực hiện:

Bước 1: tìm kiếm sản phẩm cần order hàng Quảng Châu

Bạn phải biết mình mua gì, kinh doanh gì. Đó là câu hỏi mà bạn tự hỏi, tự tìm câu trả lời. TKS không thể dành thời gian để tư vấn bạn nên mua gì hay làm gì. Mà bạn sẽ phải chịu trách nhiệm, xây dựng kế hoạch kinh doanh của mình một cách rõ ràng nhất.

Do vậy, hãy lên Taobao, 1688 hoặc Alibaba để tìm kiếm sản phẩm. Chúng tôi hướng dẫn bạn cách tìm kiếm, đặt hàng Quảng Châu thông qua video sau, đừng bỏ lỡ nhé!

Gợi ý của chúng tôi là: thế mạnh của bạn là gì, hãy chọn ngành đó để kinh doanh. Ví dụ, bạn trang điểm đẹp, biết cách phối đồ, hãy chọn mua sản phẩm về làm đẹp hoặc liên quan tới ngành thời trang để kinh doanh thuận lợi. Thị trường kinh doanh hiện nay có rất nhiều ngành hot, hợp xu hướng, bạn có thể tham khảo thêm và lựa chọn.

Bước 2: gửi yêu cầu cho nhà mua hộ

Sau khi có được danh sách cần mua, hãy gửi nó cho chúng tôi. Có thể gửi theo file đặt hàng để tiện mua hàng, hoặc gửi theo link kèm số lượng cũng được chấp nhận. Muốn liên hệ nhanh với chúng tôi, hãy theo dõi page TKS để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.

https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe

Hoặc bạn đọc có thể kết bạn với nhân viên sale, chuyên order hàng Quảng Châu thông qua số điện thoại: Điện thoại:0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Bước 3: chốt giá và chốt deal

Khi nhận được yêu cầu của khách, chúng tôi sẽ xem xét và cộng các loại giá khác nhau để đưa ra con số cụ thể. Khách hàng lúc này xem xét tính cao – thấp, đắt – rẻ của mặt hàng để đi đến quyết định mua thêm, bớt lại hoặc không mua nữa. Đây là quyết định của khách hàng.

Giá báo của công ty sẽ gồm: giá website * tỷ giá Nhân Dân Tệ + phí ship nội địa nếu có, + phí order hàng Quảng Châu. Còn riêng về phí ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam thì khách không cần thanh toán trước, hàng về cân lên hoặc đo lên rồi tính phí.

Bảng giá sẽ được gửi ngay cho khách hàng trong khi giao tiếp, trò chuyện. Nếu khách đi đến giao dịch, vui lòng chuyển tiền đặt cọc > 50% giá trị đơn hàng. TKS thanh toán tiền hàng khi order hàng Quảng Châu là 100%, nhưng với khách, khách chỉ cần thanh toán tối thiểu là 50%.

Bước 4: nhận hàng tại Việt Nam

Sau thời gian dự kiến hàng hóa được chuyển từ Quảng Châu về Việt Nam. Quý khách nhận hàng tại nhà hoặc tại kho. Kho hàng có mặt tại Hà Nội và TPHCM. Khách ở tỉnh có thể nhờ nhân viên sale gửi hàng theo chành xe, bưu điện… đều được. Khi nhận hàng, quý khách sẽ thanh toán hết số tiền nợ + phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Lưu ý khi order hàng Quảng Châu

– Độ phù hợp:

Có rất nhiều cách order hàng Quảng Châu về bán, nhưng không phải cách nào cũng phù hợp với bạn. Ví dụ, đối với người mua lẻ 1-2 chiếc áo, chiếc quần… sẽ không thể sử dụng dịch vụ mua hộ tại TKS. Nhưng nếu là nhà mua sỉ, nhập hàng số lượng lớn thì khi sử dụng dịch vụ của công ty sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

– Website mua hàng:

Hàng Quảng Châu Taobao, 1688, Alibaba và Tmall. Mỗi web sẽ có đặc điểm riêng biệt. Ví dụ như: mua lẻ thì ghé thăm Taobao, mua sỉ thì nên chọn 1688, mua hàng hiệu đừng chần chừ mà hãy vào Tmall.com, còn muốn nhập máy móc thì cứ Alibaba mà tiến hành.

Dựa vào những thông tin cốt lõi này, người mua hàng sẽ lựa chọn được cách mua hàng thông minh, hiệu quả nhất.

Trang web Taobao
Taobao – website bán hàng lẻ giá rẻ

– Tìm nhiều shop khác nhau:

Có một điều rất đặc biệt là bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm giống nhau, nhưng khác giá. Điều quan trọng là ở giá cả. Nếu giá cao quá thì bạn thấy tốn kém, nhưng rẻ quá thì phải nghi ngờ liền. Lúc này, xem xét bình luận ở dưới mỗi sản phẩm là điều cần thiết nhất.

– Tìm nhà cung cấp uy tín:

Ai cũng muốn mua cho mình những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ, nhưng không phải ai cũng có đủ sự chân thật để bán ra những sản phẩm như vậy. Bạn nên nhớ, hàng Quảng Châu rẻ nhưng cũng có cái giá của nó. Nó rẻ khi bạn nhập tại gốc, chứ không phải rẻ rề như cho. Do vậy, nên tìm kiếm đơn vị nào bán hàng chất lượng hơn là bán hàng giá rẻ.

Tất nhiên, nếu bạn tìm được đơn vị bán hàng vừa tốt vừa rẻ thì đó là may mắn trong kinh doanh rồi. Nếu có thời gian, có thể xem thêm video này nhé!

– Tiền ship nội địa:

Sẽ có những đơn hàng khi bạn order hàng Quảng Châu mà bất ngờ về phí ship nội địa. Có những đơn, tiền hàng < tiền ship. Đó là những trường hợp có thật. Nếu gặp tình trạng này, bạn sẽ xử lý ra sao? Gợi ý của chúng tôi là tìm đơn vị khác, hoặc trò chuyện với nhà cung cấp để mong được giảm phí ship.

– Đừng ôm lô:

Có nhiều khách hàng vì muốn tiết kiệm chi phí, và hơn thế nữa là thấy độ hời trong việc ôm lô quá lớn nên đã quyết định ôm lô đơn hàng. Tuy nhiên, đây là việc mà bạn không nên làm.

Lời khuyên chân thành dành cho những ai có ý định ôm lô. Lý do là hàng ôm lô rất tệ, khách mua cả 100 bộ quần áo, nhưng có khi hàng về chỉ xài được 10 bộ. Trong khi bạn phải thanh toán rất nhiều khoản phí hàng mới về Việt Nam. Do vậy, lời khuyên của chúng tôi dành cho khách order hàng Quảng Châu đó chính là không nên ôm lô.

Mua hộ hàng Trung Quốc
TKS – đơn vị mua hộ trọn gói giá rẻ

Bạn có thể sử dụng dịch vụ trọn gói order hàng Quảng Châu về bán hoặc về dùng tại TKS. Hoặc có thể dùng dịch vụ riêng lẻ như:

– Chỉ cần mua hộ, phí 5%.

– Chỉ cần thanh toán hộ/chuyển tiền Alipay, phí 5%.

– Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, tính phí theo cân nặng hoặc đo khối.

– Dịch vụ thuê TAI – phiên dịch viên hỗ trợ mua hàng tại Trung Quốc.

Còn một dịch vụ hoàn toàn miễn phí đó chính là tư vấn, hỗ trợ khách hàng, chia sẻ những nguồn hàng uy tín, giá rẻ được thị trường ưa chuộng. Khi order hàng Quảng Châu, người mua cần tìm hiểu thật nhiều thông tin và thao tác nhiều lần trên website để làm quen với cách làm việc của những website thương mại Trung Quốc.

Khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Quảng Châu tại TKS, đơn hàng của khách sẽ được đảm bảo về tay an toàn, và chúng tôi không phải là nhà bán hàng nên sẽ không tăng giá sản phẩm của khách. Hãy liên hệ ngay với TKS để nhận báo giá và hỗ trợ mua hàng Quảng Châu ship về Việt Nam.

Công ty TKS

Địa chỉ: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Tân Bình, HCM

Web: https://nhaphangtrungquoc.com.vn/

Fb: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoctks/