Áo phao nam Quảng Châu – Tổng hợp nguồn sỉ và bảng giá 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Áo phao nam Quảng Châu là sản phẩm bán rất chạy từ tháng 11 đến tháng 1 năm sau, đặc biệt ở thị trường miền Bắc Việt Nam. Dù thời vụ ngắn, nhưng lượng áo phao nam Quảng Châu bán ra trong thời gian này thường rất lớn.

Áo phao nam nếu nhập tại các địa chỉ uy tín – giá rẻ thì chất áo rất đẹp, mẫu mới, biên lợi nhuận cao. Nên hàng năm các nhà kinh doanh thời trang từ nhỏ lẻ đến bán sỉ đều không bỏ qua dòng sản phẩm này, nhất là vào dịp cuối năm. Mùa áo phao nam Quảng Châu năm nay lại sắp bắt đầu. Nếu bạn có kế hoạch kinh doanh thời trang, đừng bỏ lỡ các nguồn sỉ và bảng giá sỉ tham khảo tại đây.

Áo phao nam Quảng Châu

 

Các nguồn sỉ áo phao nam Quảng Châu được ưa chuộng tại Việt Nam

Tuỳ thuộc vào số lượng, nhu cầu và mô hình kinh doanh mà bạn có thể tự lựa chọn cho mình 1 nguồn nhập hàng áo phao nam Quảng Châu phù hợp. Hiện nay, nhờ sự phát triển của internet và các dịch vụ vận chuyển mà nguồn hàng áo phao đổ về Việt Nam cũng trở nên đa dạng hơn rất nhiều.

Nhập trực tiếp từ tổng kho tại Trung Quốc thông qua sàn TMĐT

Những kho hàng online quen thuộc như Taobao, 1688, Tmall là những cái tên không thể bỏ qua khi tìm nguồn áo phao nam Quảng Châu. Hơn bất cứ địa chỉ nhập hàng nào, 3 sàn TMĐT trên được dân buôn Việt ví như tổng kho cái gì cũng có.

Tại các trang web này, bạn sẽ tìm thấy đầy đủ các loại mẫu mã áo phao nam Quảng Châu với nhiều mức giá khác nhau. Hàng năm, các nhà xưởng của Trung Quốc đều cập nhật rất nhanh các mẫu hot trong làng thời trang và cho ra mắt những sản phẩm tương tự.

Như vậy, từ các kiểu áo phao nam Quảng Châu dáng basic đến mẫu mã hot hit trong làm mode bạn đều có thể tìm thấy trên Taobao, Tmall hay 1688.

Taobao 1688 Tmall

Việc của bạn chỉ còn là: tìm kiếm và đánh giá những mẫu bạn cho là dễ bán tại thị trường Việt Nam, phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của người Việt. Là bạn đã có thể bắt đầu nhập hàng và kinh doanh áo phao nam Quảng Châu.

Đặc điểm của việc nhập hàng trực tiếp từ các trang web kinh doanh sỉ lẻ, nội địa Trung là:

– Giá thành cực kì tốt:

Phải nói rằng, không ở bất cứ đâu bạn lại có thể nhập được áo phao giá tốt như vậy so với chất lượng. Tuy nhiên, do có nhiều nhà cung cấp khác nhau nên cùng 1 sản phẩm cũng có sự chênh lệch giá nhất định. Bạn cần đánh giá kỹ trước khi chọn mua. Và lưu ý: Giá rẻ nhất cũng có thể là không tốt nhất.

– Chất lượng ổn:

Nếu bạn tìm hiểu và biết được các shop uy tín trên Taobao, Tmall, 1688 thì bạn hoàn toàn có thể nhập những lô hàng vô cùng chất lượng với mức giá hời. Nhiều người vẫn còn khá lo lắng về chất lượng của áo phao nam Quảng Châu. Tuy nhiên, nếu là nhà cung cấp tốt, 100% bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì chất lượng của sản phẩm.

– Có nhiều hình thức vận chuyển:

Việc bạn nhận được sự hỗ trợ vận chuyển trực tiếp từ người bán sẽ khá khó. Vì đây là những trang web buôn sỉ, lẻ nội địa Trung. Tuy nhiên do nhu cầu kinh doanh và nhập hàng Trung tăng cao. Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị hỗ trợ bạn ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khâu vận chuyển.

Order hàng 1688

Nhập qua trung gian tại Việt Nam

Ngoài việc nhập hàng áo phao nam Quảng Châu trực tiếp tại các tổng kho online Trung Quốc. Bạn cũng có thể nhập áo phao ngay tại Việt Nam thông qua những nhà buôn, nhà bán hàng trung gian hoặc xưởng gia công.

Tuy nhiên, các địa chỉ này thường chỉ phù hợp cho những hộ kinh doanh nhỏ. Hoặc những người lấy mối sỉ rất lớn từ xưởng gia công tại Việt Nam vì.

– Nếu nhập hàng qua Trung Gian

Chắc chắn giá áo phao nam Quảng Châu vốn của bạn sẽ bị đội lên rất nhiều. Do bên trung gian đã tính cả phần công và lãi nhập hàng của họ vào giá vốn hàng hoá của bạn. Nếu bạn chỉ buôn bán nhỏ lẻ và nhập ít, bạn có thể thử nhập trước của các nhà buôn trung gian.

– Nếu bạn nhập áo phao nam qua các xưởng gia công ở Việt Nam.

Bạn nên cân nhắc về chất lượng vì không phải xưởng gia công nào cũng có thể gia công sản phẩm đẹp như nguyên mẫu cả về chất và mẫu.

Bên cạnh đó, nếu bạn nhập với số lượng ít thì chi phí cũng khá cao. Nếu bạn nhập với số lượng lớn, chi phí sẽ ổn hơn. Tuy nhiên bạn nên chủ động về nguồn nguyên liệu như vải, kiểm tra sát sao chất lượng sản phẩm để đảm bảo lô hàng được ưng ý.

Nhập hàng qua trung gian hay qua xưởng ở Việt Nam cũng có 1 điều thuận lợi, đó chính là trong khâu thanh toán và vận chuyển. Chúng sẽ dễ thực hiện hơn nhiều so với việc bạn nhập áo phao nam từ Trung Quốc.

Giá sỉ cập nhật các dòng áo phao nam Quảng Châu mới nhất

Về cơ bản, sau khi đánh giá các nguồn nhập hàng. Đa số những người kinh doanh áo phao vẫn thường ưa chuộng nhập trực tiếp bên Trung hơn. Trong đó có lý do về giá và chất lượng.

Cùng xem ngay giá sỉ cập nhật mới nhất của dòng hàng áo phao nam Quảng Châu, để cân nhắc chiến lược nhập hàng và chuẩn bị vốn.

– Với các dòng áo phao nam basic, loại mỏng, dáng ngắn: Giá nhập sỉ thường giao động từ 100.000đ đến gần 250.000đ tuỳ vào từng mẫu và nguyên liệu. Những mẫu áo lõi bông sẽ rẻ hơn so với áo lông vũ.

– Các dòng áo kiểu, dày dặn có mũ, dáng ngắn: Thường có giá nhập sỉ từ gần 200.000đ đến gần 350.000đ.

– Các dòng áo phao dáng dài, có mũ, hoặc không mũ: Giá nhập sỉ phổ biến giao động từ 300.000đ đến 450.000đ

Mức giá bán ra của các sản phẩm sẽ tuỳ thuộc vào việc khấu trừ chi phí và tính lãi của người bán hàng. Tuy nhiên mức lợi nhuận thường sẽ rơi vào khoảng 20 – 40% tuỳ từng loại sản phẩm và tuỳ từng mô hình kinh doanh.

Bạn có thể lên trực tiếp các sàn Tmall, Taobao, 1688 để khảo giá. Vừa lựa chọn mức giá tốt cho mình.

Lưu ý khi nhập hàng áo phao nam Quảng Châu

Việc nhập hàng áo phao nam về bán bạn không chỉ nên quan tâm đến nguồn nhập và giá thành. Bạn cũng cần chú ý những vấn đề sau để có thể có 1 vụ kinh doanh thành công:

– Chọn mẫu mã hợp thời hoặc mẫu mã an toàn:

Có 2 loại mẫu áo phao nam Quảng Châu bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Đó là mẫu mới của năm và các mẫu basic không bao giờ lỗi mốt. Với sự lựa chọn này, bạn sẽ không lo tồn hàng vì không bán được.

Mẫu áo phao Nam Quảng Châu đẹp 2021
Mẫu áo phao Nam đẹp 2021

– Chọn nhà cung cấp tốt:

Nếu bạn mua áo phao nam Quảng Châu trên Tmall, 1688, Taobao. Bạn cần đánh giá nhà cung cấp thông qua điểm đánh giá, feedback khách hàng để xem chất lượng thực tế của sản phẩm bạn chuẩn bị mua. Bên cạnh đó, thông qua các đánh giá bạn cũng biết dịch vụ của nhà cung cấp đó có tốt không.

– Lựa chọn đơn vị ship chuẩn:

Vì bạn không thể đặt trực tiếp áo phao nam trên các sàn TMĐT nội địa Trung về Việt Nam. Nên bạn cần chọn 1 đơn vị mua hộ hàng Trung hoặc đơn vị ship hộ hàng hoá. Nếu bạn chọn đúng đơn vị uy tín, việc ship hàng sẽ trở nên an toàn – nhanh chóng – và tiết kiệm rất nhiều.

Để tìm hiểu rõ hơn về các shop bán hàng áo phao nam Quảng Châu uy tín trên Taobao, Tmall, 1688 và cách ship hàng về Việt Nam giá rẻ. Liên hệ với TKS ngay và nhận liền tay tư vấn miễn phí 100%!

Công ty TKS

Hotline: 0909 18 15 45

Web: https://nhaphangtrungquoc.com.vn