Kinh nghiệm bán buôn hàng Quảng Châu cao cấp

5/5 - (1 bình chọn)
Kinh nghiệm bán hàng Quảng Châu cao cấp như thế nào? Có nên tự đánh hàng Quảng Châu không? Cần bao nhiêu tiền thì đủ… TKS sẽ bật mí cho bạn những kinh nghiệm bán buôn, nhập hàng, đánh hàng Quảng Châu hiệu quả hơn .

Buôn bán hàng Quảng Châu – Kinh nghiệm là tất cả

Quảng Châu được gọi là trang thiên đường. By đa dạng về mặt hàng từ quần áo, giày dép, nội thất, điện tử và các loại hàng khác cùng chất lượng sản phẩm. Bạn muốn sản phẩm nào chỉ cần đến đây, chắc chắn sẽ tìm thấy. Cũng bởi vì đa dạng về chủng loại, mã mẫu nên khách hàng mới đến đây thường gặp không ít khó khăn khi tìm kiếm nguồn hàng phù hợp cùng với đó là những vấn đề sẽ không xử lý kịp nếu không có sự chuẩn bị từ trước .

Có một thực tế mà bất kỳ đơn vị nào, chủ cửa hàng kinh doanh trực tuyến nào cũng có gật đầu đồng ý là: Nếu không bạn gặp phải vấn đề rồi. Và đã có cách giải quyết nó, bạn mới thả ra khi nó xảy ra với bạn một lần nữa trong những lần buôn bán hàng hóa ở Quảng Châu. Ngược lại, sự ngạc nhiên, rối loạn, tắc nghẽn là trạng thái khi bạn không có kinh nghiệm bán hàng Quảng Châu nào trong tay.

Kinh nghiệm bán hàng Quảng Châu cao cấp
Kinh nghiệm bán hàng Quảng Châu cao cấp

Do đó có thể tạm kết luận rằng: kinh nghiệm bán hàng Quảng Châu cao cấp là “bí kíp” bạn nên thủ sẵn cho riêng mình nếu muốn hoạt động kinh doanh các mặt hàng tại đây. Dù lớn hay nhỏ, lấy sỉ hay lấy buôn, kinh nghiệm vẫn là tất cả.

Như vậy đâu là những kinh nghiệm buôn bán, lấy hàng Quảng Châu mà chủ cửa hàng kinh doanh nên biết rõ và áp dụng ?. Trước khi tìm hiểu về nó, các đơn vị kinh doanh hàng Quảng Châu và có ý kiến ​​thực hiện giao dịch, buôn bán cần phải biết mình sẽ-phải-gặp-những vấn đề gì trong suốt quá trình lấy-nhập-nhận hàng ?

3 vấn đề thường gặp của cửa hàng chủ khi buôn bán hàng Quảng Châu

“Điểm” lại những vấn đề mà cứ thương nhân, chủ cửa hàng kinh doanh nào khi thực hiện giao dịch mua bán hàng hóa Quảng Châu đều sẽ phải gặp ít nhất một lần. Chính đó là:

Nguồn hàng

Tìm hàng nguồn và đầu tiên vấn đề cần chuẩn bị nhiều kinh nghiệm nhất. Đôi khi, công việc tìm kiếm này khiến khách hàng nằm trong khoảng thời gian không hề ngắn, kéo theo đó là chi phí đi lại, ăn ở, thuê phiên dịch.

Túi xách là một trong những mặt hàng Quảng Châu được bán chạy nhất hiện nay
Túi xách là một trong những mặt hàng Quảng Châu được bán chạy nhất hiện nay

Transfer

Sau khi tìm được nguồn cung ứng, lái thương cần tìm hiểu về cách vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Tuy nhiên, không nên tìm hiểu qua loa phương thức vận chuyển hàng hóa. By, khoảng cách địa lý giữa Quảng Châu và Việt Nam là không hề nhỏ. Đó là chưa kể từ các loại thuế phí trên đường đi.

Do vậy, công việc vận chuyển hàng hóa phải được tính toán một cách hủy bỏ. Nếu hàng luôn có sẵn, thì tốt hơn nhiều việc phải chờ. By dù chỉ chênh lệch một ngày cũng có thể làm nên giá cả của trường dao động. This thing can do to be lợi nhuận bị giảm sút. Khi thảo luận hợp đồng, các lái xe cần hết sức lưu ý đến điểm này.

Thanh toán

Tiếp theo, chính là thanh toán thời hạn. Phải biết rằng, nguồn vốn luôn là điều mà bất kỳ người kinh doanh nào cũng cần phải lưu tâm. Cần phải luôn có để có thể quay liên tục trong lúc mua bán. Chính vì vậy, hàng thanh toán thời hạn sẽ làm quá trình kinh doanh bị ảnh hưởng không nhỏ.

Các tài khoản và chủ doanh nghiệp, cửa hàng chủ nên chọn nhà cung cấp có thời hạn thanh toán dài. Hoặc ít nhất, nơi đó có thể cho thanh toán một lần với số tiền thấp nhất sẽ giúp các lái xe thương được rất nhiều. Nhờ vậy, tiền vốn không bị đọng lại, dễ xoay vòng, công việc kinh doanh cũng được tiến triển thuận lợi.

Tuy nhiên, trên thực tế, công việc kinh doanh trực tuyến của mỗi người ở mỗi mặt hàng khó khăn sẽ không giống nhau, bài hát vẫn có điểm chung nhất ở 3 vấn đề. Vậy làm sao để giải quyết được nó ?. Chính là kinh nghiệm. Vậy những kinh nghiệm buôn bán hàng hóa Quảng Châu cao cấp có được áp dụng như thế nào không?

Giày dép cũng là một trong những mặt hàng Quảng Châu bán chạy nhất
Giày dép cũng là một trong những mặt hàng Quảng Châu bán chạy nhất

Kinh nghiệm buôn bán hàng ở Quảng Châu cao cấp

Những kinh nghiệm buôn bán hàng hóa Quảng Châu cao cấp dưới đây sẽ là những cơ sở “kim chỉ nam” và có thiết bị thực thi giá trị nhất trong công việc hỗ trợ hoạt động kinh doanh của bạn.

Về vấn đề tìm nguồn hàng giá rẻ-chất lượng

Quảng Châu chính là nguồn cung ứng hàng hóa chính cho trường thời trang Việt Nam hiện nay. Đó là một bao bì lớn bao gồm nhiều khu chợ bán những mặt hàng riêng biệt. Hạn chế như ba nguồn hàng Quảng Châu mà các chủ quản thường lui tới nhất là: chợ Bạch Mã, chợ 13, chợ Hưng Phát,…

Trong đó, chợ 13 chuyên cung cấp quần áo nhưng chất lượng chỉ ở mức trung bình khá. Bởi vậy, giá tất cả các mặt hàng ở đây thường vô cùng rẻ. This market has the source of phù hợp với những tiểu thương có định hướng khách hàng ở phân khúc thu nhập thấp, thích hợp đồ rẻ.

Cũng là nơi cung cấp hàng thời trang như chợ 13, nhưng ở chợ Bạch Mã, chất lượng và kiểu dáng nâng cao hơn hẳn. Nơi đây cung cấp các loại thời trang mẫu, ra đúng kiểu thời trang nên thường được các cửa hàng thời trang chủ ở Việt Nam ưa chuộng.

Và tất cả, với chất lượng như vậy, giá cả ở đây sẽ chênh lệch một chút so với thị trường 13. Bù lại, lợi nhuận mang lại cho các cửa hàng chủ ở Việt Nam lại không hề nhỏ.

Cuối cùng là chợ Hưng Phát. Đây là nơi chuyên về mỹ phẩm nổi tiếng ở Trung Quốc. Các tiểu thương ở chợ và cửa hàng nhỏ lẻ ở Việt Nam thường đến đây để lấy sỉ mỹ phẩm. Giá cả thuộc về chất lượng và xuất xứ của mặt hàng bạn chọn. Tuy nhiên, đây vẫn là nơi được gọi là “thiên đường mỹ phẩm” của Trung Quốc.

Quần áo Quảng Châu cũng là mặt hàng bán chạy thời điểm hiện tại
Quần áo Quảng Châu cũng là mặt hàng bán chạy thời điểm hiện tại

Trên đây là ba khu chợ ở Quảng Châu được nhiều tài khoản lui tới nhất. Tùy chọn theo yêu cầu và định hướng kinh doanh, mua sắm của mình mà người đi buôn cần tìm kiếm cẩn thận, lựa chọn kỹ lưỡng khu chợ và nguồn hàng của mình. Work outing lung tung, tìm sai nguồn dẫn đến tiêu hao nhiều chi phí.

Về các vấn đề giá mua & nhập các loại mặt hàng tại Quảng Châu

Hàng Quảng Châu có tiếng là giá cả rẻ mà chất lượng. Vì vậy, những người có ý kiến ​​bán hàng Quảng Châu cao cấp hàng năm đến đây vô cùng nhiều. Tuy nhiên, “hàng của đó”, chất lượng luôn đi đôi với giá cả, và Quảng Châu cũng không ngoại lệ.

Bạn có thể tìm thấy ở đây đủ các loại hàng thượng vàng hạ cám, từ chất lượng thấp nhất đến loại hàng có chất lượng cao nhất. Tất cả đều bình thường, giá cả cũng sẽ chênh lệch theo tỷ lệ của chất lượng mặt hàng.

By vậy, trước khi đến Quảng Châu để tìm nguồn hàng và lấy hàng, tiểu thương và chủ doanh nghiệp cần có kế hoạch chi tiết và rõ ràng. Trong đó, loại hàng và chi phí ước tính lấy sỉ cần dùng nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Sau khi được định hướng về mặt hàng, người đi mua có thể tìm thấy cho mình cơ sở và có giá thành và chất lượng phù hợp với nhu cầu nhất.

TKS mua hộ hàng Quảng Châu uy tín và tiết kiệm
TKS mua hộ hàng Quảng Châu uy tín và tiết kiệm

Về vấn đề vận chuyển và thanh toán hàng Quảng Châu về Việt Nam

Và cuối cùng, những người bán hàng Quảng Châu cao cấp cần chú ý đến công việc vận chuyển hàng hóa và thanh toán. Ở đây chú trọng đến hàng vấn đề. Có hai lựa chọn cho các tiểu thương là đường tiểu ngạch và thông qua các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp.

Với tiểu ngạch, các tiểu thương sẽ phải chịu hạn chế vận chuyển trong ngày khi trực tiếp nhập hàng. The date for the enter the row easy is get with the best price, reloading more than. Còn lại với các lựa chọn chuyển hàng qua chuyên nghiệp, sẽ giúp giảm chi phí và các thủ tục liên quan khi nhập vào Việt Nam. Hơn thế nữa, hầu hết các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quảng Châu đều có sự bảo đảm an toàn cho hàng hóa và khách hàng có thể yên tâm.

Người đi buôn Quảng Châu ở Việt Nam không phải là ít. Ổ đĩa, có những người có kinh nghiệm hơn năm trong việc đi lấy hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng chia sẻ những điều quý giá mà bản thân tích cóp được qua năm tháng.

By, để có những kinh nghiệm đó, cái giá họ phải trả là tiền bạc, công sức, mồ hôi xương của mình. Trên đây chỉ là một số kinh nghiệm bán hàng Quảng Châu cao cấp mà TKS kết hợp từ những lần đánh hàng trước của mình. Đồng thời ghi nhận thêm những kinh nghiệm từ những người đi trước.

TKS - vận chuyển hàng Quảng Châu nhanh chóng và an toàn
TKS – vận chuyển hàng Quảng Châu nhanh chóng và an toàn

Những kinh nghiệm trên có thể không có nhiều, nhưng hy vọng nó có thể giúp được phần nào để lấy hàng sỉ tại Quảng Châu để buôn bán của bạn. Nếu bạn không thực sự tự tin, không có đủ kinh nghiệm bán hàng Quảng Châu để đi chinh chiến, đánh hàng “một mình một con ngựa” ngay bây giờ, thì có thể liên hệ cộng tác với đơn vị chuyên nhận đơn hàng Quảng Châu TKS của chúng tôi.

Cùng với bạn, TKS sẽ đồng hành trong suốt quá trình tìm kiếm nguồn hàng tốt, giá cả phải trả để công việc kinh doanh của bạn được thuận lợi và có lãi suất cao hơn.

You need to support, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0909 181 545; 0909 058 535; 0909 834 548 (call, sms, viber, zalo)

Email:  101@vhe.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe