Cách lấy hàng Quảng Châu tận gốc 2023 – Ưu và nhược điểm

5/5 - (1 bình chọn)

Cách lấy hàng Quảng Châu tận gốc như thế nào là câu hỏi của nhiều khách hàng. Phụ thuộc vào nhu cầu của mình mà khách hàng sẽ chọn phương thức nhập hàng phù hợp nhất thông qua các gợi ý dưới đây.

Vì sao nhiều khách hàng muốn lấy hàng Quảng Châu tận gốc?

Lấy hàng Quảng Châu để bán là ý định của rất nhiều người kinh doanh ngày nay. Bởi người Việt rất yêu thích các mặt hàng Quảng Châu, đặc biệt là quần áo, giày dép… Vậy lý do tại sao hàng Quảng Châu được nhiều người yêu thích?

Cách nhập hàng Quảng Châu
Nguồn hàng Quảng Châu rất đa dạng, chất lượng

Điểm nổi bật đầu tiên là do Quảng Châu có rất nhiều công xưởng lớn sản xuất hàng hóa

Công suất làm việc hàng ngày ở các xưởng này rất lớn. Vì thế, mỗi ngày Quảng Châu có thể sản xuất ra số lượng hàng khổng lồ và phục vụ nhu cầu của nhiều người trên thế giới. Bởi thế cho nên, bạn có thể mua hàng Quảng Châu với các thiết kế đa dạng kiểu dáng, màu sắc, hình dạng… Hơn nữa, sản phẩm được làm ra mỗi ngày nên không sợ lỗi thời, lạc mốt.

Chính vì số lượng hàng làm ra quá lớn nên mức giá nhập về cũng rất rẻ

Quảng Châu được xem là một trong những thiên đường mua hàng với mức giá thấp, giá sỉ tận gốc. Ngay cả khi mua lẻ một vài món thì bạn cũng có thể mua hàng với giá sỉ. Nhập hàng tận gốc với giá sỉ giúp bạn bán hàng có lời và giảm thiểu được nhiều chi phí.

Các mặt hàng Quảng Châu được nhận xét là có chất lượng khá ổn

Thậm chí còn có những mặt hàng tuy giá rất rẻ nhưng hàng rất tốt. Hơn nữa, hàng Quảng Châu đáp ứng được những nhu cầu thiết thực của khách hàng, đặc biệt là khách hàng Việt.

Một số sản phẩm Quảng Châu bạn có thể nhập về bán

Nguồn hàng ở Quảng Châu rất đa dạng, nhiều hàng. Bạn có thể xem xét nhu cầu của người mua rồi lựa chọn nhập các sản phẩm về bán cho phù hợp. Gợi ý cho bạn một số nguồn hàng Quảng Châu bạn có thể nhập về bán như:

Quần áo:

Nguồn hàng quần áo ở Quảng Châu rất đa dạng, nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Hơn nữa, các sản phẩm quần áo Quảng Châu rất hợp thời trang và xu hướng.

Giày dép:

Tương tự như quần áo, các sản phẩm giày dép ở Quảng Châu được sản xuất với số lượng rất lớn mỗi ngày. Bạn có nhiều lựa chọn để tìm được các mẫu giày dép phù hợp để bán.

Phụ kiện: Các mặt hàng phụ kiện như hoa tai, mũ, vòng tay, mắt kính… cũng là nguồn hàng mà bạn nên lựa chọn để nhập về.

Mặt hàng điện tử:

Nhóm hàng này rất phổ biến ở Quảng Châu và bạn có thể nhập về với mức giá sỉ. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần am hiểu một số thông tin về các loại hàng điện tử.

Các loại mỹ phẩm:

Mỹ phẩm Quảng Châu cũng là mặt hàng mà bạn có thể tham khảo và nhập hàng về bán. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý lựa chọn mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng, đã được kiểm chứng.

Từ những lý do kể trên, nếu có ý định lấy hàng về bán thì bạn có thể chọn lấy hàng Quảng Châu tận gốc. Vậy làm thế nào để biết cách lấy hàng Quảng Châu tận gốc, bạn cùng theo dõi các “bí quyết” được chia sẻ bên dưới.

Gợi ý các cách lấy hàng Quảng Châu tận gốc

Với thị trường mở rộng và phát triển như hiện nay, bạn có rất nhiều cách lấy hàng Quảng Châu tận gốc, giá sỉ. Đa số các phương thức này rất dễ thực hiện và mang đến lợi ích cho người mua hàng. Tuy nhiên, các cách này cũng có một số nhược điểm riêng mà bạn cần nắm.

Đi đánh hàng trực tiếp ở Quảng Châu

Tự đi đánh hàng trực tiếp ở các xưởng hoặc chợ Quảng Châu cũng là một cách lấy hàng Quảng Châu tận gốc hay. Bạn có thể tìm đến các khu chợ lớn nhỏ, các khu chợ sỉ để tìm nguồn hàng mình muốn nhập. Các chợ ở Quảng Châu bán các mặt hàng nhiều kích cỡ, nhiều mẫu mã.

Ưu điểm của phương thức này là bạn được thấy tận mắt sản phẩm và đánh giá được độ chất lượng của nó. Từ đó, bạn có thể giảm bớt lo lắng về việc lấy hàng sai kích thước, kiểu dáng… Hơn nữa, bạn cũng có thể chủ động mua hàng vào bất kỳ thời gian nào bạn muốn.

Tuy nhiên, cách lấy hàng Quảng Châu tận gốc trực tiếp cũng gây ra một số rủi ro cho khách hàng như bạn cần phải có một nguồn vốn lớn. Bởi không chỉ cần tiền đi đánh hàng mà bạn còn chi trả vé máy bay, chi phí ăn ở, đi lại… Hơn nữa, đối với những khách hàng chưa đi lần nào thì bạn cần phải thuê người hướng dẫn. Nếu chưa từng nhập hàng thì có thể bị lừa gạt, mất tiền.

Cách lấy hàng Quảng Châu tận gốc tại các chợ sỉ ở Việt Nam

Nhận thấy nhu cầu lấy hàng kinh doanh càng nhiều, các khu chợ sỉ nhập rất nhiều hàng Quảng Châu về và bỏ sỉ lại cho nhà bán. Nếu không có khả năng đi Quảng Châu trực tiếp, bạn có thể nhập hàng tại đây. Các khu chợ sỉ nhộn nhịp nhất mà bạn có thể tìm đến như chợ An Đông, chợ Đồng Xuân, chợ Tân Bình…

Cách lấy hàng Quảng Châu tận gốc ở Việt Nam giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Tuy nhiên, bù lại, bạn khó lấy được hàng giá gốc bởi hầu hết các sản phẩm ở đây đã qua trung gian. Bên cạnh đó, nếu không biết cách lấy hàng bạn có thể bị người bán đưa ra giá cao hoặc nhầm hàng kém chất lượng.

Nhập hàng Quảng Châu tại Chợ
Bạn có thể nhập hàng Quảng Châu tại các khu chợ sỉ Việt Nam

Cách lấy hàng Quảng Châu tận gốc thông qua website

Cách đơn giản bạn có thể lấy hàng Quảng Châu tận gốc đó là nhập hàng qua các website. Các website như Taobao.com, Tmall.com, 1688.com được ví như các khu chợ sỉ thu nhỏ của Quảng Châu. Chính vì thế, bạn có thể nhập hàng sỉ trên đây giống như việc đánh hàng trực tiếp.

Lợi thế của cách này là bạn không phải tốn thì giờ, tiền bạc đi lại. Ngoài ra, trên các website này cũng có đa dạng các nguồn hàng, sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng đánh giá mức giá, các sản phẩm giữa các shop với nhau. Từ đó chọn lựa sản phẩm mình cảm thấy thích hợp nhất để kinh doanh.

Tuy nhiên, bất lợi là người mua không thể thấy tận mắt sản phẩm. Do đó, có nhiều trường hợp hàng về không được như mong muốn. Ngoài ra, việc mua hàng online sẽ khiến bạn khó trao đổi giá cả với người bán.

Cách lấy hàng Quảng Châu tận gốc chi phí thấp, đơn giản

Việc tự lấy hàng Quảng Châu không còn phổ biến nữa khi hiện nay khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty mua hàng hộ. Bởi khi nhập hàng qua các công ty người mua sẽ cảm thấy tin tưởng, bớt lo lắng.

Nhiều đơn vị trung gian trên thị trường ra đời khiến khách hàng băn khoăn không biết chọn công ty nào. Được biết, TKS là công ty có tiếng lâu năm và được nhiều người tin cậy trong nhiều năm qua. TKS sẽ hỗ trợ khách hàng hết mình và tận tình nhất khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ.

Cách lấy hàng Quảng Châu tận gốc
TKS nhận mua hộ hàng Quảng Châu giá gốc

Những quyền lợi khi lựa chọn dịch vụ của TKS

Khi sử dụng dịch vụ của TKS, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những quyền lợi như sau:

Giúp khách hàng tìm nguồn hàng chất lượng

Các bạn tư vấn viên ở TKS sẽ giúp khách hàng tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng. Đó là nguồn hàng vừa có mức giá nhập thấp vừa đảm bảo chất lượng. Bởi tư vấn viên tại đây đã có thời gian làm việc lâu dài. Họ biết cách chọn hàng, biết được shop nào uy tín và cách thương lượng để có mức giá sỉ tốt nhất. TKS sẽ giúp bạn biết được cách lấy hàng Quảng Châu tận gốc, chất lượng.

Chi phí trọn gói hợp lý

Nhiều người đánh giá dịch vụ tại TKS có mức giá rất hợp lý và rẻ hơn so với thị trường. TKS giúp khách hàng mua hàng trọn gói với chi phí rất thấp. Đảm bảo khách hàng lấy hàng về luôn luôn bán có lời.

Vận chuyển hàng hóa nhanh

Đội ngũ vận chuyển hàng, giải quyết thủ tục hải quan tại TKS làm việc rất nhanh chóng. Đảm bảo chỉ khoảng một vài ngày là hàng đã “cập bến” ở Việt Nam. Do đó sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của khách hàng và không lo lắng hàng về trễ.

Quy trình làm việc đơn giản

Với tiêu chí không phức tạp, TKS luôn giúp khách hàng đơn giản hóa quy trình mua hàng hộ. Chính vì thế khách hàng bận rộn đến mấy cũng có thời gian mua hàng tại TKS.

Quy trình mua hàng hộ tại TKS

Như đã nói, quy trình làm việc tại TKS rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo như sau:

  • Bước 1: Liên hệ với TKS qua điện thoại hoặc đến văn phòng. Bạn yêu dụng dịch vụ mua hàng hộ Quảng Châu. Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu này.
  • Bước 2: Khách hàng cung cấp sản phẩm mình cần mua bao gồm hình ảnh, link sản phẩm, kích thước, kiểu dáng… Nhân viên sẽ xem xét, tìm hàng và thông báo mức phí mà khách hàng cần chi trả.
  • Bước 3: Khi đồng ý với mức giá, khách hàng đặt cọc và nhân viên sẽ bắt đầu mua hàng.
  • Bước 4: Một vài ngày sau hàng sẽ được vận chuyển về Việt Nam và nhân viên thông báo cho khách hàng đến lấy hàng.

Các cách lấy hàng Quảng Châu tận gốc trên sẽ giúp bạn mua hàng thuận tiện nhất và phù hợp với nhu cầu của mình. Từ đó giúp khách hàng lấy hàng về giá rẻ, chất lượng và buôn bán có lời.

Công ty TKS

Địa chỉ: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Tân Bình, HCM

Web: https://nhaphangtrungquoc.com.vn/

Fb: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoctks/